Promotion: แก็ดเจ็ตสุดเจ๋ง ดีไซน์เก๋... ราคาเริ่มต้นที่ 200 เท่านั้น!

QueenB | 7 เม.ย. 2559 10:16:07 (อัพเดต 7 เม.ย. 2559 15:26:43)

4785

VIEWS QueenB

Promotion: แก็ดเจ็ตสุดเจ๋ง ดีไซน์เก๋... ราคาเริ่มต้นที่ 200 เท่านั้น!

แก็ดเจ็ตสุดเจ๋ง ดีไซน์เก๋...ราคาเริ่มต้นที่ 200 เท่านั้น!

 

 

กลับมาพบกับ QueenB กันอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามีแก็ดเจ็ตเจ๋งๆ ดีไซน์เก๋ๆ โดนใจมาฝากกันจ้า ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมองว่าดีไซน์มันเก๋ มันเจ๋งหรือเปล่านะ แต่สำหรับเรามันก็เก๋ดีอะ บางอันก็สีสวยดีด้วย และที่สำคัญเลยคือราคาเริ่มต้นก็ไม่แพงด้วยนะ เริ่มที่ 200 บาทเท่านั้นเองอะ ไม่รอช้าละ เดี๋ยวมาดูกันเลยแล้วกันเนอะว่าเราเอาแก้ดเจ็ตชิ้นไหนมาฝากบ้าง

 

 

iMI Mosquito Killer Powerbank มันก็คือที่ชาร์จแบทสำรองนั่นเอง แต่ความเจ๋งของมันอยู่ตรงที่สามารถไล่ยุงได้ด้วยนะ ซึ่งมันจะลดปริมาณยุงที่บินรอบๆตัวเรา แต่จะลดได้จริงไหม อันนี้คงต้องลองซื้อมาใช้กันดูแล้วหละ ในส่วนของที่ชาร์จแบทสำรองนั้น มีความจุแบตเตอรี่สำรอง 2000 mAh น้อยเหลือเกิน 555555 ชิ้นนี้เราพูดตรงๆว่าชอบนะ ชอบที่มันไล่ยุงได้ด้วย สียิ่งชอบ สีน่ารัก น่าใช้สุดๆ แต่สิ่งที่ไม่ปลื้มเลยคือมันแค่ 2000 mAh เนี่ยแหละน้อยจริงๆเลย

ส่วนราคานั้นก็น่ารักกุ๊กกิ๊กตามสีเลย 229 บาทเท่านั้น ได้ทั้งชาร์จแบทและไล่ยุง!

ใครอยากได้ จัดไปเลยจ้า >>>คลิก<<<

 

iMI Wireless Charger ที่ชาร์จแบทแบบ Wireless ไร้สาย  สะดุดตาสะดุดใจตั้งแต่ดีไซน์แล้วอะพูดเลย สวยแบบเรียบๆ ดูหรูดีเหมือนกันนะ การใช้งานก็ไม่ยาก แค่เปิดฝาหลังและใส่แผ่นรับตรงตามตำแหน่งจากนั้นให้ปิดฝาหลังและนำไปวางไว้กับแท่นชาร์จก็จะสามารถใช้ได้ทันที ง่ายมะ? พูดเลยว่างานนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องสายชาร์จกันเลย

ราคา 590 บาท + แถมฟรี! Receiver >>>คลิก<<<

 

Power Bank โซล่าเซลล์ ความเจ๋งของเครื่องนี้เลยคือมันสามารถชาร์จแบทแบบธรรมดาหรือจะชาร์จแบบพลังงานแสงอาทิตย์ก็ได้ ประหยัดค่าไฟไปอีก ความจุอยู่ที่ 30,000 mAh แต่ก็พูดตรงๆว่า ถ้าซื้อมางานนี้ก็ต้องลุ้นกันหน่อยล่ะเนอะว่าอายุการใช้งานจะยืนนานคงทนหรือเปล่า

ราคา 689 บาท แต่มันเป็นแพ็คคู่นะ หารราคาออกมาถือว่าดีงามเลยทีเดียว+แถมฟรี! ซองกันรอย+สาย USB 3in1

>>>คลิก<<<

 

USB Charger ที่ชาร์จที่มีช่อง USB ถึง 8 ช่องกันเลยทีเดียว ชาร์จกันจุใจแน่ๆ เอาไปใช้ตอนเที่ยวนี่ก็ดีนะ ไม่ต้องแย่งปลั๊กกับเพื่อนด้วย ส่วนดีไซน์เราชอบนะ มองเผินๆเหมือนโทรศัพท์สมัยก่อนเลยอะ เห็นแล้วมันทำให้รู้สึกถึงสมัยก่อนยังไงไม่รู้ (มีใครจะคิดเหมือนเราไหมเนี่ย5555) รุ่นนี้กระแสไฟไม่กระตุก ไม่กระชากไฟ แถมยังมีหน้าจอดิจิตอล แสดงผลบอกแบทอีกด้วยนะ เจ๋งมะ  แต่ชิ้นนี้เขาไม่มีประกันให้นะจ๊ะ เซ็งตรงนี้เนี้ยแหละ มันจะเสี่ยงตรงที่ว่าซื้อไปแล้ว การใช้งานมันโอเคจริงๆหรือเปล่า กระแสไฟไม่กระตุกและไม่กระชากไฟจริงไหม? ใครอยากรู้ ต้องลองทดสอบกันแล้วล่ะงานนี้

ราคา 619 บาท >>>คลิก<<<

 

SPIGEN Apple Watch Nightstand S350 แท่นวางนี้ถูกออกแบบมาเพื่อ Apple Watch โดยเฉพาะ ดีไซน์ดูดี ดีงามที่สุด ตัวแท่นทำจากวัสดุ TPU คุณภาพสูง เนื้อนุ่มทั้งชิ้น ไม่สร้างรอยขีดข่วน มาพร้อมช่องยึด magnetic charger และช่องร้อยสายด้านข้าง คราวนี้แหละได้เก็บและมีที่วาง Apple Watch แบบเป็นระเบียบแล้ว เพราะบางทีเราชอบถอดนาฬิกาแล้วไปวางไว้ตามที่ต่างๆ สุดท้ายก็ลืมว่าวางไว้ไหน เราว่าตัวเเท่นอันนี้ก็เป็นตัวช่วยได้ดีเลยนะ 

ราคา 990 บาท >>>คลิก<<<

 

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ แต่ละชิ้นเจ๋งและเก๋ไหม แต่ขอออกตัวก่อนเลยว่าเรื่องดีไซน์ความเก๋ ความเท่เนี้ย มันก็เเล้วแต่มุมมองความชอบของแต่ละคนเหมือนกันนะ เเล้วแต่ว่าใครจะถูกใจชิ้นไหน ส่วนใครที่มีชิ้นที่ชอบ อย่าลืมดูและพิจารณาดีๆก่อนซื้อด้วยนะ ว่าชิ้นนั้นๆที่ต้องการ หากซื้อไปแล้ว อายุการใช้งานจะยืนยาวไหม แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องนี้เท่าไหร่ ก็จัดไปเลยจ้า 

 

เเละวันนี้ QueenB ก็มี ส่วนลดพิเศษ! สำหรับแฟนๆ TechXcite เท่านั้น!

แต่มีเงื่อนไขง่ายๆตามนี้เลยจ้า

-เฉพาะแฟนๆ TechXcite เท่านั้น

-ต้องเป็นลูกค้าใหม่เท่านั้น (ง่ายๆเลย สมัครสมาชิกใน Lazada.com นะ)

-ใช้โค้ดตอนสั่งซื้อได้เลย (ดูโค้ดที่ภาพ)

-สามารถใช้ได้กับทุกสินค้าใน Lazada 

หมายเหตุ : โค้ดนี้จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 7-10 เมษายน 2559 เท่านั้น!