แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ? มาส่องไอเทมแปลกๆ ชิคๆ สำหรับนักเดินทางกัน

QueenB | 21 มี.ค. 2559 16:55:46 (อัพเดต 22 มี.ค. 2559 14:18:31)

7471

VIEWS QueenB

แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ? มาส่องไอเทมแปลกๆ ชิคๆ สำหรับนักเดินทางกัน

แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ? มาส่องไอเทมแปลกๆ ชิคๆ สำหรับนักเดินทางกัน

วันนี้กลับมาเจอกับ QueenB อีกแล้วนะจ๊ะ เห็นช่วงนี้คนไปเที่ยวกันเยอะเหลือเกิน ทั้งในไทยและต่างประเทศเลย เอะอะๆก็เที่ยวกันตลอด สงสัยโบนัสต้นปีคงได้กันมาเยอะหละสิ 55555  วันนี้เราเลยไปส่องไอเทมแปลกๆ ชิคๆ มาให้ทุกคนดูกัน ขอออกตัวก่อนเลยนะว่าบางชิ้นก็ไม่ได้แปลกอะไรขนาดนั้น แต่บางชิ้นสำหรับเรา เราว่ามันก็แปลกดีนะ เอาเป็นว่าเราลองมาดูกันดีเลยกว่าเนอะว่ามีอะไรบ้าง

 

 

ขอเริ่มชิ้นแรกกันที่ ที่ฉีดตูดแบบพกพา ละกัน เพราะชิ้นนี้เราชอบมากกกกก ถึงมากที่สุด! นี่เป็นคนมีปัญหาเรื่องเข้าห้องน้ำละไม่มีที่ฉีดตูดอย่างแรง ถ้าฉี่ยังพอไหวนะ แต่ถ้าอึนี่ไม่ทนจริงๆ ขอกลับไปอึที่โรงแรมจะดีวะกว่า 55555 ชิ้นนี้ต้องปั้มลมก่อนใช้ด้วยนะเพื่อเพิ่มความเเรงของน้ำในการฉีด แต่ราคานี่ก็ไม่เบาเลย แรงพอตัว ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ใครชอบและอยากได้แบบเรา จัดไปเลยจ๊ะ >>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<

 

 

ชิ้นนี้ก็คือที่ฉีดตูดแบบพกพาเหมือนกันนะคะ แต่การใข้งานล้ำกว่าและราคาก็แรงกว่าด้วยเช่นกัน 55555 แต่เราชอบแพ็คเก็จมันนะ ดุเก็บง่ายและพกพาสะดวกดีอะ ชิ้นนี้ทำงานด้วยระบบไฟฟ้านะคะ ใช้แบตเตอรี่ ขนาด AA 1 ก้อนเท่านั้น สามารถจุน้ำได้ 170 ML และที่พีคเลยคือมันสามารถปรับความแรงของน้ำที่ใช้ในการชำระได้ 2 ระดับด้วยอะ มีความเริ่ดไปอีก! 

ใครอยากได้ที่ฉีดน้ำแบบไฮโซ ปรับระดับความแรงได้ก็ได้ไปจ๊ะ แต่ราคาเเร๊งงง แรงงงง >>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<

 

 

 

ชิ้นนี้เป็นที่ฉีดตูดพกพา แบบราคาประหยัด ถูกกว่า 2 ชิ้นที่เรากล่าวไปก่อนหน้านี้ แต่ดูจากสภาพเเล้วคิดว่าความแรงคงเทียบ 2 ชิ้นก่อนหน้านี้ไม่ติดเนอะ แล้วเราว่าปัญหามันจะอยู่ที่ตอนน้ำใกล้หมดเนี่ยแหละ น้ำอาจจะไหลออกมาแบบเบาๆ ไม่สะเทือนแก้มก้นของเราแน่ๆ 55555 แต่ถ้าใครงบน้อย ลองซื้อแบบนี้ใช้แก้ขัดไปก่อนก็ได้นะคะ แต่เอาจริงๆนะเราว่าถ้าจะซื้อแบบนี้ ไปหาขวดน้ำลิตร ละมาเจาะรู มันก็น่าจะใช้ฉีดตูดได้เหมือนกันนะ

จัดกันง่ายๆเลยสำหรับที่ฉีดตูดพกพา ราคาประหยัดรุ่นนี้ >>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<

 

 

 

 

ที่ยืนฉี่สำหรับคุณผู้หญิง  เอาล่ะสิ ต่อไปนี้ผู้ชายจะไม่ต้องยืนฉี่แบบโดดเดี่ยว เหงาเดียวดายอีกละนะ ผู้หญิงก็ยืนฉี่ได้ละนะ 555555 แต่ถามว่าชิ้นนี้จำเป็นไหม ก็ไม่อะ 55555 แต่มันอาจจะจำเป็นถ้าไปเที่ยวป่า เดินป่า ผู้หญิงงามๆอย่างเรา ถ้าไปนั่งยองๆกลางป่า ก็อาจจะโดนหญ้าทิ่มตูดก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นชิ้นนี้น่าจะเป็นหนทางช่วยได้อยู่นะ และอีกอย่างสมมตว่ารถติด หาห้องน้ำไม่ได้ เราว่าแค่มีชิ้นนี้+ขวดพลาสติก ก็ฉี่ได้ละนะ แต่ฉี่เสร็จอย่าลืมเอาขวดไปทิ้งนะจ๊ะ เผลอดื่มเข้าไปนี่ยุ่งเลย 555555

ใครชอบความแปลกไหมและไอเดียเจ๋งๆของชิ้นนี้ จัดไปเลยจ้า >>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<

 

 

 

LED Lamp Card การ์ดไฟพกพา ชิ้นนี้เราขอยกให้กับไอเดียเลย เก๋มากอะ พับเก็บได้ด้วย พอเอาออกมาตั้งก็เป็นรูปหลอดไฟและเปิดไฟได้อีก ดีไซน์น่ารักสุดๆ แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ ไม่รู้ว่าของจริงนั้นจะสว่างขนาดไหนเนอะ ส่วนตัวเราคิดว่ามันไม่น่าจะสว่างมากนะคะ เพราะขนาดมันเท่ากับบัตรเครดิตเลยอะ 

ยังไงใครอยากลองการ์ดไฟพกพาชิ้นนี้ว่ามันจะสว่างขนาดไหน จัดไปเลยจ้า >>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<

 

 

อุปกรณ์ไล่ยุง ระบบ Ultrasonic ชนิดพกพา ชิ้นนี้พูดเลยว่าพกพาสะดวกมากๆเพราะชิ้นมันเล็ก แถมการใช้งานก็ง่ายไม่ต้องเสียบปลั๊กอีกด้วย เพียงใส่ถ่าน AAA ก็สามารถใช้งานได้ทันทีเลยจ้า เครื่องนี้ก็ถือว่าแปลกใหม่สำหรับเราเหมือนกันนะ เพราะพวกเครื่องไล่ยุงมันทำให้นึกถึงสมัยก่อนมากกว่าที่เป็นเครื่องใหญ่ๆ ต้องเสียบปลั๊กอะ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องยุ่งยากเลย พกเครื่องนี้อันเล้กนิดเดียว ไล่ยุงได้ละ

ใครอยากได้อุปกรณ์ไล่ยุง พกพาสะดวกๆ >>>สั่งซื้อได้ที่นี่<<<

 

เป็นยังไงกันบ้าง แต่ละชิ้นที่ QueenB เอามาให้ดูแปลกไหม? บางคนอาจจะเคยเห็นมาเเล้วก้ได้นะหรือมีใครเคยลองใช้สักชิ้นในนี้บ้างหรือยัง ถ้าเคยเลยใช้เเล้วมาแชร์กันหน่อยว่าดีไหมหรือว่าไม่ดียัง