ไมโครซอฟท์จับมือลาซาด้า มอบโปรโมชั่นฉลองเปิดออนไลน์สโตร์...Lumia ราคาเริ่มที่ 499 บาทเท่านั้น!

QueenB | 9 มี.ค. 2559 16:58:35 (อัพเดต 15 มี.ค. 2559 10:15:06)

30059

VIEWS QueenB

ไมโครซอฟท์จับมือลาซาด้า มอบโปรโมชั่นฉลองเปิดออนไลน์สโตร์...Lumia ราคาเริ่มที่ 499 บาทเท่านั้น!

ไมโครซอฟท์จับมือลาซาด้า มอบโปรโมชั่นฉลองเปิดออนไลน์สโตร์...

Lumia ราคาเริ่มที่ 499 บาทเท่านั้น! "

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวร้านค้าไมโครซอฟท์ ออนไลน์ สโตร์ บนเว็บไซต์ ลาซาด้า ประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ http://www.lazada.co.th/microsoft-store/ เพื่อมอบประสบการณ์ครบวงจรในการเลือกซื้อสินค้าจากไมโครซอฟท์และพันธมิตรมากมาย พร้อมมอบโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษอีกครบครันและการบริการสุดประทับใจ

ไมโครซอฟท์ได้จับมือกับลาซาด้าเพื่อเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ในประเทศมาเลเซียไปในปีที่ผ่านมา จึงทำให้ประเทศไทยเป็นตลาดที่สองในภูมิภาคนี้ที่จะได้สะดวกสบายไปกับร้านไมโครซอฟท์ ออนไลน์ สโตร์ บนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันของลาซาด้า

“การเปิดตัวไมโครซอฟท์ ออนไลน์ สโตร์ บนลาซาด้า นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากเทคโนโลยีโมบายและโซเชียล อันนำมาซึ่งยุคของการช้อปปิ้งออนไลน์ในเมืองไทย” นายอรพงศ์ เทียนเงิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ความร่วมมือกับลาซาด้าในครั้งนี้ช่วยเปิดโอกาสให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้กับลูกค้า ผ่านทางห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่คนไทยชื่นชอบ”

การเปิดตัว ไมโครซอฟท์ ออนไลน์ สโตร์ นี้ เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันก่อนที่ลาซาด้าจะเดินหน้าเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีเต็ม ด้วยมหกรรมBirthday Sale ในวันที่ 15-18 มีนาคมนี้ โดยนับจากการเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคม 2555 ธุรกิจของลาซาด้าได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของวงการอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งและจัดส่งสินค้าหรือการบริหารช่องทางการชำระเงินที่เชื่อถือได้ และในวันนี้ ลูกค้าชาวไทยทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไมโครซอฟท์และสัมผัสกับความสะดวกสบายจากบริการของลาซาด้าได้ในคลิกเดียว

นายธรินทร์ ธนียวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ลาซาด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมอีกว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ไมโครซอฟท์ได้เลือกจับมือกับลาซาด้าในการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ครั้งนี้ เราพร้อมแล้วที่จะมอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล้ำยุคมากมายจากไมโครซอฟท์และพันธมิตรให้กับลูกค้าชาวไทย ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ ลาซาด้าจึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์ระดับโลกอย่างไมโครซอฟท์เพื่อการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้”

ลูกค้าชาวไทยสามารถเลือกซื้อสินค้าทุกรุ่นของไมโครซอฟท์ได้อย่างครบครันทางหน้าร้านออนไลน์ของลาซาด้าแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตตระกูล Surface สมาร์ทโฟน Lumia ดีไวซ์วินโดวส์ 10 จากหลากหลายแบรนด์ อุปกรณ์เสริมต่างๆ และชุดโปรแกรม Office นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ ออนไลน์ สโตร์ ยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษให้เลือกช้อปกันมากมาย โดยเริ่มต้นด้วยดีลเด่นจำนวนจำกัดในช่วงเปิดตัวกับสมาร์ทโฟน Lumia 550 ที่ราคาเพียง 499 บาท (ลด 90%) เมื่อใช้คูปองส่วนลด เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 10 บนโทรศัพท์มือถือในราคาสุดคุ้ม >>> คลิกที่นี่ <<<

ส่วน Surface Pro 4 แท็บเล็ตที่บางเบาและทรงพลังที่สุด สามารถแทนที่แล็ปท็อปได้ จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเมื่อซื้อคู่กับชุดโปรแกรมOffice 365 พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0% และแถมฟรีกระเป๋าใส่แท็บเล็ต ขณะที่แท็บเล็ต Surface Pro 3 ในรุ่น Core™ i5 และ Core™ i7 ก็มีให้เลือกซื้อในราคาพิเศษเช่นกัน พร้อมแถมฟรีคีย์บอร์ด Type Cover อีกด้วยวันนี้ QueenB ได้รวบรวมตัวที่ลดราคามาให้แล้วนะคะ สามารถคลิก Link เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษได้เลยจ้า

Lumia 550 จากราคาเต็ม 3,451 บาท ลดไป 2,952 บาท (90%) เหลือเพียง 499 บาท เท่านั้น! ต้องใส่โค้ด MSLUMIA เพื่อเป็นส่วนลดด้วยนะคะ จำกัดจำนวน 5 เครื่องต่อวัน ในวันที่ 9-14 มีนาคม และ 50 เครื่องต่อวัน ในวันที่ 15-18 มีนาคม

>>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

 

Lumia 950 ใช้โค้ด MSFTMAR เพื่อเป็นส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% และยังแถมฟรี! อุปกรณ์ Microsoft Wireless Display Adapter (มูลค่า 2,300 บาท)

>>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

 

Lumia 950XL ใช้โค้ด MSFTMAR เพื่อเป็นส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% และยังแถมฟรี! อุปกรณ์ Microsoft Wireless Display Adapter (มูลค่า 2,300 บาท)

>>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

 

Surface 3 ลดราคา 3,000 บาท พร้อมแถมคีย์บอร์ด Type Cover (มูลค่า 4,590 บาท)

>>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

 


Surface Pro 3 ลดราคา 11,000 บาท พร้อมแถม คีย์บอร์ด Type Cover (มูลค่า 4,590 บาท) สำหรับรุ่นที่ใช้ชิปประมวลผล Core i5 และ i7 เท่านั้น

Core i5 >>> คลิปสั่งซื้อที่นี่ <<<

Core i7 >>> คลิปสั่งซื้อที่นี่ <<<

 

Surface Pro 4 + Office 365 ลดราคา 3,000 บาท เฉพาะรุ่น 8-16GB RAM และแถมกระเป๋าใส่เครื่องฟรี เมื่อซื้อพร้อมOffice 365

Surface Pro 4 >>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

Office 365 >>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

 

 

Office 365 Save Now ซื้อดีไวซ์วินโดวส์รุ่นใดก็ได้ พร้อม Office 365 ลดราคาทันที 530 บาท

>>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<


Windows Touch Device ซื้อดีไวซ์ทัชสกรีนวินโดวส์รุ่นใดก็ได้ ลดราคาทันที 1,000 บาท (หรือลด 1,500 บาทเมื่อซื้อพร้อมกับ Office 365)

Notebook >>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<

PC >>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<


Windows Accessories อุปกรณ์เสริมตระกูล Surface ลดสูงสุด 10% และอุปกรณ์เสริมพีซีทั่วไป ลดสูงสุด 20% แถมฟรีอุปกรณ์เสริมสำหรับดีไวซ์วินโดวส์บางรุ่น

>>> คลิกสั่งซื้อที่นี่ <<<