บอกต่อ! แก็ดเจ็ตราคาประหยัดรับตรุษจีน...ไม่เกิน 88 บาท

QueenB | 5 ก.พ. 2559 10:53:42

5539

VIEWS QueenB

บอกต่อ! แก็ดเจ็ตราคาประหยัดรับตรุษจีน...ไม่เกิน 88 บาท

ช่วงนี้เรายังอยู่ในช่วงเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนกันอยู่ วันนี้ QueenB เลยนำแก็ดเจ็ตราคาประหยัดที่ไม่เกิน 88 บาท มาฝากทุกคน เหตุผลที่ว่าทำไมต้องไม่เกิน 88 บาทนั้น ก็เพราะว่าเลข 8 เป็นเลขมงคลของชาวจีนนั่นเอง เราก็ต้องช็อปตามเลขมงคลสิเนอะ งั้นเรามาดูกันว่าแก็ดเจ็ตที่ราคาไม่เกิน 88 บาท มีอะไรกันบ้าง

 

 

Kingston Memory Micro SD Card Class 4 - 4GB with Adapter ปัจจุบันมี SD Card ที่ใช้ในการเก็บบันทึกไฟล์งานทั้งภาพ เสียง เอกสาร และสื่อมัลติมีเดียอื่นๆ มีมากมายหลากหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นมี Kingston ซึ่งเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงมายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในเรื่องของการผลิตนวัตกรรม SD Card และ Flash drive และ Kingston Micro SD Card Class 4 จะช่วยคุณในการจัดเก็บไฟล์งาน ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย วิดีโอ หรือ ที่สำคัญที่สุดคือคุณมั่นใจได้เลยกับความน่าเชื่อถือภายใต้แบรนด์ Kingston ว่าไฟล์ของคุณจะถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย แถมยังพกพาง่ายและสะดวก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ หยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการอีกด้วย การใช้งานคงทนสามารถใช้งานโดยเฉลี่ยการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้มากกว่าหนึ่งพันครั้งเลยทีเดียว

ราคา 69 บาท

 

 

 

Swiss Charger USB Car Charger ตัวนี้เป็นเต้าชาร์จสำหรับใช้ในรถยนต์ เหมาะมากๆสำหรับคนยุคดิจิตอลที่เร่งรีบทุกเวลาแบบนี้ บางทีคุณอาจจะต้องออกไปธุระข้างนอก รีบจนลืมชาร์จแบทมือถือ เต้าชาร์จตัวนี้สามารถช่วยคุณได้ดีเลย อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาได้อีกด้วย สามารถชาร์จไป ขับรถไปโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเมื่อไหร่แบทจะเต็มเลย  

ราคา 79 บาท

 

 

 

Earphone Headphone Headset 1 Male To 2 Female Audio Splitter Adapter Cable ชิ้นนี้ตอบโจทย์สุดๆสำหรับคนที่รักในเสียงเพลง  คุณสามารถแชร์กับเพื่อนหรือคนรักคุณในการฟังเพลงด้วยกันได้อย่างง่ายดาย แค่เสียบหูฟังเข้ากับ Adapter ตัวนี้เท่านั้น เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นแล้ว 

ราคา 87 บาท  *อาจจะใช้เวลาในการจัดส่งนานกว่าปกติ*

 

 

แก็ดเจ็ตแต่ละตัวน่าใช้ทั้งนั้นเลยเนอะ ใครที่อยากจะช็อปตามเลขมงคลเหมือน QueenB ก็ลองเข้าไปดูกันได้นะจ๊ะ QueenB วาร์ปให้เเล้ว จูบ