Social : รวมฮิตส่งท้าย 10 อันดับข่าวฮอตแห่งปี 2015 จากเว็บ TechXcite!

น้าป๋วย | 21 ธ.ค 2558 17:29:46

4369

VIEWS น้าป๋วย

Social : รวมฮิตส่งท้าย 10 อันดับข่าวฮอตแห่งปี 2015 จากเว็บ TechXcite!

ถ้าพูดถึงปี 2015 ที่กำลังจะหมดไป ต้องบอกว่าเกิดเรื่องราวขึ้นมากมายที่น่าสนใจมากมาย และเราต้องขอขอบคุณทุท่านที่แวะเวียนเข้ามาคลิกเสพข่าวสารต่างๆจาก TechXcite และก่อนที่จะหมดปี 2015 นี้ เราเองได้รวบรวมข่าวคราวและบทความต่างๆที่ได้รับความนิยมสูงสุดวัดจากยอดวิวของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา 10 อันดับแรก ไปดูกันเลยดีกว่าว่าพวกคุณนั้นคลิกดูคลิกอ่านอะไรของเรามากที่สุดในปี 2015 ที่ผ่านมา!

อันดับที่ 10 Mobile : เจ๋งจริง Samsung Galaxy S6 Edge+ หยุดเวลาไว้ในภาพถ่ายได้

เริ่มจากอันดับที่ 10 กันก่อน กับเทคนิคและฟีเจอร์ของกล้องใน Samsung Galaxy S6 Edge+ ที่สามารถปรับความเร็วชัตเตอร์ได้ ทำให้สามารถหยุดนิ่งทุกการเคลื่อนไหวออกมาเป็นภาพเจ๋งๆที่คุณสามารถถ่ายเองได้ ใครอยากรู้ว่าเด็ดยังไงต้องคลิกไปอ่านอีกรอบ

อันดับที่ 9 Pretty : เหล่าพริตตี้สาวสวย มอเตอร์โชว์ 2015 พร้อมอวดโฉมให้คุณตะลึง (Motor Show 2015)

แม้จะไม่มีข้อมูลความรู้หรือข่าวสารใดๆเลยก็จริง แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเนื้อหาน่าสนใจที่มีแต่รูป รูป แล้วก็รูปให้ชมกัน กับการพาทุกท่านดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของงานมอเตอร์โชว์ที่อัดแน่น ล้นทะลักด้วยพริตตี้สาวสวยระดับคุณภาพ AAA+ และแน่นอนว่า TechXcite ก็ชอบเหมือนๆกับทุกท่านๆนั่นแหละที่จะชมของสวยๆงามๆเช่นนี้

อันดับที่ 8 Gadget: เปิดตัว Lily กล้อง Drone ที่จะบินตามถ่ายรูปคุณแบบอัตโนมัติทุกที่ทุกเวลา!

เป็นข่าวน่าสนใจในอันดับที่ 8 กับของเล่นน่าใช้ เพราะนี่คือโดรนอัจฉริยะ สามารถบินตามถ่ายรูปหรือวิดีโอตัวคุณได้ในทุกจังหวะแอคชั่นโดยไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดเฟรมออกไปแต่อย่างใด มันทำงานแบบไหนยังไง คุณต้องไปลองย้อนดูวีดีโอในบทความของเรา แล้วจะร้อง ว้าว! แน่นอน

อันดับที่ 7 Review : Samsung Galaxy J2 สมาร์ทโฟนน้องใหม่จากตระกูล J Series !

เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนราคาประหยัด และแน่นอนว่าเป็นที่สนใจสำหรับผู้ที่กำลังจะเลือกซื้อมาใช้กับ Samsung Galaxy J2 ดังนั้นทีมงาน TechXcite จึงไม่รีรอที่จะสรรหาตัวจริงมารีวิวกันแบบจัดเต็มครบเครื่องให้ได้อ่านกัน จนมีผู้คลิกเข้าไปดูรีวิวนี้สูงเป็นอันดับ 7 แห่งปี 2015 ของเรา

อันดับที่ 6 หมดเวลาสนุกแล้วสิ...เมื่อผู้ผลิต Bubble Wrap ประกาศจะผลิตรุ่นใหม่ แบบไม่สามารถบีบเล่นได้แล้ว !!

หลายคนชอบมากๆเวลาเอาพลาสติกห่อกันกระแทกมาบีบเล่น พอเจอข่าวนี้เข้าไปเลยถึงกับอึ้งต้องคลิกเข้าไปอ่านว่าทำไมถึงจะเลิกผลิตแบบเก่า แล้วเราจะเอาอะไรมาบีบเล่นแก้เหงา ไอ้เจ้าวัสดุกันกระแทกน่ะ ไม่ค่อยสนใจกันหรอกใช่ไหมว่าจะทำรุ่นใหม่ออกมายังไง เพราะถ้ามันบีบไม่ได้ เราคงร้องไห้หนักมาก!

อันดับที่ 5 Review : Samsung Galaxy Tab A with S-Pen การกลับมาอีกครั้งของปากกาและหน้าจอขนาด 8 นิ้ว !!

เป็นแบรนด์ที่ยังฮิตติดลมของเราและผู้อ่านทุกท่าน เพราะ Samsung Galaxy Tab A with S-Pen ตัวนี้ ได้ยอดผู้ชมสูงมากเป็นอันดับที่ 5 แน่นอนเลยว่ารีวิวของเรานั้นครบแน่น ข้อมูลปึ้กให้อ่านอย่างจุใจทุกรายละเอียด แถมภาพสวย อ่านง่าย ใครที่ยังไม่ได้อ่านรีวิวตัวนี้ ห้ามพลาดเลยนะ

อันดับที่ 4 Social Talk : คนไทยชอบบันเทิง แถลงข่าวมาเฟียสยาม ทำไมกลายเป็นแบบนี้

มาถึงอันดับที่ 4 ของเรา ที่ไม่คาดคิดว่าจะได้รับความนิยมมากถึงขนาดนี้ หากใครยังจำเหตุการณ์จับกุมผู้ต้องหาชาวลาวที่มีพฤติกรรมข่มขู่ ทำร้ายร่างกายประชาชนในสถานที่ต่างๆได้ จนถูกควบคุมตัว แล้วปรากฏว่าขณะแถลงข่าวนั้น ทางเจ้าทุกข์ก็ปรี่เข้าตบศีรษะอย่างแรงดังลั่นเต็มๆ จนมีคนนำคลิปมาล้อเลียนจังหวะดังกล่าวด้วยหลากหลายเมโลดี้ หลากหลายทำนองเพลง และหลากหลายความบันเทิงที่คุณจะต้องฮา (แต่หลายๆคลิปก็ถูกถอดออกไปแล้ว)

อันดับที่ 3 Gadget : เมื่อการดูหนังโป๊เริ่มไปไกลกว่าที่คุณคิด ด้วย TwerkingButt ตัวนี้ 18+

และแล้วก็มาถึง Top 3 ของเรา ทำให้รู้เลยว่า พลพรรค TechXcite หื่นไม่เบา เพราะข่าวนี้เป็นข่าวเกี่ยวกับเซ็กส์ทอยรุ่นใหม่ที่สุดแสนจะไฮเทคและหวือหวากว่าที่เคยมีมา นอกจากจะสั่นได้แล้ว ยังต่อพ่วงกับสมาร์ทโฟนควบคุมการสั่น การตอดและอุณหภูมิได้ด้วย เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ

อันดับที่ 2 Photo : มาดู 10 ภาพเปรียบเทียบระหว่างชีวิต "หนุ่มโสด" กับ "หนุ่มมีคู่" จะต่างกันสักแค่ไหนเชียว...!!

มาดูรองแชมป์กันบ้าง ไม่น่าเชื่อว่าภาพเปรียบเทียบสุดฮานี้จะโดนใจชาว TechXcite แต่รับรองว่ามันโดนใจจนต้องแชร์แน่นอนระหว่างคนโสดและคนมีคู่จะแตกต่างกันอย่างไร คลิกไปดูเองเลยดีกว่าไหมอธิบายเป็นคำพูดมันยาก 555+

อันดับที่ 1 Review : Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนดีไซน์พรีเมี่ยมจาก Samsung !!

ยกให้เป็นสินค้าประจำปีเลยแล้วกัน เพราะว่าอันดับ 1 ที่มีคนดูมากที่สุดของเราตกเป็นของ Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge สมาร์ทโฟนเรือธงจาก Samsung ที่ TechXcite ได้รีวิวกันแบบละเอียดยิบตั้งแต่ก่อนวางจำหน่ายเลยทีเดียว และมันก็คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกของใครๆหลายคนที่มองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักตัวอยู่ ใช่ไหมล่ะ?