Dell Latitude 13 และ Dell Precision M6500

ทีมงานTechXcite | 9 ก.พ. 2553 17:13:52

9648

VIEWS ทีมงานTechXcite

Dell Latitude 13 และ Dell Precision M6500

• Latitude 13 รุ่นใหม่ล่าสุดจากเดลล์ เป็นแลปท็อปที่ใช้สำหรับงานทางด้านธุรกิจ ขนาด 13 นิ้ว ที่บางที่สุดในโลก
• Latitude รุ่นใหม่ มีความสามารถในการบริหารจัดการระบบจากระยะไกล พร้อมออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานแบบเวอร์ชวลไลเซชัน และ มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เพียบพร้อม ในรสไตล์ที่บางเฉียบ
• Precision M6500 โมบายเวิร์กสเตชันที่ทรงพลังที่สุดในโลก มาพร้อมกับซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Intel® คือ Core® i7 และ i5 Dual Core

เดลล์เปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุด 2 รุ่น Dell Latitude 13 และ Dell Precision M6500 ดูอัลคอร์ โมบายเวิร์กสเตชัน ที่ช่วยยกระดับความเป็นโมบิลิตี้ และการประสานการทำงานร่วมกันได้ง่ายดั่งใจ 
Dell Latitude 13 และ Dell Precision M6500  “โฉมงาม กับ อสูร” ในแบบคอมพิวเตอร์สำหรับงานทางด้านธุรกิจ

ทั้งสองผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อเสริมสายผลิตภัณฑ์หลักของเดลล์ ในส่วนพีซีเพื่อธุรกิจ Latitude 13 อุปกรณ์พกพาที่เหนือชั้น และ Dell Precision M6500 ดูอัลคอร์ โมบายเวิร์กสเตชัน ช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทุกขณะ ทั้งการใช้งานด้านโมบายและการประสานการทำงานร่วมกัน โดยช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานร่วมกับทุกคนในทุกที่ทุกเวลาได้ตามปรารถนา ช่วยทลายข้อจำกัดด้านธุรกิจแบบเดิมๆ

Dell Latitude 13

Latitude_13_side

“โฉมงาม” หมายถึง Latitude 13 ที่ให้ความบางเฉียบและงามอย่างมีสไตล์ ให้ประสิทธิภาพและความสามารถด้านการทำงานได้อย่างครบครันในทุกวัน ด้วยราคาที่ตอบโจทย์ในเรื่องงบประมาณด้านไอที ที่ให้คุณสมบัติ อย่างเช่นความสามารถในการบริหารจัดการระบบงานได้จากระยะไกล โดยมีเว็บแคม/ไมโครโฟนรวมอยู่ในทางเลือก อีกทั้งให้ความสามารถด้านการเชื่อมต่อตลอดเวลาเดินทาง ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ความสามารถด้านโมบิลิตี้ได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ พร้อมกับคุณสมบัติด้านการบริหารจัดการ และการรักษาความปลอดภัยในแบบที่แผนกไอทีต้องการ

คุณสมบัติโดดเด่นเพิ่มเติม ได้แก่

• การบริหารจัดการระบบได้อย่างครอบคลุม เช่น การสนับสนุนเทคโนโลยี Broadcom® TruManage™ และการบริการ Dell ImageDirect ที่ช่วยฝ่ายไอทีในการสร้าง การอัพเดต และ การติดตั้งอิมเมจไปยังระบบได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย
• การออกแบบที่พร้อมรองรับการใช้งานผ่านระบบเสมือน (Virtualization-Ready Design) ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานพีซีอย่างเต็มรูปแบบบนสภาวะงานที่ไม่ใช่มาตรฐานทั่วไปอย่างเช่น ระบบงานสำหรับคอลล์เซ็นเตอร์ สำนักงานส่วนภูมิภาค และธุรกิจโรงแรม ด้วยค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า
• ให้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ตรงต่อความต้องการเฉพาะของลูกค้า รวมถึง Solid-state drives (SSD), การเข้ารหัสดิสก์เต็มรูปแบบ (full disk encryption (FDE) การควบคุมด้วยโมดูล Trusted Platform Module (TPM) และซอฟต์แวร์Computrace
• การเชื่อมต่อในทุกการเคลื่อนไหว ด้วยทางเลือกสำหรับ โมบายบรอดแบนด์ (WWAN) บลูทูธ  และทางเลือกสำหรับ ไวร์เลสแลนตามมาตราฐาน 802.11g/n ช่วยให้ลูกค้าเชื่อมต่อเครือข่ายได้ไม่ว่าจะนั่งทำงานอยู่แห่งหนใดก็ตาม
• ให้ทางเลือกในการใช้ บลูเรย์ ดิสก์ไดร์ฟแบบต่อเชื่อมภายนอก หรือความสามารถในการดาวน์โหลดภาพถ่ายไปไว้ยังตัวอ่านการ์ดแบบ 5 หัวอ่านในหนึ่งเดียว

Dell Latitude 13 พร้อมวางจำหน่ายภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่ www.dell.com/latitude

Dell Precision M6500

Presetion_M6500_2colours_m

“อสูร” หมายถึง Dell Precision M6500 เวิร์กสเตชันโมบายที่ทรงพลังที่สุดในโลก พร้อมวางจำหน่าย โดยเสนอทางเลือกโพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ คือ Intel Core i7 หรือ Core i5 เพื่อพลังการประมวลผลที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด โพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ ใน M6500 ช่วยให้ลูกค้าทำงานที่ไหนก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้ตามแต่ที่จะเกิดแรงบันดาลใจ ด้วยขุมพลังของเดกส์ท็อปเวิร์กสเตชันในรูปแบบแพ็คเกจที่พกพาได้สะดวก

คุณสมบัติโดดเด่นเพิ่มเติม ได้แก่

• ทางเลือก โพรเชสเซอร์ Intel Core i7-920XM Quad Core และ โพรเซสเซอร์ Core i7 ดูอัลคอร์ หรือ Core i5 ดูอัลคอร์ ความเร็ว 1066 เมกะเฮิรตซ์, 1333 เมกะเฮิรตซ์ และ 1600 เมกะเฮิรตซ์
• สนับสนุนการทำงานทั้ง 32 บิต และ 64 บิต สำหรับ ไมโครซอฟท์ วินโดวส์ 7, วินโดวส์ วิสต้า, วินโดวส์ เอ็กซ์พี รวมถึง เรดแฮท ลีนุกซ์ 6.3 แบบ 64 บิต
• ทางเลือก อุปกรณ์เสริมพิเศษ จอแสดงผลแบบ RGB LED  edge to edge ขนาด 17 นิ้ว พร้อมกับการที่ผู้ใช้สามารถปรับค่าความสมจริงของสี (color gamut) ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์
• ถ้าเทียบกับผู้จำหน่ายโมบายเวิร์กสเตชันชั้นนำ 4 อันดับต้น Dell Precision M6500 เป็นโมบายเวิร์กสเตชันเพียงรายเดียวที่นำเสนอทางเลือกสตอเรจ RAID 5 และบรรจุอุปกรณ์สตอเรจภายในได้ถึง 3 ตัว ซึ่งทางเลือกสตอเรจไดร์ฟภายในนี้ ยังมาพร้อมกับหน่วยความจำ SSD MiniCard 64 กิกะไบต์ และช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมฮาร์ดดิสก์ได้อีก 2 ตัว ไว้ใน RAID 0 หรือ RAID 1 และทำให้สามารถเพิ่มเติมหน่วยความจำได้มากกว่า 1 เทอราไบต์ 
• สามารถปรับปรุงระบบเพิ่มเติมด้วยทางเลือกเสริมต่างๆ ได้แก่ USB 3.0, กล้อง 3.2MP และการรองรับ Gobi 2.0

Dell Precision M6500 ดูอัลคอร์ พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.dell.com/precision

เดลล์ เซอร์วิส นำเสนอชุดบริการและโซชูชันสนับสนุนตลอดช่วงวงจรการใช้งานพีซี โดยสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะสำหรับลูกค้าได้ โดยนำเสนอผ่าน Dell ProSupport และ Dell ProManage นอกจากนี้ เดลล์ยังได้นำเสนอชุดบริการที่แข็งแกร่งสำหรับองค์กรที่กำลังต้องการอัพเกรดระบบเป็น วินโดวส์ 7 ทั้งนี้ เดลล์ ยังนำเสนอโซลูชันระบบประมวลผลที่ให้ความยืดหยุ่นสูง (Flexible Computing Solution) โดยทำงานร่วมกับองค์กรเพื่อสร้างโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงสร้างระบบแบบเวอร์ชวลไลเซชันที่สอดคล้องตามขนาดองค์กร รวมถึง การปรับใช้งาน และการบริการอย่างต่อเนื่อง