ฮุค (HOOQ) ปล่อยหมัดหนัก ผนึกกำลัง เอไอเอส ส่งซุปเปอร์ฮีโร่และซุปเปอร์สตาร์มาสร้างสีสันความมันส์ให้ถึงขีดสุด!

ป๋าเอก | 29 ก.ค. 2558 15:46:45

3454

VIEWS ป๋าเอก

:: ฮุค (HOOQ) ปล่อยหมัดหนัก ผนึกกำลัง เอไอเอส

ส่งซุปเปอร์ ฮีโร่ และซุปเปอร์สตาร์มาสร้างสีสันความมันส์ให้ถึงขีดสุด ::

ประเทศไทย, 29 กรกฎาคม 2558 - ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านการให้บริการชมภาพยนตร์ออนไลน์ แบบออนดีมานด์ชั้นนำของภูมิภาค พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดด้วยภาพยนตร์และซีรีย์ที่มีให้ชมได้อย่างต่อเนื่องมากกว่า 30,000 ชั่วโมง ตรงสู่คอหนังชาวไทย โดยวันนี้ถือฤกษ์ดีประกาศเปิดตัว มาริโอ้ เมาเร่อ ซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของประเทศไทย และดาราดาวรุ่ง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของประเทศไทย รวมไปถึงการแนะนำซีรีย์แนวซุปเปอร์ ฮีโร่ สุดฮอตที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ แอร์โรว์ เดอะแฟลช และ ก็อทแธม มาไว้ที่นี้ ตามต่อด้วยซีรีย์รางวัลอย่าง แมดเมน โรสแมรี่ส์ เบบี้ สแกนดัล แนชวิลล์ รวมไปถึงสุดยอดหนังทำเงินบล็อกบัสเตอร์ที่คุ้นเคย อาทิ กัปตันอเมริกา – เดอะ เฟิร์ส แอดเวนเจอร์ และ ธอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ได้ถูกรวบรวมอยู่ในคลังหนังของฮุค (HOOQ) ทั้งนี้ ยังคงสานความร่วมมือกับ เอไอเอส ผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัลของประเทศไทย ให้มาเพิ่มความบันเทิงอย่างเต็มขั้นในการรับชมภาพยนตร์แบบพรีเมี่ยมและซีรีย์ชื่อดังผ่านบริการของฮุค (HOOQ) ได้มากขึ้นอีกด้วย

ซุปเปอร์ สตาร์ คนใหม่จากฮุค (HOOQ)

มร. ปีเตอร์ บิธอส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฮุค กล่าวว่า ฮุค (HOOQ) มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะส่งมอบความบันเทิง รูปแบบใหม่ให้กับชาวไทย โดยได้รวบรวมเอาภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ดีที่สุด มาให้ชมกันเต็มอิ่มแต่ยังคงไม่ทิ้งกลิ่นไอแบบตะวันออกที่จะมีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ รวมไปถึงคอนเทนท์วีดีโอของไทย ที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์การรับชมทุกรูปแบบ ทั้งนี้ อุตสาหกรรมความบันเทิงของประเทศไทยมีพัฒนาการเป็นไปในทางที่ดีและผู้ชมในประเทศส่วนใหญ่ค่อนข้างมีความรู้ความเข้าในการเลือกรับชมหนัและมีรสนิยมที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราเข้าใจผู้ชมชาวไทยและกำลังมุ่งที่จะนำเอาผลงานที่ดีที่สุดทั้งระดับฮอลลีวูด อเชีย และระดับประเทศส่งมอบให้ผู้ชม เราภูมิใจที่ได้ซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดังระดับอินเตอร์อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และนักแสดงดาวรุ่งอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ซุปเปอร์ ฮีโร่ คนใหม่ของ ฮุค (HOOQ)

ด้วยความุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในบริการ ด้วยการนำเสนอทางเลือกของคอนเทนท์ที่มีขนาดมากที่สุดและดีที่สุดจากฮอลลีวูด รวมถึงคอนเทนท์ในประเทศที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันแล้ว วันนี้ฮุค (HOOQ) ได้ตอบโจทย์ให้กับสาวกหนังซุปเปอร์ฮีโร่ โดยได้รวบรวมเอาซีรีย์ที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น แอร์โรว์ เดอะแฟลช และ ก็อทแธม มาไว้ในที่เดียวกัน ทั้งนี้จะพร้อมให้ได้รับชมกันทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป ฮุค (HOOQ) ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ยังได้สรรหาคอนเทนท์ของภาพยนตร์ ซีรีย์โทรทัศน์ จากค่ายต่างๆ เพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ชม เพื่อให้เพลิดเพลินรวมแล้วมากกว่า 30,000 ชั่วโมง อาทิ ซีรีย์ยอดนิยม หรือซี่รีย์รางวัลอย่าง แมดเมน โรสแมรี่ส์ เบบี้ สแกนดัล แนชวิลล์ และสุดยอดหนังบล็อกบัสเตอร์ อาทิ ธอร์ และ กัปตันอเมริกา – เดอะ เฟิร์ส แอดเวนเจอร์

ฮุค(HOOQ) ยังคงยืนยันในการก้าวต่อไปด้วยการเป็นพันธมิตรกับ แอดวานซ์อินโฟเซอร์วิส (เอไอเอส) ในการส่งมอบทางเลือก ความบันเทิงใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทยให้สามารถเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสมีความมุ่งมั่นในการนำคอนเทนต์ระดับโลกเข้ามาให้ลูกค้าเอไอเอสได้รับชมก่อนใคร จึงได้ร่วมมือกับ HOOQ ในฐานะ Strategic Partner นำ HOOQ เข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทย ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ชมคอนเทนต์บันเทิงระดับพรีเมี่ยมอย่างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและไทย และซีรีย์เรื่องดัง และวันนี้ เราได้ขยายความร่วมมือไปอีกขั้น โดยเปิดให้ลูกค้าชม HOOQ ได้บน 2 แพลตฟอร์ม ล่าสุดบน Mobile ผ่านทางแอปฯ HOOQ และจากเดิมที่มีอยู่บน TV ผ่านทางกล่อง AIS Playbox ซึ่งพ่วงไปกับบริการ AIS Fiber ถือเป็นการมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลที่สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ตามต้องการ ทุกที่ทุกเวลา แบบ on the move ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

ยิ่งไปกว่านั้น เราได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ! ให้ลูกค้าเอไอเอสทั้งฐาน ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน ได้ทดลองใช้ฟรี 30 วัน เพียงดาวน์โหลดแอปฯ HOOQ จากนั้น กด *508*8# เพื่อรับสิทธิดูฟรี 30 วัน โดยกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเร็วๆ นี้ จะมีความพิเศษน่าตื่นเต้นมามอบให้กับคอหนังฮอลลีวู้ดอย่างต่อเนื่อง ให้รอติดตามกันต่อไปปรัธนากล่าว 

ฮุค (HOOQ) พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยแล้วผ่านเว็บไซด์ www.HOOQ.tv โดยสามารถจ่ายค่าสมัครสมาชิกผ่านบัตรเครดิต หรือสามารถชำระผ่านบิลค่าบริการมือถือเอไอเอส