APP : Free App for Android แอปฟรีประจำวันที่ 9 มกราคม 2558 ^^!!

MrXcite | 8 ม.ค. 2558 10:53:34 (อัพเดต 9 ม.ค. 2558 11:40:24)

3652

VIEWS MrXcite

APP : Free App for Android แอปฟรีประจำวันที่ 9 มกราคม 2558 ^^!!

APP : Free App for Android แอพฯฟรีประจำวันที่ 9 มกราคม 2558 ^^!!

สวัสดีคร้าบบบเพื่อนๆ TechXcite ทุกเพศทุกวัยทุกคนเลยคร้าบบบวันนี้ MrXcite ก็นำแอป Android ฟรีๆไม่เสียสตุ้งสตางค์มานำเสนอกันอีกเช่นเคยจร้าา และวันนี้ผมจะมานำเสนอแอปพลิเคชั่นทั้งหมด 4 แอปด้วยกันนั่นก็คือ...

1.Finger Gesture Launcher
2.Buffalooh
3.WAM - World Around Me
4.Pyramid Escape Jump

ถ้าเพื่อนๆชอบก็ลองโหลดไว้ติดเครื่องได้เลยยย ฟรี!!


แอป Finger Gesture Launcher

Finger Gesture Launcher เป็นแอปที่ใช้ตัวอักษรที่เราวาดลงบนหน้าจอสมาร์ทโฟนเพื่อเป็นทางลัดในการสั่งการทำงานของสมาร์ทโฟนหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆตามที่เราจะกำหนด เรียกได้ว่าทำได้เกือบทุกอย่างเลยจร้าา แต่รูปที่เราวาด 1 รูปจะสามารถทำได้เพียงทีละคำสั่ง หากเราต้องการใช้การวาดรูปเพื่อทำคำสั่งต่างๆทั้งหมดเราก็ต้องกำหนดภาพวาดของเราหลายรูปเช่นเดียวกันแบบนี้บางทีก็อาจจะหลงลืมได้นะครัชชชชระวังด้วยนะจ๊ะ ^^

 


แอป Buffalooh 

Buffalooh แอปเกมส์สนุกๆไม่เหมือนใครที่ใช้ควายเป็นตัวแสดง 555+ แต่เกมส์นี้ไม่ง่ายนะครับต้องใช้ความคิดมากๆหลักในการเล่นของเกมส์นี้ก็คือเราจะสวมบทบาทเป็นควายสีทองและเราจะต้องไล่ชนควายตัวอื่นให้ออกไปจากหน้าจอ(การชนมีทั้งชนด้านหน้าด้านข้างและด้านหลังการชนแต่ละด้านความแรงจะไม่เท่ากันนะคร้าบบ)หากเราชนหมดเราก็จะชนะและจะไปด่านต่อไปที่ยากขึ้นเรื่อยๆ หึหึหึ 

 


 แอป WAM - World Around Me

WAM - World Around Me เจ๋งจริงๆครับแอปนี้ครบเลยครับกับการสำรวจสถานที่ต่างๆที่จำเป็นรอบตัวก็ว่าได้ในชีวิตเราแอปนี้ขึ้นมาสามารถดูได้แบบเป็น List แบบ Maps และแบบ Camera ส่องกล้องดูกันรอบๆตัวเราจริงๆผ่านหน้าจอในระบบ Augmented Reality เลยทีเดียว 

- ร้านอาหารและเครื่องดื่ม
- การเงิน , ธนาคาร , ATMs
- สถานที่ท่องเที่ยว , สวนสาธารณะ , โรงหนัง , ห้างสรรพสินค้า
- ปั๊มน้ำมัน
- เส้นทางเดินรถโดยสารประจำทางและจุดรอรถโดยสาร
- โรงพยาบาล,ร้านขายยา,คลีนิก
- โรงแรมที่พักต่างๆ
- แหล่งช๊อปปิ้งต่างๆ
- สถานที่พึ่งทางจิตใจเช่น วัด , โบสถ์

เราสามารถหาสถานที่พวกนี้ได้ง่ายๆเลยครับเพียงเปิดแอปพลิเคชั่นนี้ขึ้นมาเท่านั้นเอง ฮี่ๆๆๆ


 แอป Pyramid Escape Jump

Pyramid Escape Jump แอปเกมส์สนุกๆอีกเกมส์ปิดท้ายครับเกมส์นี้เล่นเพลินๆเหมือนกันนะคอยหลบก้อนหินที่จะหล่นลงมาจากข้างบนและเราก็ใช้ก้อนที่หล่นลงมาเป็นบันไดขึ้นไปข้างบนเพื่อออกไปจากในถ้ำนี้ให้ได้แต่คอยหลบก้อนหินอย่างเดีวก็ดูจะง่ายเกินไปยังต้องเจอกับอสูรกายงูเขียวพ่นไฟได้!! 5555+ ต้องคอยหลบเจ้าพวกนี้อีกลองเล่นดูกันนะเพื่อนๆ ^^

ยังมีแอปพลิเคชั่นอื่นๆอีกมากมายที่ >> Play Store