Review : Harman Kardon Esquire Mini ลำโพงไร้สาย หรูอย่างมีระดับ !!!

ทีมงานTechXcite | 23 ธ.ค 2557 16:03:35 (อัพเดต 29 ธ.ค 2557 07:18:02)

15464

VIEWS ทีมงานTechXcite

:: Review : Harman Kardon Esquire Mini ลำโพงไร้สาย หรูอย่างมีระดับ !!! ::

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกคน วันนี้ทางทีมงานจะพามาพบกับการรีวิว Gadget ตัวใหม่ ลำโพงตัวจิ๋ว เชื่อมต่อไร้สาย แต่แฝงไปด้วยขุมพลังเสียงที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว แน่นอนว่าพกพาสะดวก พร้อมกับไมโครโฟนสำหรับใช้เป็น Hand-frees ในตัว และยังใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองได้อีกด้วยนะ เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า Harman Kardon Esquire Mini ลำโพงจิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างตามมาชมรีวิวกันได้เลยยย ^^

 

Harman Kardon Esquire Mini มี 4 สีให้เลือกนั่นคือ สีดำ สีน้ำตาล สีขาว และสีทอง ซึ่งตัวที่จะรีวิวจะเป็นตัวสีน้ำตาล ที่มาพร้อมกับสายคล้องข้อมือสีน้ำตาล สาย USB และคู่มือการใช้งานพร้อมใบรับประกัน

เอาหล่ะมาดูกันที่ดีไซน์กันบ้าง Harman Kardon Esquire Mini เป็นเครื่องเสียงที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น ดูหรูหรา ดีไซน์อย่างเยี่ยมยอด พร้อมด้วยความบางของตัวเครื่องสำหรับพกพาไปใช้งานนอกบ้านได้อย่างสบาย

 

ด้านบนตัวเครื่องจะมีปุ่งฟังก์ชันต่างๆ เริ่มจากปุ่มเปิดปิดครื่อง ปุ่มเชื่อมต่อลำโพงแบบ Bluetooth ปุ่มรับโทรศัพท์ ปุ่มลดเสียง เพิ่มเสียง

ด้านขวาตัวเครื่องจะมีช่องเสียบ USB ไว้สำหรับชาร์จไฟมือถือ ช่องเสียบสาย AUX ช่องเสียบสายชาร์จไฟ และช่องไว้ใส่สายห้อยข้อมือ

ด้านซ้ายตัวเครื่องจะมีช่องไมโครโฟน และไฟบอกสถานะของแบตเตอรี่

และส่วนด้านหลังตัวเครื่องจะมีขาตั้งเครื่องที่สามารถพับเก็บได้

หลังจากที่ได้ลองใช้งาน Harman Kardon Esquire Mini พบว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมอย่างยิ่ง สำหรับฟังเพลงโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน วิ่งออกกำลังกาย เพราะว่ามันสะดวกในการพกพาติดตัวอย่างมาก รวมถึงการใช้งานที่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง (ฟังเพลงจนหูแฉะกันเลยทีเดียว 555)

เมื่อนำไปใช้งานการประชุม ซึ่งมีบุคคลอื่นอยู่ภายในห้องเดียวกับคุณ การรับเสียงจะเป็นไปอย่างคมชัด เพราะมีระบบการตัดเสียงรบกวน และเสียงที่ขับออกมา จะได้เสียงที่ดังเกินตัวจริงๆ สำหรับแนวเพลงที่เหมาะในการรับฟังก็กลางๆ (เพลงตลาดแหละ :D) ไม่เน้นไปทางใดทางหนึ่ง ถือว่าทำได้ดีในส่วนนี้กันเลยทีเดียว ^^

งั้นเรามาชมคลิปของเจ้า Harman Kardon Esquire Mini กันว่าจะมีคุณสมบัติโดยละเอียดอย่างไรบ้าง ซึ่งลำโพง Harman Kardon Esquire Mini จำหน่ายอยู่ที่ราคา 5,990 บาท สามารถหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ด้วยคุณภาพและดีไซน์อันหรูหราถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยหล่ะ ^^”

 

 

บทความโดย : ทีมงานTechXcite