APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2557 !!

ทีมงานTechXcite | 18 ธ.ค 2557 10:59:17 (อัพเดต 18 ธ.ค 2557 12:30:11)

2887

VIEWS ทีมงานTechXcite

APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2557 !!

:: APP : App for iOS แอพฯ ฟรีประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2557 !! ::

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกคน วันนี้มี App Free for iOS มานำเสนอให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองไปใช้กัน มีทั้งแอพฯ เกมแนว Puzzle The Fizzle Factory, แอพฯ เกมดึงไม้ออก Jenga, แอพฯ เกมแนวผจญภัยวิ่ง กระโดด Penumbear, แอพฯ เสียงธรรมชาติช่วยในการผ่อนคลาย Relax Melodies Oriental Meditation Premium และแอพฯ สแกนเนอร์ Document Scanner Pro มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างตามไปชมกันเลย เป็นแอพฯ เสียตังค์แต่ให้โหลดฟรีในเวลาจำกัด รีบๆกันหน่อยละ เดี๋ยวหมดเวลากันซะก่อน :P


The Fizzle Factory

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมแนว Puzzle สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่อาจทำให้ทุกคนติดงอมแงมได้ ด้วยการให้ผู้ช่วย Mr Fizzle จัดการต่อวงจรให้สำเร็จ เพื่อทำให้โรงงานสามารถทำงานต่อไปได้ โดยแบ่งการเล่นเป็นด่าน ด่านต่างๆก็มีมากถึง 54 ด่านเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าเกมนี้สนุกแค่ไหนต้องลองเล่นดู ^^

Download This App

     


Jenga

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมดึงไม้ออก กลับมาแจกฟรีกันอีกครั้งนึง สำหรับเกมที่ชื่อว่า Jenga เกมนี้เป็นเกมอีกเกมที่เล่นแล้วสนุกอย่างบอกไม่ถูก ทั้งๆที่มันก็ไม่ได้พิเศษอะไรมาก กับการให้ผู้เล่นดึงไม้ออก แล้วนำไปต่อใหม่ด้านบน ทำไปเรื่อยๆจนกว่าไม้จะพังลงมา เกมนี้รองรับการเล่นแบบคนเดียว และแบบออนไลน์หลายๆคนได้ด้วย ใครยังไม่เคยเล่น ต้องรีบโหลดด่วน :D

Download This App

     


Penumbear

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมแนวผจญภัยวิ่ง กระโดด เกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการวิ่งและกระโดดไปมา อารมณ์เกมจะออกแนว Dark เสียงเพลงหลอนๆ และตัวละครที่มีลักษณะเป็นวิญญาณหมี ไม่สามารถวิ่งผ่านแสงไฟที่ส่องมาได้ ต้องปิดไฟก่อนจึงสามารถผ่านไปได้ เกมสนุกๆแบบนี้ลองเล่นกันได้น้าาาาา :)

Download This App

     


Relax Melodies Oriental Meditation Premium: White noise & sleep zen sounds for relaxation, yoga and health

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เสียงธรรมชาติช่วยในการผ่อนคลาย ใครที่รู้สึกเครียดๆ แอพฯ นี้จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปกับเสียงธรรมชาติ ที่คุณสามารถนำมามิกซ์รวมกันได้ ยังมีเสียงที่เป็นเหมือนคลื่นเสียงสำหรับสมองที่จะช่วยในการผ่อนคลายหหรือแก้อาการนอนหลับยากได้ แต่อาจจะรู้สึกน่าเบื่อไปหน่อยเพาะมันมีเสียงเดียวยาวววววว และยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้อีกด้วย ลองโหลดมาใช้กันได้นะ :P

Download This App

      


Document Scanner Pro - scan and save paper document, receipt into PDF file

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สแกนเนอร์ ก็เป็นแอพฯ สแกนทั่วไปที่ไว้ใช้ในการสแกนจากการถ่ายรูป ปรับขนาดตามต้องการ เลือกรูปแบบของรูปสแกนว่าจะใช้เป็นขาวดำ, สี หรือโทนสีเทา และก็เลือกวิธีส่งและแชร์ไฟล์ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องไปเสียเวลาในการหาเครื่องสแกนกันอีก ใช้งานง่ายแบบนี้ต้องโหลดมาใช้ซะแล้วละ ^^

Download This App

      


และยังมีแอพอื่นๆอีกมากมายที่ >>>>> App Store

 

บทความโดย : ทีมงาน TechXcite