APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2557 !!

ทีมงานTechXcite | 16 ธ.ค 2557 10:24:42 (อัพเดต 16 ธ.ค 2557 12:13:23)

2779

VIEWS ทีมงานTechXcite

APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2557 !!

:: APP : App for iOS แอพฯ ฟรีประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2557 !! ::

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกคน วันนี้มี App Free for iOS มานำเสนอให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองไปใช้กัน มีทั้งแอพฯ สำหรับการลดน้ำหนัก Running for Weight Loss, แอพฯ สแกนเนอร์ระดับพรีเมี่ยม ที่สร้างไฟล์ PDF และ JPG คุณภาพสูง Scanbot, แอพฯ ตกแต่งวิดีโอด้วยกรอบสวย Pimp your Video Record.er on screen HD และแอพฯ เกมผ่านด่านสนุกๆภาพน่ารักๆ Smack That Gugl 2 มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างตามไปชมกันเลย เป็นแอพฯ เสียตังค์แต่ให้โหลดฟรีในเวลาจำกัด รีบๆกันหน่อยละ เดี๋ยวหมดเวลากันซะก่อน :P


Running for Weight Loss: interval training plan, GPS, how-to-lose-weight tips by Red Rock Apps

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สำหรับการลดน้ำหนัก ใครที่ชอบดูแลสุขภาพตัวเองเป็นประจำหรือเริ่มอยากจะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย แอพฯ นี้จะช่วยให้คุณออกกำลังกายด้วยการวิ่งที่ให้ประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งแอพฯ นี้จะเริ่มตั้งแต่การเลือกโปรแกรมความยากง่ายในการวิ่ง คำนวณน้ำหนักกับปริมาณในการออกกำลังกายในแต่ละครั้ง เราสามารถแก้ไขรายละเอียดในภายหลังได้ ในโปรแกรมการวิ่งจะเริ่มตั้งแต่การวอมอัพร่างกายจนถึงการคูลดาวน์ ซึ่งทุกสเต็บในการออกกำลังกายจะมีเวลากำหนด เสร็จแล้วก็จะคำนวณแคลลอรี่ เวลา และระยะทางที่ใช้ไป และยังเก็บเป็นสถิติไว้ด้วยยยย ใครที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่งไม่ควรพลาดแอพฯ นี้เลยแหละ ^^

Download This App

     


Scanbot · Document Scanner & QR Reader

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สแกนเนอร์ระดับพรีเมี่ยม ที่สร้างไฟล์ PDF และ JPG คุณภาพสูง ตอบสนองทุกความต้องการในการสแกน ไม่ว่าคุณจะถ่ายถาพเอียงแค่ไหนก็สามารถครอปเฉพาะส่วนที่ต้องการได้ แต่แอพฯ นี้ยังสามารถปรับขนาดได้เองอัตโนมัติขณะถ่ายภาพ และยังสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดได้อีกด้วย เราสามารถส่งไฟล์หรือแชล์ไฟล์ผ่านแอพได้เลยยย แอพฯ ดีๆแบบนี้ต้องลองโหลดมาใช้กันไม่ผิดหวังแน่นอน :)

Download This App

     


Pimp your Video Record.er on screen HD

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ ตกแต่งวีดิโอด้วยกรอบสวย วีดิโอของคุณจะดูสวยขึ้นด้วยกรอบที่มีมาให้เลือกหลากหลาย ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงเลือกวิดีโอจากเครื่องของคุณ เลือกกรอบ แล้วก็เลือกสี เพียงแค่นี้วีดิโอของคุณก็จะดูน่ารักกันเลยทีเดียว เหมาะสำหรับวิดีโอที่ส่งเป็นของขวัญให้กับเพื่อนหรือวิดีโอความทรงจำที่ต้องการความน่ารักขึ้นกว่าเดิม ลองโหลดมาใช้กันดูน้าาา :D

Download This App

     


Smack That Gugl 2

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมผ่านด่านสนุกๆภาพน่ารักๆ เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมากมาย ใช้เพียงทักษะไหวพริบในการเล่น เป็นเกมเล่นเพื่อคลายเครียดหรือเล่นช่วงเวลาที่ว่างๆ มีด่านให้เล่นมากมาย ซึ่งแต่ละด่านก็มีความแตกต่างกันออกไป (ยิ่งเล่นยิ่งยากนั่นเอง) เพื่อนๆคนไหนที่ว่างๆไม่มีอะไรทำก็ลองโหลดเกมนี้มาเล่นเพื่อคลายเหงากันได้เลยยย :D

Download This App

     

 


และยังมีแอพอื่นๆอีกมากมายที่ >>>>> App Store

 

บทความโดย : ทีมงาน TechXcite