APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2557 !!

ทีมงานTechXcite | 12 ธ.ค 2557 09:53:34 (อัพเดต 12 ธ.ค 2557 11:06:42)

3901

VIEWS ทีมงานTechXcite

APP : App for iOS แอพฯฟรีประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2557 !!

:: APP : App for iOS แอพฯ ฟรีประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2557 !! ::

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกคน วันนี้มี App Free for iPhone มานำเสนอให้เพื่อนๆทุกคนได้ลองไปใช้กัน มีทั้งแอพฯ เกมบริหารจัดการบริษัท The Firm, แอพฯ ที่รวมหลายแอพฯ ไว้ด้วยกัน InFocus Pro, แอพฯ สำหรับแต่งเพลงและช่วยเรียนรู้เกี่ยวกับคอร์ด Fiddlewax Blue,แอพฯ เกมโต๊ะฟุตบอล Foosball มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างตามไปชมกันเลย เป็นแอพฯ เสียตังค์แต่ให้โหลดฟรีในเวลาจำกัด รีบๆกันหน่อยละ เดี๋ยวหมดเวลากันซะก่อน :P


The Firm

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมบริหารจัดการบริษัท เกมนี้ถือว่าเป็นเกมคลายเครียดเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะต้องใช้ทักษะไหวพริบค่อนข้างจะเยอะหน่อย เป็นเกมเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นที่มีกราฟมาให้ หุ้นจะมีอยู่สองลักษณะคือหุ้นกำลังลงกับหุ้นที่กำลังขึ้น แต่จะมีความยากอยู่ที่สีของหุ้นที่มีอยู่สองสี จะเป็นความต้องการที่ตรงข้ามกัน เลื่อนนิ้วไปทางซ้ายคือไม่ซื้อแต่ถ้าซื้อก็ต้องไปทางด้านขวา เอาเป็นว่าลองโหลดมาหัเล่นกันแล้วเอามาอวดเพื่อนๆได้ อย่างที่บอกต้องใช้ทักษะไหวพริบและความรวดเร็วในการมอง ใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ไม่ควรพลาด :)

Download This App

     


InFocus Pro - Calendar, To Do, Notes & Projects All-in-One Organizer

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ ที่รวมหลายแอพได้ด้วยกัน เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน แอพฯ นี้จึงจัดการนำเอาแอพที่ใช้ด้วยกันบ่อยๆมาไว้รวมกันในแอพเดียว ซึ่งภายในแอพฯ นี้ก็จะมีแอพฯ ปฏิทิน, แอพฯ To Do และแอพฯ จดบันทึก ส่วนใหญ่แล้วแอพเหล่านี้จะใช้ด้วยกันเสมอ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบใช้งานในส่วนนี้ก็โหลดมาให้ไวเลยยย แล้วจะบอกว่า ว้าวววว ^^

Download This App

     


Fiddlewax Blue

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ สำหรับแต่งเพลงและช่วยเรียนรู้เกี่ยวกับคอร์ด ใครที่ชื่นชอบในท่วงทำนองของเพลงแล้วอยากจะมีเพลงที่เป็นของตัวเองแล้วหล่ะก็ แอพฯ นี้จะทำให้คุณได้เป็นนักแต่งเพลง (แต่ขอบอกก่อนนะว่าต้องมีความรู้เรื่องดนตรีพื้นฐานกันหน่อยนะ ^^) ที่มีบทเพลงเป็นของตัวเอง แต่แอพฯ นี้ยังแฝงการสอนให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับคอร์ด การเรียนรู้เกี่ยวกับโน้ตดนตรี และยังมีเสียงเครื่องดนตรีให้เลือกใช้ด้วยนะ ลองมาแต่งเพลงเป็นของตัวเองกันนน :D

Download This App

     


Foosball

แอพฯ นี้จะเป็นแอพฯ เกมโต๊ะฟุตบอล ใครที่เคยเล่นโต๊ะฟุตบอลหยอดเหรียญคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่การเล่นจะใช้แขนทั้งแขนในการเล่น ซึ่งอาจจะเมื่อยล้าก็เป็นได้ แถมยังจะต้องมานั่งหยอดเหรียญกันอีก แต่วันนี้จะพาเพื่อนๆมาเปลี่ยนวิธีการเล่นโต๊ะฟุตบอลแบบเดิมๆจากใช้แขนมาใช้นิ้วแทน วิธีเล่นก็เหมือนเดิมจะเล่นคนเดียวสองคนก็ได้ ใครที่ชอบโต๊ะฟุตบอลลองโหลดมาเล่นกันนะ ให้อารมณ์อีกแบบเลยละ :)

Download This App

     

 


 และยังมีแอพอื่นๆอีกมากมายที่ >>>>> App Store

 

บทความโดย : ทีมงาน TechXcite