App : CameraBox แอพศัลยกรรมสุดเจ๋ง เปลี่ยนหน้าโทรมเป็นหน้าปิ๊ง !!!

 | 9 ธ.ค 2557 15:50:35 (อัพเดต 11 ธ.ค 2557 10:16:07)

22193

VIEWS

App : CameraBox แอพศัลยกรรมสุดเจ๋ง เปลี่ยนหน้าโทรมเป็นหน้าปิ๊ง !!!

App : CameraBox แอพศัลยกรรมสุดเจ๋ง

เปลี่ยนหน้าโทรมเป็นหน้าปิ๊ง !!! 

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้น้อง Pang Poko มีแอพพลิเคชั่นสุดเริ่ดมาแนะนำกันอีกแล้ว คงจะเป็นแอพอะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่แอพแต่งภาพ 555555 น้องแป้งมีแอพพลิเคชั่นแต่งภาพสุดเจ๋งแถมดาวน์โหลดฟรีมาฝากกัน บอกเลยว่ามันเจ๋งจริงๆ จะเป็นแอพอะไรนั้นตามไปดูกันเล้ยยยย 

แอพนี้มีชื่อว่า CameraBox แอพศัลยกรรม แค่ชื่อก็บ่งบอกเลยนะ ศัลยกรรมมมม 5555555 แต่งออกมาต้องสวยชัวร์ ว่าแล้วก็ไปโหลดมากันก่อนเลยยยยย 

 

Free Download CameraBox

 ดาวน์โหลดกันมาแล้ว ก็จัดการแต่งภาพเลยค่าาาา เมื่อเข้าแอพ CameraBox แล้วจะมีเมนูให้เลือก 4 เมนู งั้นเรามาเลือกถ่ายรูปกันก่อนเลยดีกว่าค่าาา ในตอนถ่ายรูป แอพฯจะบอกอายุเราด้วย ว่าหน้าตาเราเนี่ยอายุกี่ปีแล้วววว 5555555 

 เมื่อถ่ายรูปเรียบร้อยแล้ว ก็จัดการศัลยกรรมหน้าเราเลยดีกว่า เลือกตรงเมนู "แต่งหน้า" แอพฯจะ random การแต่งหน้ามาให้เราก่อน ถ้ายังไม่ชอบเราก็สามารถไปปรับได้ตามใจชอบเลยค่าาาา

 ไม่ว่าจะเป็นปรับโครงหน้า ,​ ทำหน้าขาว , ลบสิว , ปรับสีผิว , ปัดแก้ม ก็มีให้เราปรับได้ตามใจชอบเลยค่าาาา 

 มาดูกันต่อที่การแต่งตา มีทั้งใส่บิ้กอาย , กรีดอายไลน์เนอร์ ,​ติดขนตา แถมยังมีสีคอนแทคเลนส์อีกด้วยน้าาาา  

มาดูตรงส่วนของปรับหน้ากันบ้างดีกว่า เป็นส่วนที่น้องแป้งชอบมากกกกกก 5555555 มันสามารถทำให้หน้าของน้องแป้งเล็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆเลยหล่ะ แถมยังทำคางแหลมได้อีกแหน่ะ >_< 

ลิปติกมีสีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยหล่ะ ชอบสีไหนก็จิ้มเลยยยยยย  แถมให้อีกนิดกับการฟอกฟันขาวแบบไม่เสียตังค์ด้วยนะ 55555555 

 ฟริ้งงงงงงงง ~ แต่งเสร็จแล้ววว  โอ้โหวววว ยังกับคนละคนเลย 555555 ไม่คิดไม่ฝันว่าจะสวยได้ถึงขนาดนี้  จูบ

 ใครที่อยากจะปรับแต่งโทนสีภาพ ก็สามารถปรับเพิ่มได้ด้วยน้าาาา  ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มแสง หรือจะเป็นความคมชัดของภาพ 

แถมสติ้กเกอร์ให้แปะอีกนิด มุ้งมิ้งน่าน้ากกกกน่ารัก >_< 

เป็นยังไงบ้างกับแอพ CameraBox แอพศัลยกรรม ที่น้องแป้งมาแนะนำ หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆที่ไม่ค่อยมั่นใจถ้าวันไหนไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็ขาดการเซลฟี่ไม่ได้แบบนี้ 5555555 สำหรับน้องแป้งที่ไม่เคยจะแต่งหน้าแบบสาวหวานฟรุ้งฟริ้งแบบนี้ พอแต่งออกมาก็ตกใจตัวเองอยู่ไม่น้อยเลยหล่ะ 555555555 คราวหน้าน้องแป้งจะมีแอพฯอะไรมาฝากกันอีกก็รอติดตามกันในบทความหน้านะค้าาาา :)