พาเที่ยว : Commart Comtech Thailand 2014 New Look !!

เฮียแม็พ | 7 พ.ย. 2557 16:19:32 (อัพเดต 7 พ.ย. 2557 18:22:33)

7477

VIEWS เฮียแม็พ

พาเที่ยว : Commart Comtech Thailand 2014 New Look !!

พาเที่ยว : Commart Comtech Thailand 2014 New Look !! 

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับงาน Commart Comtech ซึ่งรอบนี้ถือว่าเป็นงานส่งท้ายปีแล้ว โดยชื่องานในครั้งนี้จะใช้ชื่อว่า Commart Comtech Thailand 2014 New Look สำหรับงานในครั้งนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 - 9 พฤศจิกายนนี้ เวลาตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์สิริกิติ์ เช่นเคย โดยทางทีมงานก็ได้ไปเก็บภาพบรรยากาศงานคร่าวๆมาให้ชมกัน ภายในงานจะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเล้ยยย ^^"

เริ่มกันที่โซน Main Foyer ก่อนเลย เมื่อเข้ามาเราก็จะเห็น บูธ iStudio (by SVPI) ตั้งตระหง่านอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าไฮไลท์ของบูธนี้ก็คงเป็น iPhone 6 , iPhone 6 Plus ที่มีให้ลองเล่น และจับจองกันในงานเลยด้วย และเห็นว่าภายในวันนี้ก็เริ่มมี iPad Air 2 และ iPad Mini 3 มาขายด้วย ผู้คนก็แน่นเต็มบูธอย่างในภาพล่ะครับ

และนอกจากอุปกรณ์หลักแล้วในส่วนของอุปกรณ์เสริมก็มี มาลดราคากันเพียบ ซึ่งมีลดสูงสุดอยู่ที่ 70% เลยนะครับ :D

ต่อกันที่ในห้อง Balloon ก็จะมีบูธ SME มาเปิดให้ความรู้กันในนี้ และก็มีการเล่นกิจกรรมต่างๆในนี้ด้วยนะ

แถมในห้องนี้ก็ยังมีโชว์อุปกรณ์ใหม่ๆ เด่นๆ ที่จะนำมาให้จับจองหรือว่าโชว์ภายในงานนี้ด้วย เราก็สามารถดูก่อนได้ว่าสนใจตัวไหนแล้วลองเดินไปชมตัวจริงที่บูธนั้นๆได้ครับ :D

เดินลงมาก็จะพบบูธของ HP และ Windows มีเครื่องแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊คใหม่ๆมาโชว์เพียบเลย

ในส่วนของหน้าประตูก็จะมีบูธใหญ่สุดอลังการของ Advice ที่ขนทั้งสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊คและอุปกรณ์เสริมต่างๆมาให้เลือกอีกเพียบเลย แถมด้านหน้ายังมีเกมชิงรางวัลต่างๆมากมาย 

มุมหน้าประตูเข้า Plenary Hall จะมีบูธของ Intel ที่ให้คุณได้ร่วมสนุกเพียงแค่ซื้ออุปกรณ์จากทาง Intel ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ต โดยนำใบเสร็จมายื่นและเล่นเกมก็สามารถรับเงินคืนสูงสุดถึง 900 บาทเลยทีเดียวน้าา 

ข้างๆ Intel ก็จะมีบูธของ TOT ที่เอา TOT IPTV มาโชว์กัน

พอเข้ามาใน Plenary Hall ก็จะพบกับบูธใหญ่ๆของ IT City อยู่มุมขวาสุดเลย และก็มีอุปกรณ์ IT พร้อมโปรโมชั่นมาเพียบทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันจริงๆ

ส่วนดีแทค ก็มีไอโฟน 6 พร้อมแพ็ตเก็จมาด้วยเช่นกัน

บูธ Microsoft ก็มีซอฟแวร์มาให้จับจ่ายกัน ทั้ง Office 365 และอีกเพียบ

บูธ Asus ก็ยังเรียกเสียงฮือฮาได้เช่นเคย รอบนี้มี Asus Memo Pad 7 แท็บเล็ตไซส์กลาง ดีไซน์หรู มาให้จับจองกันด้วยในราคา 9,990 บาท แถมสมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮิตอย่าง Asus Zenfone ก็ยังคงฮิตกันอย่างต่อเนื่องนะ

บูธ Dell ก็มีแท็บเล็ตตัวใหม่มาโชว์เช่นกันกับ Dell Venue 8 แท็บเล็ตสเปคดีในราคา 7,390 เท่านั้น

บูธ MSI ก็นำโน้ตบุ๊คสำหรับเกมเมอร์มาโชว์กันเพียบ 

และที่เจ๋งก็คือยังมีตัว Virtua Reality อย่าง Oculus มาให้ได้ลองเล่นกับเกมด้วย เรียกได้ว่าหลังจากที่ได้ลองรู้สึกว่าน่าประทับใจมาก เหมือนหลุดไปเป็นตัวละครนั้นๆเลย *0*

HP ก็มีแท็บเล็ต Windows มาวางขายเช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็นทีเด็ดมากๆเลยกับ HP Pavillion X2 

และบูธคอมพิวเตอร์ต่างๆอย่าง Acer , Lenovo , SVOA ก็มีสินค้ามาให้เลือกกันเต็มไปหมด โปรโมชั่นของแต่ละบูธก็มากมายไม่ว่าจะผ่อน 0% ลดราคาพิเศษบ้าง ของแถมอีกเพียบ

เดินออกมาจาก Plenary Hall ก็จะพบกับบูธ CSC ตั้งใหญ่อยู่ และมีสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อกัน แต่ที่กำลังฮิตต่อเนื่องมาเลยก็คือ Asus Padfone S ที่มีให้ลองเล่นและเลือกซื้อกันในงานด้วย 

และนอกจาก Padfone S แล้วยังมีแท็บเล็ต Windows ราคาประหยัดมาโชว์ด้วย โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกทีในเดือนนี้ ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากเพราะมีทั้งขนาด 8 และ 10 นิ้วดีไซน์สุดสวย แอบกระซิบว่าราคาไม่ถึงหมื่นเลยด้วยนา และแท็บเล็ต Android อย่าง Aurora ก็มีโปรด้วยเช่นกันในงานนี้

ถัดมาอีกนิดมีบูธทีวีของ Samsung มาลดราคา มีแบบนาทีทองลดด้วยนะ

ภายในโซน Plaza ก็จะเป็นอาณาจักรของ J.I.B เลยมีทั้ง J.I.B Mobile และก็พวกคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊คให้เลือกมากมายจริงๆ อุปกรณ์เสริมต่างๆก็มีให้เลือกเพียบ

บนส่วนของโซน C ด้านบนก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมให้เลือกหลากหลายชนิดเลยไม่ว่าจะเป็นพวก Powerbank , กล่องทีวีดิจิตอล , เครื่องถ่ายเอกสาร , โทรศัพท์ , เครื่องปริ้น และอีกเพียบ

หรือว่าอยากได้เครื่องออกกำลังกายทาง TV Direct ก็มาออกบูธด้วยนะ :P

บูธ Big C ก็มีสมาร์ทโฟนมาลดราคาในราคาที่แบบสบายกระเป๋า บวกของแถมต่างๆนาๆก็ว่ากันไป และแน่นอน iPhone 6 บูธไหนๆก็มีให้เห็นกันหมดแล้ว 

Jabra ก็มาออกบูธ มีอุปกรณ์ Gadget หูฟังสำหรับการออกกำลังกาย ลำโพง ไร้สายให้เลือกซื้อด้วย

หรือบูธสุดฮิตอย่างพวก เม็มการ์ด , ฮาร์ดดิส , แฟลชไดว์ก็ยังมีให้เลือกกันเช่นเคยครับ

และในส่วนของโซน C ชั้นล่างก็มีอุปกรณ์เสริมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ , กระเป๋า , สายชาร์จ , หูฟัง และอื่นๆอีกเพียบให้เลือกจับจองกัน

ก็ขอจบการพาเที่ยวคร่าวๆไว้แค่นี้ละกันครับ สำหรับงาน Commart Comtech Thailand 2014 New Look รอบนี้ก็มีสินค้า อุปกรณ์ไอที เกจเจ็ตให้เลือกอีกพอสมควร สำหรับใครที่ว่างๆเลิกงานวันศุกร์ หรือเสาร์-อาทิตย์ ไม่รู้จะไปไหน อยากได้อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์หลัก สินค้าไอที ก็ลองแวะมาเดินงานดูได้ครับ บรรยากาศดีเดินสบายๆ ย้ำอีกครั้งว่า 

งานจะจัดขึ้นถึงวันอาทิตย์ที่ 9 นี้ ระหว่าง 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ ^^ 

 

บทความโดย : เฮียแม๊พ TechXcite