MSI Gaming Series GT729 ขีดสุดแห่งขุมพลังสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

ทีมงานTechXcite | 7 ก.ย 2552 10:25:28

4463

VIEWS ทีมงานTechXcite

1

 

ด้วยนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะTurbo Drive Engine Technology ที่คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เพิ่มขึ้น เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสระบบจะทำการปรับแต่งค่าการใช้งาน ให้มีความเร็วที่สูงขึ้นโดยอัตโนมัติ  และ MSI GT729 Series ไม่เพียงจะให้ประสิทธิภาพการทำงานที่สุดยอด แต่ด้วยการนำระบบแรม DDR3 เข้ามาใช้จึงทำให้การเรียกโปรแกรมต่างๆขึ้นมาเพื่อใช้งาน สามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นจนน่าทึ่ง และเพื่อให้ GT729 เป็นสุดยอดของโน๊ตบุ๊คที่ทรงประสิทธิภาพจึงพร้อมกับ ขุมพลัง Intel® Core™2 Quad processor และชิป Intel® PM45 Express ที่ให้ทั้งความเร็วและประสิทธิภาพในการทำงานที่สุดยอด

นอกจากนั้น GT729ยังออกแบบหน้าจอให้มีขนาดกว้าง 17นิ้ว เพื่อเพิ่มอัตถรสในการใช้งานเพื่อความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมที่ต้องการความต้องการของระบบที่สูง หรือชมภาพยนต์ระดับ HDในบ้านของคุณ ด้วยสุดยอดการ์จอ ATi Mobility Radeon HD 4850 3D Graphic Card (Build-in DDR3 1G VRAM) กับหน้าจอที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี MSI vivid image enhancement technology ทำให้ได้ทั้งภาพที่คมชัดสีสันสดใสสมจริงกว่าที่เคย

 

2

GT729 ระบบรองรับการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูงระบบ E-SATA combo, USB portระบบเชื่อมต่อสัญญาณแบบ HDMI,กล้อง webcam ความละเอียดสูงถึง 2ล้านPixels พร้อมระบบอินเตอร์เนตแบบไร้สายที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตืหรือพบปะเพื่อนฝูงบนโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Exclusive Turbo Drive Engine Technology

4ด้วยระบบพิเศษเฉพาะของ  MSI Turbo Drive Engine Technology  ระบบสัมผัสที่อยู่เหนือปุ่มคีย์บอร์ด ให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากขึ้น นั่นหมายถึงการทำงานต่างๆโดยรวมจะเร็วมากขึ้นจนคุณแปลกใจ
ประสิทธิภาพในการทำงานที่ทรงพลัง

GT729 ใช้ระบบแรมล่าสุดอย่าง DDR3 เพื่อต้องการให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงความรวดเร็วในการเรียกใช้งานของโปรแกรมต่างๆที่เร็วทันใจ เมื่อมาผนวกกับหน่วยการประมวลผล ใหม่ล่าสุด Intel® Core™2 Quad processor และชิป Intel® PM45 Express Chipset 07 จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณจะได้สัมผัสสุดยอดแห่งโน๊ตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

 

The Combination of Aluminum Threads in Body Design

ภายนอกของ GT729 ได้ถูกออกแบบให้มีความทนทาน สามารถกันรอยขีดข่วนได้ดี ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโน๊ต
บุ๊คในรุ่น G-Series ที่นำวัสดุอลุมิเนียมมาใช้ในการออกแบบให้ความสวยงาม และมีสไตล์ และสอดคล้องกับการใช้งาน

5 6
 
*ดีไซน์ให้มีความบางและน้ำหนักน้อยลงกว่า Gaming Notebook ทั่วๆไป

Aerodynamic Touch Sensor

7

GT729 ออกแบบระบบสั่งการแบบสัมผัส ด้วยดีไซน์สีดำเงาตัดกับลายเส้นสีแดงที่โดดเด่น และในขณะใช้งานผู้ใช้งานสามารถทราบถึงระบบที่กำลังทำงานอยุ่ด้วยสัญญาณสีฟ้า เพื่อให้ง่ายและสะดวกสำหรับการใช้งาน

3D Hi-Fi Speakers Design 

GT729 รุ่นใหม่นี้ได้มีการออกแบบระบบเสียงรอบทิศทาง 3 Dimensional Hi-Fi Speakers โดยให้เสียงที่สมบูรณ์แบบจากลำโพงที่มี่คุณภาพสูงให้เสียงที่คมชัด พร้อมกับซับวูฟเฟอร์ที่ถูกออกแบบมาด้านล่างของตัวเครื่อง ให้ความทุ้มของเสียงที่ลึกมากขึ้น ให้คุณได้สัมผัสถึงความเพลิดเพลินของการชมภาพยนต์หรือเล่นเกมที่สมจริง

8910

W/A/S/D Buttons on the Keyboard

11ปุ่มพิเศษออกแบบให้มีเอกลักษณืที่โดดเด่น สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเกมที่ใช้การบังคับบุคคลที่3 ให้สัมผัสถึงความเป็น Gaming Series อย่างแท้จริง

 

 

The Unbelievable Visual Realism

ขุมพลังกราฟิกสุดยอดอย่าง ATi Mobility Radeon HD 4850 3D Graphic Card with DDR3 1G VRAM ทำให้ได้ความสวยงามสมจริง ในระดับ 3D High-definition ในการเล่นเกมหรือชมภาพยนต์เรื่องโปรด และบวกกับระบบ VIVID Image Enhancement Technology ที่มีในโน๊ตบุคของ MSI เท่านั้น จึงยิ่งทำให้ได้ภาพที่สุดคมชัด และสีสันที่สวยงามและไม่เกิดอาการแล็คกิ้งของภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ

12

Independent Numeric Keypad

เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น GT729 ได้มาพร้อมกับ ปุ่มNum-Pad ที่ให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้นเหมือนการใช้งานบน PC ปกติ

ท่องโลกอินเทอร์เน็ตเร็วและสบายกว่าเดิม

ด้วยระบบเครือข่ายไร้สาย 802.11N ทำให้ผู้ใช้ GT729 ท่องโลกอินเทอร์เน็ตอย่างอิสระแบบไร้สายในระดับความเร็วที่มากกว่าเดิม พร้อมกล้องเว็บแคมและไมโครโฟนแบบบิวท์อินความละเอียดสูง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่เรียบหรูดูดีมีสไตล์ บ่งบอกถึงความทันสมัยและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น แล้วคุณจะชื่นชอบกับการติดต่อสื่อสารผ่านวีดีโอลิ้งค์หรือแชตกับกลุ่มเพื่อนๆ พร้อมสนุกสนานไปกับประสบการณ์ท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ ทุกที่ ทุกเวลา

Exclusive ECO Engine Power Management System

13GT729 มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยี ECO Engine ลิขสิทธิ์เฉพาะ MSI และเทคโนโลยีล่าสุดของจอภาพ LCD แบบ LED backlight เพื่อการประหยัดพลังงานถึงระดับขีดสุด เมื่อมีเปิดการใช้ฟังก์ชั่นบริหารจัดการพลังงาน ECO power Management ผู้ใช้สามารถปรับตั้งระบบการทำงานของโน้ตบุ๊ค ในการยึดอายุแบตเตอรี่ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เพียงแค่กดปุ่มๆ เดียวผู้ใช้งานก็สามารถเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นโหมด Gaming, Cinema, Presentation, Word Processing และ Turbo Battery ซึ่งทั้งหมดจะปรับเปลี่ยนค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความสว่างและจัดการทรัพยากรของระบบประมวลผล เพื่อสร้างสมดุลระหว่างประสิทธิภาพการทำงานและพลังงานที่ใช้ และเทคโนโลยีที่ช่วยในการประหยัดพลังงานอีกหนึ่งอย่าง นั่นคือ จอภาพ LCD แบบ LED backlight ที่ไม่ใช่แค่สีสันที่สวยงามกว่าเดิม แต่ยังช่วยเรื่องการประหยัดพลังงาน และช่วยยึดอายุการทำงานของแบตเตอรี่

 

14

รายละเอียดผลิตภัณท์ MSI GT729 Gaming Series

• Intel® Core™ 2 Quad Processor Q9000 (2.0GHz, 6MB L2 CACHE, 1066MHz FSB)
• Mobile Intel® PM45 Express Chipset
• Intel® Wireless WiFi Link 5100
• Windows® Vista Home Premium ลิขสิทธิ์แท้
• 17"WSXGA+,Glare (1680*1050)
• RAM 4 GB DDR3 1066 MHz (MAX.4GB)
• HDD 500 GB 5400 RPM SATA
• ATI HD4850 1 GB DDR3 MXM
• DVD Super-Multi Double Layer
• Webcam 2.0 Mega Pixels
• HD Audio 5 speakers with subwoofer
• Speaker*4+Subwoofer*1, Express card*1,Mic-in *1,Headphoe out *1,4 in 1 Card reader *1,E-SATA*1,HDMI*1,Firewire IEEE 1394,3*USB 2.0,D-sub*1
• Bluetooth
• Battery 9 Cells
• 3.2 Kg (with Battery)
• 2 years international warranty
• Aluminum Brushed design
• MSI Exclusive Turbo Drive Engine Technology, overclocking performance up to 20%
• Gaming Keyboard + Numeric Key
• FREE!! MSI Exclusive Gaming Mouse + Gaming Bag (มูลค่า 3,500 บาท)


15เกี่ยวกับ MSI Notebook

จุดมุ่งหมายของ MSI Notebook คือการสร้างความน่าเชื่อถือในฐานะคอมพิวเตอร์พกพาที่น่าเชื่อถือ เราทำงานอย่างหนักหลายต่อหลายปีเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้คอมพิวเตอร์พกพาทั่วโลก สิ่งที่เราปฏิบัติเสมอมาคือการพัฒนาทางด้านการออกแบบ เพื่อความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยพยายามยกระดับแนวทางทั้งหมดให้สูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อบุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับกับอุตสาหกรรมไอที อาทิ การพัฒนาซอฟต์แวร์ Turbo Power, ECO Engine และเทคโนโลยี Cinema Pro MSI Notebook เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์แบบพกพาระดับโลกรายแรก ที่มีผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานและได้รับใบรับรอง True Dolby Home Theater Surround Sound certification.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ เข้าชมได้ที่ http://www.msi.comสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)จำกัด(มหาชน) โทร. 0-2640-3000 แฟ็กซ์. 0-2643-0780