ทรูมูฟ เอช ประกาศขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ทรูช็อป และทรูพาร์ทเนอร์

จารย์บอย | 31 ต.ค. 2557 08:43:49

3298

VIEWS จารย์บอย

ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

เป็นเจ้าของได้วันที่ 31 ตุลาคมนี้!

กรุงเทพฯ – 31 ตุลาคม 2557: ทรูมูฟ เอช ประกาศวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ครั้งแรกในไทยวันนีที่ทรูช็อป และทรูพาร์ทเนอร์ พร้อมเปิดสั่งจองล่วงหน้าทั้ง 2 รุ่น ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ (ตั้งแต่เวลา 00.01 น.) ที่ www.truemove-h.com/iPhone6/preorder

โดย iPhone 6 ราคาเริ่มต้น 24,600 บาท สำหรับ iPhone6 Plus ราคาเริ่มต้น 28,550 บาท ทั้งนี้ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของ iPhone เพิ่มความแรงยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE, HSPA+ และ DC-HSDPA ของทรูมูฟ เอช

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ของ iPhone โดดเด่นด้วยหน้าจอ Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ฟีเจอร์ล้ำสมัยครบครัน ตัวเครื่องบางมาก ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวไร้รอยต่อ ถือง่าย ใช้งานสะดวกคล่องตัว ทรงพลังยิ่งขึ้น ในทุก ๆ ด้าน

ไม่ว่าจะเป็นชิป Apple A8 รุ่นที่ 2 ใช้สถาปัตยกรรม 64 ระดับเดสก์ทอป เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น ประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพด้วยกล้อง FaceTime HD และ กล้อง iSight รุ่นใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงระดับอัลตร้า

iPhone รุ่นใหม่นี้ติดตั้งระบบปฏิบัติการ iOS 8 ซึ่งเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่และกว้างขวางที่สุดตั้งแต่เปิด App Store มอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายกว่า เร็วกว่า อาทิ ฟีเจอร์ ข้อความ และ รูปภาพ พบกับลูกเล่น QuickType คีย์บอร์ดแบบใหม่จากแอปเปิ้ลที่เพิ่มระบบทายศัพท์ล่วงหน้าเพื่อให้พิมพ์ข้อความได้เร็วขึ้น

และฟีเจอร์ Family Sharing นอกจากนี้ iOS 8 ยังมีแอพใหม่ ๆ ด้านสุขภาพและฟิตเนส ที่ช่วยให้ผู้ใช้เห็นข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพของตนเองได้อย่างครบถ้วนและแม่นยำ รวมถึง iCloud Drive ช่วยจัดเก็บและเข้าถึงไฟล์ต่าง ๆ ได้จากทุกที่

ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร - ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“ทรูมูฟ เอช รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ให้กับลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกับดีไวซ์ที่ดีที่สุดและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยเมื่อผสานกับจุดเด่นของทรูมูฟ เอช ได้แก่ เครือข่าย 4G LTE ที่ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และ 14 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง 3G และ WiFi ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่น และคอนเท้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับชาวทรูมูฟ เอช โดยเฉพาะ เราจึงมั่นใจว่าทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการที่มีความพร้อมเหนือกว่าคู่แข่งในการมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือเติมประสิทธิภาพสูงสุดให้กับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งยุค”

นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นต่าง ๆ ได้ในราคาสุดพิเศษ ได้แก่ iPhone 5s ราคาเริ่มต้นที่ 20,700 บาท และ iPhone 5c เริ่มต้นที่ 14,900 บาท

ราคาและรายละเอียดต่างๆของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus:

¹ ค่าบริการรายเดือนแบบสุทธิ
² ส่วนลดค่าบริการรายเดือน สำหรับเดือนที่ 19-24 เท่านั้น 

หมายเหตุ: ราคาข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทรูมูฟ เอช ได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone

ตรวจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/iphone

เช็คสเปคและราคามือถือ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus