365 คอมมูนิเคชั่น จับมือ โมเดอน จีเน็ต จัดแคมเปญ “Modern Network” เปิดให้บริการรูปแบบใหม่

จารย์บอย | 3 ก.ย 2557 12:00:33

1976

VIEWS จารย์บอย

365 คอมมูนิเคชั่น จับมือ โมเดอน จีเน็ต จัดแคมเปญ “Modern Network” เปิดให้บริการรูปแบบใหม่

365 คอมมูนิเคชั่น จับมือเซ็น MOU กับ โมเดอน จีเน็ต

ร่วมพัฒนาโครงข่ายแห่งอนาคต “Modern Network” ตั้งเป้าหมายลูกค้า 100,000 รายภายในสิ้นปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์  - กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2557,  บริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการระบบ 3G บนโครงข่าย แบบ 850 MHz และบริษัท โมเดอน จีเน็ต จำกัด วางแผนร่วมในการสร้างระบบเครือข่ายใหม่ภายใต้แคมเปญ “Modern Network” พร้อมเปิดให้บริการรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพ

วางแผนเพิ่มเติมคอนเทนต์อีกมากมายให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง พร้อมลงทุนด้านการตลาดทางออนไลน์และร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจในการเพิ่มช่องทางขายและให้บริการ ตั้งเป้าหมายผู้ใช้งานภายในปีแรกถึง 100,000 ราย

คุณสุรินทร์ ฤทธีภมร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น จำกัดผู้ให้บริการ 3G บนโครงข่าย 3G 850MHz ภายใต้แบรนด์ 365 กล่าวถึงการร่วมลงนามใน MOU ภายใต้ชื่องาน “Modern Network” ระหว่างบริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น จำกัด และบริษัท โมเดอน จีเน็ต จำกัด ว่า

เพื่อสร้างระบบเครือข่ายเเบบใหม่ที่เข้าถึง เข้าใจ ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั้ง Smartphone เเละ tablet อีกทั้งยังเป็นก้าวสำคัญในการขยายฐาน 365 ไปยังผู้ใช้งานทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทวางเป้าหมายการตลาดไว้ที่ลูกค้า 100,000 รายในสิ้นปีนี้ โดยจะเน้นทางการตลาดออนไลน์ และร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจในการเพิ่มช่องทางขายและให้บริการ สิ่งที่ได้เตรียมไว้ในตอนนี้มีเรื่อง Handset และ Music & Sport Marketing สำหรับทำการตลาดเฉพาะกลุ่ม

ทั้งนี้บริษัท โมเดอน จีเน็ต จำกัดผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ Smartphone และ Tablet ภายใต้แบรนด์ Modern Gnet ถือเป็นพันธมิตรธุรกิจรายแรกที่มีจุดแข็งในเรื่องของสมาร์ทโฟนสเปกสูงกว่าราคาถูกกว่า พร้อมทั้งมีตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งจะช่วยให้คนไทยได้ใช้งานสมาร์ทโฟนทันสมัยบนเครือข่าย 3G ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

คุณฑัศ เชาวนเสถียร ประธานกรรมการ บริษัท โมเดอน จีเน็ต จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ Smart phone และ Tablet ในประเทศไทย โดยมองถึงปัญหาเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ข้าวของเครื่องใช้ราคาสูงเเต่ไม่มีคุณภาพ ทางบริษัท ฯ จึงเปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้เเบรนด์ Modern Gnet ที่มุ่งเน้นสินค้าโทรศัพท์ Smartphone ที่มีสเปกสูงอย่างมือถือ Octa core ที่มาพร้อม CPU 8 แกน

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เเละยังมุ่งเน้นคุณภาพของเทคโนโลยีในปัจจุบันและก้าวล้ำไปในอนาคต  พร้อมทั้งราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในยุคปัจจุบัน ภายใต้ชื่อนิยามที่ว่า Fast&Slim ที่เข้าถึง เข้าใจ ให้เข้ากับยุคที่เทคโนโลยีที่เปลี่ยนเเปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทั้งนี้เพื่อที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค และเตรียมพัฒนาเพื่อรองรับยุค 4G ต่อไป

และสำหรับการร่วมมือกับทาง บริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น จำกัด ในโครงการ“Modern Network” นี้ คุณฑัศ กล่าวว่า “ทางบริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น จำกัด ถือเป็นบริษัทด้านโทรคมนาคมที่เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมด้านระบบโครงข่ายแบบ 3G อย่างแท้จริง โดยพิสูจน์ได้จากการยืนยันเครือข่ายคุณภาพที่มีการทดสอบกว่า 65 จังหวัดทั่วประเทศไทยถึงความเร็วและคุณภาพที่ได้รับ

ซึ่งพบว่ามีความเร็วเฉลี่ย 3G ในพื้นที่ทั่วประเทศมีความเร็วสามารถรองรับเทคโนโลยี่ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เป็นการยืนยันถึงคุณภาพของเครือข่าย 3G บนคลื่น 850MHz ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วไทยทุกจังหวัด และถือว่าเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เราเองก็รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ร่วมมือกับบริษัทด้านระบบโทรคมนาคมที่มีความแข็งแกร่งเช่นนี้”