VOSTRO ALL IN ONE พีซีที่ความสวยมาพร้อมกับประสิทธิภาพแรง

ทีมงานTechXcite | 27 ก.ค. 2552 11:09:58

6463

VIEWS ทีมงานTechXcite

Dell Vostro All In One


• งานวิจัยของเดลล์ระบุว่า 4 ใน 5 ของเจ้าของกิจการขนาดเล็ก มองเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยในการสร้างความเป็นระเบียบให้กับโต๊ะทำงานของพนักงาน และช่วยเพิ่มผลิตภาพในการทำงานให้สูงขึ้น¹
• Vostro All In One ช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานได้สูงสุดถึง 79 เปอร์เซ็นต์ สร้างมิติใหม่ที่ดูสะอาดตาให้แก่โต๊ะทำงานขององค์กร
• Dell Vostro All In One มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการประมวลผลที่ครบถ้วนเช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปขนาดปกติ ช่วยเพิ่มผลิตภาพในการทำงาน และให้ความความปลอดภัยอย่างครบถ้วน โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในการให้บริการหลังการขายแบบมืออาชีพ

3723620361_2bbd3fb90f_oกรุงเทพฯ, 27 กรกฎาคม 2552: จาก ผลสำรวจออนไลน์ของเดลล์ ที่สอบถามไปยังธุรกิจขนาดเล็กในประเทศจีน อินเดีย ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา พบว่าพื้นที่ที่จำกัดและโต๊ะทำงานที่เต็มไปด้วยสิ่งของเป็นสิ่งที่ชวนให้หงุดหงิดใจสำหรับเจ้าของธุรกิจ ด้วยเหตุนี้ เดลล์จึงได้นำเสนอ Vostro All In One ซึ่งถือเป็นคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปแบบออล-อิน-วัน ซึ่งมีจอมอนิเตอร์และเคสรวมเป็นชิ้นเดียวกันเป็นเครื่องแรกจากเดลล์ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ

“ธุรกิจขนาดเล็กทั่วโลกพยายามมองหาวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยลงตลอดมา และไอดีซีประเมินว่าภายในปี 2556 แพลตฟอร์มเดสก์ทอปขนาดเล็กพิเศษที่รวมคุณสมบัติทุกอย่างไว้ด้วยกันจะมีส่วนแบ่งในตลาดเดสก์ทอปรวมถึงกว่า 38 เปอร์เซ็นต์2 ” ริชาร์ด ชิม ผู้จัดการฝ่ายวิจัยด้านระบบประมวลผลส่วนบุคคลของไอดีซี กล่าว “โซลูชันที่ช่วยให้องค์กรก้าวเข้าสู่ยุคแห่งโต๊ะทำงานที่เป็นระเบียบและประหยัดเนื้อที่ จะได้รับประโยชน์จากแนวโน้มดังกล่าวเป็นอย่างดี”

Vostro All In One ที่มีดีไซน์ไม่ซับซ้อนจะช่วยลดพื้นที่ที่ต้องใช้บนโต๊ะทำงาน พร้อมด้วยฟังก์ชันในการใช้งานที่ครบถ้วน รูปโฉมที่ดูดี และราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปดังกล่าวยังได้รับการรับประกันและให้ความช่วยเหลือจากเดลล์อย่างครบถ้วนสำหรับธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ

การติดตั้งตัวเครื่องก็ทำได้ง่าย ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 4 นาทีก็พร้อมทำงานได้ทันที และถ้าติดตั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับยึดหน้าจอมอนิเตอร์และเคสติดกับฝาผนังตามรูปแบบของ VESA mount ก็จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานได้สูงสุดถึง 79 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับการติดตั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปและจอมอนิเตอร์ตามปกติ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ไร้สายบนโต๊ะทำงานด้วย Wi-Fi® เมาส์ไร้สาย และคีย์บอร์ดไร้สายได้ด้วย ที่สำคัญ Vostro รุ่นใหม่ดังกล่าวยังมาพร้อมกับโพรเซสเซอร์ Intel® Core 2 Duo และกล้องเว็บแคมในตัว ที่ทำให้การทำงานร่วมกันผ่านระบบออนไลน์เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 “ธุรกิจขนาดเล็กกำลังตื่นตัวกับความจริงที่ว่า การประหยัดพื้นที่กำลังเป็นเรื่องสำคัญบนโต๊ะทำงานในองค์กร และ Vostro All In One ถือเป็นโซลูชันแรกสำหรับธุรกิจขนาดเล็กในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดูเป็นระเบียบและมีผลิตภาพมากขึ้นภายใต้ความคุ้มค่าสูงสุด” แซม เบิร์ด รองประธานตลาดโลก ฝ่ายธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กของเดลล์ กล่าว “นี่ถือเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับเดลล์ในการขยายแบรนด์ Vostro ไปยังลูกค้าด้วยดีไซน์ที่สร้างสรรค์และให้ผลิตภาพสูง ซึ่งตอบรับความต้องการทางธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม”

3724824178_29ce794b16_o

Vostro All In One: ความลงตัวในด้านดีไซน์ คล่องตัวในการใช้งาน และให้ความปลอดภัยสูงสุด 

• เชื่อมต่อระบบเครือข่ายด้วยความเร็วสูงผ่านกิกะบิตอีเธอร์เน็ต พร้อมตัวเลือกในการรองรับระบบเครือข่ายแบบ Wi-Fi® 802.113 เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และไม่จำเป็นต้องพึ่งพาพนักงานฝ่ายไอทีในการติดตั้งระบบเครือข่ายอีกต่อไป
• มาพร้อมกับตัวเลือกพิเศษในการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัยผ่าน Dell Backup and Recovery Manager
• สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงรุ่นเก่าที่ต้องทำงานผ่านพอร์ตซีเรียลและพาราเรล
• ตัวเลือกพิเศษสำหรับโซลูชันวิดีโอคอนเฟอเรนซิ่ง พร้อมด้วยกล้องเว็บแคมและซอฟต์แวร์ที่จำเป็น4

นอกจากนี้ Dell Vostro ยังมาพร้อมกับนโยบายรับประกันความพึงพอใจ 30 วัน5 บริการพิเศษ Dell CompleteCare6 บริการรับประกันความเสียหายอันเกิดจากอุบัติเหตุ และ Dell ProSupport7 ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการที่เหมาะกับความชำนาญด้านเทคนิคที่มีอยู่ในองค์กรและความต้องการทางธุรกิจได้อย่างลงตัวที่สำคัญ เดลล์ยังได้เตรียมทีมงานทั้งฝ่ายขายและฝ่ายบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญและได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีไว้คอยให้บริการโดยเฉพาะด้วย

Vostro All In One สนนราคาเริ่มต้นที่ 22,300 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) และพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ในประเทศจีนและญี่ปุ่น วันที่ 27 กรกฎาคม 2552 สำหรับประเทศในกลุ่มเอเชียใต้ วันที่ 3 สิงหาคม 2552 สำหรับประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอินเดีย  วันที่ 11 สิงหาคม 2552 สำหรับลูกค้าในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรป และวันที่ 23 สิงหาคม 2552 สำหรับประเทศในแถบตะวันออกกลางและแอฟริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vostro All In One สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://content.dell.com/us/en/corp/d/corp-comm/SMB-Vostro-AllInOne.aspx

ข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

• www.dell.com/reclaimyourdesk
• ผลสำรวจ  “Reclaim Your Desk”
• ภาพถ่าย Vostro All In One
• Dell Vostro 1220 ย่อส่วนคุณสมบัติที่ครบถ้วนไว้ในรูปโฉมที่พกพาสะดวก
• โน้ตบุ๊ก Vostro รุ่นใหม่ นำเสนอโซลูชันวิดีโอคอนเฟอเรนซิ่งให้แก่ธุรกิจขนาดเล็กภายใต้งบประมาณที่จำกัด
• Dell Small and Medium Business Solutions Center
• ผลิตภัณฑ์ Dell Vostro