Social: คดีเด็ดวันนี้โจรขโมยมือถือโทรแจ้งตำรวจเหตุโดนเจ้าของตัวจริงวิ่งไล่ตาม!

ป๋าเอก | 14 ส.ค. 2557 10:58:47

3701

VIEWS ป๋าเอก

Social: คดีเด็ดวันนี้โจรขโมยมือถือโทรแจ้งตำรวจเหตุโดนเจ้าของตัวจริงวิ่งไล่ตาม!

:: Social: คดีเด็ดวันนี้โจรขโมยมือถือโทรแจ้งตำรวจเหตุโดนเจ้าของตัวจริงวิ่งไล่ตาม! ::

Social อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เรียกได้ว่าเป็นคดีที่พิลึกพิลั่นจนอยากจะเอาเนื้อเรื่องส่งไปให้รายการ “คดีเด็ด” เสียจริงๆกับกรณีของโจรชาย-หญิงคู่หนึ่งที่ไปขโมยมือถือคนอื่นเข้า แต่ทำไปทำมากลายเป็นว่าตัวเองต้องเป็นฝ่ายโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียอย่างนั้นเพราะโดนเจ้าของมือถือตัวจริงวิ่งไล่ตามแบบกัดไม่ปล่อย 55555+

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่เมือง Seattle ในประเทศอเมริกาบนรถเมล์สายหนึ่งซึ่งมีชายหนุ่มคนหนึ่ง (เจ้าของมือถือตัวจริง) และคู่หญิง-ชาย (โจรตัวจริง) นั่งโดยสารมาในรถด้วย ทีนี้ฝั่งชายหนุ่มแกก็หยิบมือถือมาเสียบหูฟังแล้วคงเผลอหลับไปซึ่งพอมารู้สึกตัวอีกทีนั้นก็ปรากฏว่ามือถือของเขาได้อันตรธานหายไปแล้ว ยังดีว่าจังหวะที่กำลังลืมตาขึ้นมานั้นพี่แกดันมองเห็นแว้บๆว่าหญิง-ชายคู่นี้แอบขโมยมือถือเข้าไปแบบเนียนๆก็เลยบอกไปตรงๆเลยว่าให้ทั้งคู่เอามือถือมาคืนเขาซะดีๆอย่ามีเรื่องเลยจะดีกว่านะ

แต่ปรากฏว่ากาลกลับตาลปัตรเมื่อกลายเป็นคู่ชาย-หญิงรายนี้ที่ดันลงมือชกและเตะหนุ่มผู้โชคร้ายคนดังกล่าวแบบไม่คาดฝันก่อนจะรีบวิ่งหนีลงไปจากรถบัส แน่นอนว่าเหยื่อรายนี้เองก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆรีบวิ่งตามทั้งคู่ไปแบบกระชั้นชิดฟิตไม่มีถอยจนทางฝั่งโจรสาวเริ่มใจไม่ดีเลยหยิบมือถือรีบโทรเข้า 911 แจ้งตำรวจว่าเธอและแฟนกำลังถูกชายคนหนึ่งวิ่งไล่ตามแถมกล่าวหาว่าพวกเขาเป็นคนขโมยมือถือไป...ซะอย่างนั้น!

อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพบกับทั้งสองฝ่ายและสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดปรากฏว่าสายตาพี่แกดันเหลือบไปเห็นว่าในกระเป๋าเสื้อของฝ่ายหญิงนั้นเหมือนจะมีอะไรตุงๆอยู่เลยต้องขอตรวจค้นจนในที่สุดพบกับมือถือของชายผู้โชคร้ายรายนี้ที่ถูกขโมยมาจนได้ แน่นอนว่าเมื่อหลักฐานพร้อมมูลขนาดนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมคู่ชาย-หญิงทั้งสองคนนี้ในข้อหาลักทรัพย์พร้อมทั้งมียาเสพย์ติดไว้ในครอบครองจนได้

.....เอวังก็มีด้วยประการฉะนี้ :P

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: komonews