พาเที่ยว : งาน Commart Thailand Next Gen 2014

เฮียแม็พ | 20 มิ.ย. 2557 02:31:41 (อัพเดต 20 มิ.ย. 2557 12:01:57)

9979

VIEWS เฮียแม็พ

พาเที่ยว : งาน Commart Thailand Next Gen 2014

พาเที่ยว : งาน Commart Thailand Next Gen 2014 

พบกันอีกแล้วกับงาน Commart Thailand 2014  ซึ่งรอบนี้ก็ถือว่าเป็นรอบที่ 2 ของปีนี้ โดยในรอบนี้ก็ใช้ชื่องานว่า Commart Thailand Next Gen 2014 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “DIGITAL DNA : สัมผัสโลกดิจิตอลที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ” นั่นเอง โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 - 22 มิถุนายนนี้ ระหว่าง 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

เริ่มกันที่หน้าทางเข้างาน (มาจากทาง MRT) ก็จะบังคับให้เดินตามทางมาเข้าที่ประตูทางด้านบน เข้ามาถึงก็จะพบกับจุดลงทะเบียนลุ้นรับของรางวัลมากมาย ตามคอนเซ็ป คืนความสุข ให้ "หัวใจเทคโนโลยี" เต้นแรง...อีกครั้ง ! 

เดินถัดมาก็จะเจอบูธของ iStudio by SVPi ที่นำสินค้าจากแบรนด์ Apple และอุปกรณ์เสริมต่างๆมาลดเพียบ สูงสุด 70% เลยทีเดียว !!

เดินลงมาตรงหน้างานก็จะเจอสัญลักษณ์ของงาน Commart Thailand Next Gen 2014 อยู่หน้ประตูอย่างอลังการทีเดียว

ตรงหน้าประตูเข้า Plenary Hall ก็จะมีบูธ Advice ที่ขน Notebook , Smartphone , Tablet มาให้เลือกสรรเพียบ

เข้ามาในงานทางฝั่งขวาสุดก็จะมีบูธของ IT City ตั้งอยู่มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่แพ้กัน ขนกันมาเต็มพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

และทีเด็ดคือมี LG G3 ตัวเป็นๆให้ลองจับๆเล่นๆกันด้วย สามารถจองในงานได้เลยรับของแถมเป็น Quick Circle Case และแท่น Wireless Charger ค่ามัดจำ 2,000 บาทครับ 

สมาร์ทโฟนจาก samsung ก็มีมาให้เลือกเช่นเคย ทั้งรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy S5 หรือ Galaxy Note 3 ที่เพิ่งปรับราคาลงไปหมาดๆ รุ่นละ 2,000 บาท

Oppo Find 7 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 2K ตัวแรกในไทยก็มาเช่นกัน ราคาอยู่ที่ 19,990 บาท

หรือจะเป็นกล้อง Nikon D5300 ก็มีให้เลือกจากบูธ IT City เช่นกัน

หรือใครที่จะมาสอยพวกอุปกรณ์เสริม พาวเวอร์แบงค์ลายการ์ตูนต่างๆก็มีในบูธ IT City อีกนั่นแหละ 555

มี Mascot IT City ด้วย :D

สำหรับแบรนด์คอมพิวเตอร์ก็มากับเต็มอาทิ Asus ที่มาพร้อม Notebook ให้เลือมากมาย แต่ที่เด่นๆหลักๆจริงๆ คงเป็นสมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับจองมากที่สุดไปแล้วอย่าง ตระกูล Zenfone ที่ขนกันมาทั้ง Zenfone 4 , Zenfone 5 และ Zenfone 6 ถ้าใครคิดจะมาสอยในงานก็คงต้องรีบๆหน่อยเพราะคนมาจับจองกันเยิอพอสมควร มาช้าระวังหมดน่ะ :P

แบรนด์อื่นๆอย่าง CSC , JIB , MSI , Dell , HP , Lenovo , Toshiba ก็มากันเต็ม ภายใน Plenary Hall นี้ครับ

พวกอุปกรณ์เสริมต่างๆใน Hall ก็มีให้เลือกมากพอตัวอยู่ ทั้งพวกเคสมือถือต่างๆ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือของจุกจิกตกแต่งต่างๆ

ออกมาบริเวณด้านนอก ก็มีทีวี เครื่องเสียง จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย Samsung , Sony ก็มาตั้งบูธอยู่แถวนี้ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลด้วยนะ

ต่อมาก็โซน C มีอุปกรณ์ IT สำหรับคอเกมเมอร์ ทั้งเมาส์ , จอยเกม , คีย์บอร์ด , หูฟัง หรือแม้กระทั่งจอมอนิเตอร์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆอีกเพียบเลย

พวกสมาร์ทโฟนก็มีบนโซน C บ้าง ทั้ง Oppo , Lenovo , Asus , HP , Alcatel ก็มีนะ 

หรืออุปกรณ์จำพวก Flash Storage ในโซน C ก็มีให้เลือกมากมาย External Harddisk , Flash Drive , Micro-SD , SD card มีให้เลือกกันหลากหลายแบรนด์เลย ราคาก็มีตั้งแต่ร้อยกว่าบาท ไปยันหลาๆพันเลย

สำหรับ Commy ก็มีพาวเวอร์แบงค์เกร๋ๆ ที่สามารถกันน้ำได้ด้วย 

ก็ขอจบการพาเที่ยวคร่าวๆไว้แค่นี้ละกันครับ สำหรับงาน Commart Thailand Next Gen 2014 รอบนี้ก็มีสินค้า อุปกรณ์ไอที เกจเจ็ตให้เลือกอีกมากมาย นี้เป็ยเพียงบางส่วนเท่านั้น สำหรับใครที่ว่างๆเลิกงานวันศุกร์ หรือเสาร์-อาทิตย์ ไม่รู้จะไปไหน อยากได้อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์หลัก สินค้าไอที ก็ลองแวะมาเดินงานดูได้ครับ โปรโมชั่น และของแถมเพียบ ย้ำอีกครั้งว่า

งานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 - 22 มิถุนายนนี้ ระหว่าง 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ ^^ 

บทความโดย : เฮียแม๊พ TechXcite


 Pretty Selfie ในงาน Commart Next Gen Thailand 2014