Gadget : Razer Nabu “สายรัดข้อมืออัจฉริยะ” โดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ OLED

จารย์บอย | 12 มิ.ย. 2557 09:42:52

3571

VIEWS จารย์บอย

Gadget : Razer Nabu “สายรัดข้อมืออัจฉริยะ” โดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ OLED

ชุดอุปกรณ์สำหรับผู้พัฒนา RAZER NABU
พร้อมจัดส่งไปยังผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมแล้ว

ประกาศโปรแกรม Razer Nabu Beta  สำหรับแฟน Razer แบบฮาร์ดคอร์ ผู้ทดสอบเบต้าสามารถซื้อ Razer Nabu ได้ในราคา 1 เหรียญสหรัฐ

ลอสแองเจลิส (E3 2014) Razer™ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิงกำลังจัดส่งชุดอุปกรณ์ Nabu Developer Edition จำนวนจำกัดไปยังนักพัฒนาผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมและได้สมัครใช้งานโปรแกรม Nabu Developer นอกจากโปรแกรม Nabu Developer แล้ว Razer ยังได้ประกาศเปิดตัวโปรแกรม Nabu Beta ใหม่ที่จะเปิดให้ใช้โดยทั่วกัน

Razer Nabu คือ“สายรัดข้อมืออัจฉริยะ” ที่ผสมผสานความสามารถในการแจ้งเตือนของนาฬิกาอัจฉริยะกับเซนเซอร์ของสายรัดข้อมือสำหรับออกกำลังกายระดับสูงเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้เป็นอุปกรณ์ที่เปิดกว้าง ให้นักพัฒนาได้มีโอกาสสร้างระบบบูรณาการร่วมกับแอพพลิเคชันใหม่ ๆ และแอrพลิเคชันที่มีอยู่ เราได้ประกาศเปิดตัว Nabu ครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมในงาน Consumer Electronics Show (CES) 2014 ที่ลาสเวกัสและได้รับการโหวตให้เป็นผู้ชนะรางวัล Best of CES ประเภท“People’s Choice”

โปรแกรมผู้พัฒนา:

โปรแกรม Nabu Developer จะมอบขุมพลังให้กับ Nabu และSoftware Development Kit (SDK)แบบเปิดให้ผู้พัฒนาได้ใช้งาน SDK ดังกล่าวสามารถใช้งานได้ฟรีและเปิดให้ใช้งานผ่านพอร์ทัลที่เปิดใช้งานใหม่ที่ http://developer.razerzone.com/nabu โดย SDK นี้จะใช้งานได้เฉพาะกับอุปกรณ์ Nabu เท่านั้น

ผู้สมัครที่สนใจสามารถสมัครใช้งานตอนนี้เพื่อลงมือดัดแปลงในฐานะนักพัฒนาของ Nabu บนพอร์ทัลนักพัฒนา โดยจะให้นักพัฒนาเหล่านี้ได้มีโอกาสซื้อ Nabu Developer Edition ตอนนี้จัดส่งในราคาเครื่องละ US$49.99

โปรแกรม Nabu Developer มีผู้สมัครพัฒนาอุปกรณ์เครื่องนี้มากกว่า 30,000 รายแล้ว

โปรแกรม Beta:

โปรแกรม Nabu Beta จะให้ผู้แฟนๆ Razer ระดับฮาร์ดคอร์ได้ร่วมทดลองและส่งคำติชมเกี่ยวกับRazer Nabu โดยจะมีการสุ่มเลือกผู้ทดลองใช้เบต้า 500 คน จากผู้สมัครทั้งโครงการเพื่อส่งรหัสสำหรับซื้อ Nabu Beta ในราคาเพียง 1 เหรียญสหรัฐ

ผู้ทดสอบ Nabu Beta ที่ได้รับคัดเลือกจะถูกร้องขอให้ส่งคำติชมทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์โดยตรงที่ทีมวิศวกรของ razer

ผู้สมัครที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Nabu Beta ได้ที่ www.razerzone.com/nabu เราจะจัดส่งอุปกรณ์ Nabu Beta Edition ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2557

คุณ Min-Liang Tan ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งร่วมบริษัท Razer กล่าวว่า "เราได้ส่งชุดอุปกรณ์ Nabu Alpha ไปยังผู้ทดสอบและคู่ค้าแล้วเมื่อสองสามเดือนก่อน หลังจากรวบรวมคำติชมจากที่ต่างๆ มาแล้ว ในที่สุดเราก็ตัดสินใจออกแบบ Nabu Beta เราอยากเผยแพร่โปรแกรม Beta ออกสู่สาธารณชนและแฟน Razer ระดับฮาร์ดคอร์เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าตัวล่าสุดที่จะวางจำหน่ายต่อไปในปีนี้ ขณะเดียวกันเราก็มีนักพัฒนาที่ต่างทำงานหนักเพื่อสร้างแอพต่างๆ ให้กับ Nabu แล้วเช่นกัน เราตื่นเต้นที่ได้เห็นสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นครับ"

ดีไซน์ใหม่:

ดีไซน์ของ Nabu เครื่องเบต้าที่จะจัดแสดงในงาน E3 ปีนี้โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงข้อความส่วนตัวแบบ OLED จอเดี่ยวที่อยู่ข้างใต้ข้อมือผู้ใช้และตั้งโปรแกรมให้ใช้งานเฉพาะตอนที่พลิกข้อมือเท่านั้น คุณสมบัติขับเคลื่อนที่ว่านี้ช่วยรักษาแบตเตอรี่ระหว่างชาร์จ และหน้าจอข้อความส่วนตัวนี้ก็สามารถส่งการแจ้งเตือนที่ได้รับจากสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็นการโทร ข้อความ การแจ้งเตือนโซเชียลมีเดียและอื่น ๆ ได้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Razer Nabu:

Razer Nabu เป็นเทคโนโลยีแบบสวมใส่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ สามารถส่งการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนไปยังข้อมือของผู้สวมใส่และบันทึกข้อมูลการทำกิจกรรมต่างๆได้ ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้นก็คือเครื่องนี้เป็นแพลตฟอร์มแบบเปิด โดยที่แอพพลิเคชันของผู้ผลิตรายอื่นสามารถใช้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ได้เช่นกัน

Razer Nabu Beta Edition มีรูปลักษณ์เริ่มต้นที่ไม่เหมือนใครในแบบแพลตฟอร์มที่สามารถสวมใส่ได้ของ Razer และด้วยเหตุนี้เอง การพัฒนาและการทดสอบทางวิศวกรรมในส่วนของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ยังคงดำเนินการเป็นการภายในอยู่ จากคำติชมที่ได้รับจากผู้ทดสอบ ทำให้ Razer ตั้งเป้าว่าจะสร้างอุปกรณ์ที่รวมเอาสิ่งต่างๆ ที่ผู้ใช้ต่างค้นหาในอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่มาให้มากที่สุด

กำหนดวางจำหน่าย: Razerzone..com – 10 กรกฎาคม 2014

 

ลักษณะเด่นของสินค้า:

 • สามารถใช้งานร่วมกับ: อุปกรณ์ iOS อาทิเช่น iPhone 5, 5S, 5C และอุปกรณ์ Android 4.3 และสูงกว่านั้น
 • แบตเตอรี่ลิเทียมโพลิเมอร์ที่ใช้งานได้ 5 – 7 วัน
 • กันน้ำตามมาตรฐานการป้องกัน IP54
 • วัดขนาดเพียงด้านเดียว (ความกว้าง): 81.04 มม. (ความยาว) x 63.44 มม. (ความสูง) x 13.60 มม. (ความกว้าง)

จอแสดงผลและเซนเซอร์:

 • หน้าจอข้อความส่วนตัว: 128x32 พิกเซล
 • มาตรความเร่ง
 • มาตรความสูง
 • มอเตอร์สั่นสะเทือนทรงกระบอก

ซอฟต์แวร์:

 • จับคู่ผ่าน Bluetooth® Low Energy
 • โปรแกรมอรรถประโยชน์ในแอป Nabu สำหรับการแจ้งเตือน ข้อมูล และการตั้งค่าอื่น ๆ
 • ฟิตเนสในแอป Nabu เกี่ยวกับเดโมบันทึกกิจกรรม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Nabu และสมัครใช้งานโปรแกรม Beta
โปรดเข้าไปที่ www.razerzone.com/nabu