อินเทลมอบโปรโมชั่นพิเศษ ‘ลุ้นเที่ยวไทยแบบสุดหรูกับซีพียูอินเทล

ทีมงานTechXcite | 2 มิ.ย. 2552 10:06:37

4339

VIEWS ทีมงานTechXcite

 อินเทลมอบโปรโมชั่นพิเศษลุ้นเที่ยวไทยแบบสุดหรูกับซีพียูอินเทล

 visual_intel_tourthai

           เฉพาะสำหรับผู้ซื้อซีพียูอินเทลชนิดกล่องที่มาพร้อมสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปี และโน้ตบุ๊กที่ใช้เทคโนโลยี  อินเทล เซนทริโน 2 และ อินเทล คอร์ ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์

 

          บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบแทนลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นลุ้นเที่ยวไทยแบบสุดหรูกับซีพียูอินเทลมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้กับผู้ซื้อซีพียูอินเทลชนิดกล่องในรุ่น อินเทล คอร์ 2 ดูโอ โปรเซสเซอร์ อินเทล คอร์ 2 เอ็กซ์ตรีม โปรเซสเซอร์และ อินเทล คอร์ ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์ ที่มีสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปี จากผู้แทนจัดจำหน่ายในประเทศไทยสามราย ที่ได้รับการแต่งตั้งจากอินเทล รวมทั้งลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมอินเทล เซนทริโน 2 โปรเซสเซอร์และอินเทล เซนทริโน โปรเซสเซอร์ เทคโนโลยี ได้สิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดหรูและรางวัลอื่นๆ มากมายมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยโปรโมชั่นดังกล่าว จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนถึง 10 กรกฎาคมศกนี้ 


          สนธิญา หนูจีนเส้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่ากิจกรรมครั้งนี้ เป็นกิจกรรมการตลาดที่อินเทลจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ซื้อซีพียูอินเทลจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั้งที่มากับเครื่องโน้ตบุ๊กและที่เป็นชนิดบรรจุกล่องสำหรับกลุ่มตลาดเครื่องประกอบ นอกจากเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอินเทล ยังต้องการย้ำให้ผู้ซื้อมองหาเครื่องหมายรับประกัน 3 ปี สำหรับเครื่องประกอบเอง เพราะสติ๊กเกอร์จะเป็นการรับประกันว่าผู้ซื้อจะได้ของแท้มีคุณภาพที่นำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายโดยผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยสามรายที่ได้รับการแต่งตั้งจากอินเทล ได้แก่บริษัท ดับเบิ้ลยูพีจี ซีแอนด์ซี (ไทยแลนด์) จำกัด (WPG) บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด (Ingram) และ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน (Synnex)”


          สนธิญา กล่าวเสริมว่านอกจากจะมั่นใจในคุณภาพแล้ว สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนกล่องซีพียูยังสามารถใช้ชิงโชคเพื่อลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พักสุดหรูที่เกาะสมุยและของขวัญอื่นๆ อีกมากมายจากอินเทล อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนคืนโปรเซสเซอร์ที่ชำรุดได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นภายในระยะเวลารับประกัน1 อีกด้วย สิทธิพิเศษเหนือใครนี้ เฉพาะผู้ซื้อซีพียูที่มีสติ๊กเกอร์รับประกัน 3 ปีเท่านั้น


          เป็นเจ้าของซีพียูประสิทธิภาพเยี่ยมจากอินเทล พร้อมลุ้นท่องเที่ยวและของรางวัลมากมายจากโปรโมชั่นลุ้นเที่ยวไทยแบบสุดหรูกับซีพียูอินเทลได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 10 กรกฎาคม 2552 โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 21 กรกฏาคม ศกนี้ ผู้สนใจร่วมกิจกรรมครั้งนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.myfamily-pc.com/bts.php หรือ โทร 02-440-0333