ลำโพงไร้สาย พกพาไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะท่ามกลางสายฝนหรือกลางแจ้งก็ตาม

จารย์บอย | 17 เม.ย. 2557 11:35:44

3672

VIEWS จารย์บอย

ลำโพงไร้สาย พกพาไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะท่ามกลางสายฝนหรือกลางแจ้งก็ตาม

ลำโพงบลูทูธน้องใหม่ ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรค ไมโคร (A12)

เล็กแต่แรง พลังเสียงจี๊ดโดนใจไปกับประสบการณ์ฟังเพลงที่ให้คุณมากกว่าที่คิด

ภายหลังแจ้งเกิดลำโพงไร้สาย เทรค บลูทูธ ตัวแรกเมื่อปลายปี 2556 ทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ด หนึ่งในผู้นำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ระบบเสียงและหูฟังคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก เดินเกมปลุกกระแสลำโพงไร้สายบลูทูธอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรค ไมโคร” (A12) ชูเอกลักษณ์การใช้งานที่ทนต่อสภาพอากาศ กะทัดรัด พกพาง่ายแต่ให้พลังเสียงเกินตัว ซึ่งได้อวดโฉมสู่สาธารณะเป็นครั้งแรกในงานแสดงเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคระดับโลก (International Consumer Electronics Show-CES 2014)  ณ ลาสเวกัส ระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา

“จุดเด่นของลำโพงไร้สายในตระกูลทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรค บลูทูธ คือเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้มีความคล่องตัวมากขึ้น” นายโทชิ โฮคาริผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท อิมเมชั่น กล่าว “เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ผลิตภัณฑ์ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ดขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพของตัวสินค้าและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูง ลำโพงไร้สาย เทรค บลูทูธ ก็เช่นเดียวกัน จะต่างกันก็ตรงที่การออกแบบลำโพงตระกูลเทรคเน้นรูปทรงที่กะทัดรัดและมีความทนทาน จึงสามารถพกติดตัวไปเพื่อฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานท่ามกลางสายฝนหรือกลางแจ้งก็ตาม”

ลำโพงไร้สายบลูทูธฉบับกระเป๋า “ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรค ไมโคร” (A12)   เน้นการออกแบบให้มีขนาดเล็กเพียง 3.25x3.25 นิ้ว หนา 1.14 นิ้ว น้ำหนักเบาเฉลี่ย 0.18 กิโลกรัม ตัวลำโพงติดตั้งห่วงเกี่ยวแบบนิรภัย (Carabineer) ที่สวยงามแข็งแรงให้พกพาได้สะดวกเพียงคล้องไว้กับเป้สะพายหลัง หูเข็มขัด หรือกระเป๋าสตางค์ การรองรับการใช้งานร่วมกับบลูทูธ เวอร์ชัน 2.1

เสริมด้วยเทคโนโลยีระบบสื่อสารระยะใกล้ NFC (Near Field Communication) ช่วยให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นที่มีฟังก์ชันบลูทูธได้ง่ายดายมากขึ้น การออกแบบตัวลำโพงให้ทนทานต่อการใช้งานโดยเฉพาะการป้องกันฝุ่นละออง และกันน้ำได้เป็นไปตามมาตรฐานการป้องกัน IP64 ซึ่งอิงกับมาตรฐานสากล IEC 60529 จึงเหมาะกับการใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่

ลำโพงไร้สาย เทรค ไมโคร ยังเน้นการพัฒนาคุณภาพเสียงคมชัดต่อเนื่องแม้ใช้งาน ขณะเดินทางผ่านเทคโนโลยีทรู ไวร์เลส สเตอริโอ TWS (True Wireless Stereo) โดยการขับเสียงผ่านไดร์เวอร์ 2 ตัวทั้งซ้ายและขวา เพิ่มมิติของเสียงในระดับสเตอริโอ และยังมีไมโครโฟนติดตั้งในตัวเมื่อต้องการใช้เป็นลำโพงของโทรศัพท์ขณะพูดคุยแบบแฮนด์ฟรี

พร้อมช่องเสียบแจ็คฟังเพลง AUX แบบ Line-in และ Line-out ขนาด 3.5 มิลลิเมตร สำหรับต่อกับอุปกรณ์ฟังเพลงได้เหมือนลำโพงทั่วไป หรือในกรณีที่ไม่มีบลูทูธ แบตเตอรี่ชาร์จได้ในตัวโดยผ่านพอร์ทยูเอสบี สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 6 ชั่วโมง

อิมเมชั่นพร้อมเปิดตลาดผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยช่วงไตรมาสสองของปีนี้ โดยสนนราคาจัดจำหน่ายลำโพงไร้สาย เทรค ไมโคร บลูทูธ ที่ราคา 2,490 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย
บริษัท โคแอน จำกัด โทรศัพท์ 66 2-665-7311-4