เปิดตัว JABRA ROX Wireless หูฟังสเตอริโอแบบ in-ear คุณภาพสูง

จารย์บอย | 9 เม.ย. 2557 14:59:32

6737

VIEWS จารย์บอย

เปิดตัว JABRA ROX Wireless หูฟังสเตอริโอแบบ in-ear คุณภาพสูง

เปิดตัว JABRA ROX Wireless หูฟังสเตอริโอแบบ in-ear คุณภาพสูง

โดดเด่นด้วยแถบแม่เหล็กบริเวณหูฟังที่ทำให้เปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติ

เปิดตัว JABRA ROX Wireless หูฟังสเตอริโอแบบ in-ear คุณภาพสูง 

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว “JABRA ROX Wireless” (จาบรา ร็อค ไวเลส) หูฟังสเตอริโอไรสายแบบ in-ear ที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมคุณสมบัติกันละอองน้ำกันฝุ่นที่ผ่านมาตราฐาน IP52 และระบบเสียง High Definition Dolby@  ใช้งานง่าย สะดวกสบายกับ Bluetooth 4.0 และ NFC เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างลงตัว

ผลิตจากวัสดุที่เป็นโลหะ และ ซิลิคอน ที่มีคุณภาพ มีน้ำหนักเบาเพียง 19 กรัม และขนาดเล็กเพียง H 16.5 x W 20x D16 มิลลิเมตรเท่านั้น เพื่อการใช้งานที่กระชับสบาย “JABRA ROX Wireless” (จาบรา ร็อค ไวเลส) มาพร้อมกับ EarGel และ EarWing ที่มีหลากหลายขนาด เพื่อให้กระชับกับสรีระของหูทุกรูปแบบ โดดเด่นด้วยโหมดประหยัดพลังงาน เพียงนำแถบแม่เหล็กของหูฟังทั้ง 2 ข้างมาติดกันเครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติ และเมื่อดึงหูฟังทั้งสองออกจากกันเครื่องก็จะทำงานโดยอัตโนมัติด้วยเช่นกัน

JABRA ROX Wireless

นอกจากนี้ “JABRA ROX Wireless” (จาบรา ร็อค ไวเลส) ยังถูกดีไซน์มาด้วยลำโพง 6 มิลลิเมตร Dynamic speaker 92 ที่ 1 mW ต่อ 1 kHz เดซิเบล มาพร้อมรีโมทที่ควบคุมการรับโทรศัพท์และการเล่นเพลงรวมถึงไมโครโฟน ที่จะช่วยให้การสนทนาของคุณเป็นเรื่องง่ายๆประหนึ่งมีผู้ช่วยส่วนตัว

เพียงแค่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆเข้ากับหูฟัง  JABRA ROX Wireless เพียงเท่านี้ก็สามารถรอรับสายได้นานสูงสุดถึง 8 วัน หรือสามารถฟังเพลงและสนทนาต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 5.5 – 6 ชั่วโมง พร้อมรองรับการส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร สามารถชาร์ตแบตเตอรี่ได้เร็วสุดเพียง 2 ชั่วโมงด้วยสายชาร์ต micro USB อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันถึง 8 อุปกรณ์ และสามารถใช้งานได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันอีกด้วย 

สำหรับ Jabra ROX Wireless” (จาบรา ร็อค ไวเลส) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 3,790 บาท ตัวเครื่องสีดำ ซึ่งผู้สนใจ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart ,iStudio ,.Life ,PowerMall ,PowerBuy ,TG fone และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com