Review: รีวิวเคส iPad Air หนังสุดหรู ดูดีมีสไตส์

MissIT | 2 เม.ย. 2557 15:07:10 (อัพเดต 2 เม.ย. 2557 16:26:46)

4833

VIEWS MissIT

Review: รีวิวเคส iPad Air หนังสุดหรู ดูดีมีสไตส์

Review: รีวิวเคส iPad Air หนังสุดหรู ดูดีมีสไตส์

สำหรับคนที่กำลังมองหาเคส iPad Air ดีไซน์เรียบหรูและป้องกันไอแพดของเราจากการตกหรือกระแทก ต้องนี่เลย noter iPad Air จาก VOX  ต้องขอบอกว่ายิ่งถ้าใครชอบเคสที่ทำจากหนัง ต้องโดนใจแน่นอน เพราะเคสตัวนี้ทำจากหนังระดับพรีเมี่ยมที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายและแถมน้ำหนักเบาอีกด้วยแหน่ะ 

ความรู้สึกแรกหลังจากแกะกล่องออกมาแล้ว  วัสดุที่ใช้ดูดีเลยทีเดียว แข็งแรง คงทาน และอย่างที่บอกไปแล้วว่า น้ำหนักมันเบามากจริงๆ แต่ข้อติมีอยู่นึดนึงค่ะ คือเรื่องของ ”กลิ่น”  ห๊ะ อะไรนะ? กลิ่นหรอ? ใช่แล้วค่ะ กลิ่นหนังของเคสที่ติดมาด้วย แต่หลังจากทดลองใช้ไปสักพัก กลิ่นจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวัลอะไร เห้ออ = = ค่อยยังชั่วเนอะ  555

ส่วนฝาเคสเปิดปิดคล้ายกับการเปิดหนังสือ มีแม่เหล็กช่วยในการปิดเคสให้แน่นหนายิ่งขึ้น  เพิ่มความโดดเด่นด้วยช่องใส่นามบัตรและที่ใส่เอกสารขนาดเล็ก เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ และแน่นอนเคสรุ่นนี้มีโหมด  Sleep / wake  มาด้วย นั่นก็คือเมื่อเราเปิดฝาเคส หน้าจอไอแพดก็จะเปิดขึ้นอัตโนมัติ ในส่วนการปิดก็เช่นกันค่ะ (แอบคล้ายๆ Smart cover อยู่เหมือนกัน) 

ลองใส่เคสไอแพดเข้าไป เรียกได้ว่าออกแบบได้มาอย่างพอดีเด๊ะ ใส่ไม่ยากอีกด้วย  บางคนอาจเคยเจอประสบการณ์ที่ใส่เคสยากมากๆ จนทำให้ตัวเครื่องเป็นรอยกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า VOX ออกแบบมาได้ดีมากเลยค่ะ องศาในการปรับมุมมองการเล่นไอแพด มี 2 องศาตามรูปข้างล่างนี้ ใครถนัดแบบไหนปรับกันตามสะดวกเลยค่ะ

สำหรับสีมีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน คือ สีดำ , สีเขียว , สีแดง , สีส้ม และสีชมพู  สนนราคาที่ 990 บาทค่ะ

สรุปว่าใครที่กำลังมองหาเคสที่ทำจากหนัง ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยล่ะ  แถมยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย  ใช้วัสดุคุณภาพดี สีสันสวยงาม แต่อย่างที่บอกค่ะ สัมผัสแรกในเรื่องของกลิ่นจะค่อนข้างแรงนิดนึง แต่ใช้ไปเรื่อยๆกลิ่นจะค่อยๆจางไปเอง ถ้าใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ศูนย์ไอที หรือใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเข้าไปดูได้ที่นี่เลย http://vox-itstyle.com/