ซัมซุงผนึกกำลังซีทีเอช ส่งโปรโมชันสุดร้อนแรง เอาใจคอบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีก

จารย์บอย | 25 มี.ค. 2557 12:58:43

2579

VIEWS จารย์บอย

ซัมซุงผนึกกำลังซีทีเอช ส่งโปรโมชันสุดร้อนแรง เอาใจคอบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีก

ซัมซุงผนึกกำลังซีทีเอชผู้นำเพย์ทีวีบนแพลทฟอร์มสมาร์ททีวีรายแรกของเอเชีย

ตอกย้ำเจ้าแห่งสมาร์ทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอาใจคอบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีก ส่งโปรโมชันสุดร้อนแรงเพื่อสาวกซัมซุงสมาร์ททีวี

กรุงเทพฯ (มีนาคม2557) – ซัมซุงจับมือซีทีเอชสร้างกระแสร้อนแรงให้กับความบันเทิงภายในบ้าน ตอกย้ำเจ้าแห่งสมาร์ทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้อนรับซัมเมอร์ที่จะมาถึง ส่งโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลูกค้าซัมซุง สมาร์ททีวีและซีทีเอชที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ฟุตบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีกให้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์จนจบฤดูกาล

รวมถึงยังสามารถรับชมอีกหลากหลายช่องรายการคุณภาพ เพียงซื้อซัมซุง สมาร์ททีวีทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม -30 เมษายนนี้  สามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฟรี 60 วัน ผ่านแอพพลิเคชันโชว์ไทม์บนซัมซุงสมาร์ททีวี สะดวกง่ายดายไม่ต้องใช้กล่องเซ็ท ท็อป บ็อกส์ มั่นใจกระแสตอบรับดีเยี่ยม พร้อมเดินหน้าจับมือพันธมิตรเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าซัมซุง สมาร์ททีวี สร้างประสบการณ์ชีวิตสมาร์ทแบบครบวงจร 

นายอัศวิน ชูสถาพรกุล ผู้จัดการอาวุโสธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงตระหนักถึงการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกๆ รูปแบบ โดยที่ผ่านมาได้มีการพัฒนาทั้งโกลบอลและโลคอลแอพพลิเคชันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้สมาร์ททีวีในหลากหลายรูปแบบ

รวมถึงการพัฒนาสมาร์ท คอนเทนท์ต่างๆ บนสมาร์ททีวี เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชีวิตของผู้บริโภคชาวไทย โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับซีทีเอชผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอล บาร์เคลย์ พรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการฤดูกาล 2013-2016เอาใจคอกีฬาลูกหนังทั่วประเทศ นำเสนอโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับผู้ซื้อซัมซุง สมาร์ททีวีทุกรุ่น ให้สามารถรับชมฟุตบอลบาร์เคลย์พรีเมียร์ลีกฟรี60วันผ่านแอพพลิเคชันโชว์ไทม์บนซัมซุงสมาร์ททีวี สะดวกง่ายดายโดยไม่ต้องใช้กล่องเซ็ท ท็อป บ็อกส์ (Set Top Box)”

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการบรอดแบนด์ครบวงจรรายแรกของประเทศไทยในปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกเป็นจำนวนมากว่า 1.2 ล้านครัวเรือนซึ่งถือว่าเป็นฐานของเพย์ทีวีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีโครงข่ายบรอดแบนด์ครบวงจรบวกกับ AII IP Platform

ทำให้ซีทีเอชสามารถขยายบริการในรูปแบบใหม่ๆผ่านโครงข่ายนี้ได้ จึงเป็นที่มาของนโยบายพาร์ทเนอร์ชิพในปี 2557 เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น สามารถรับชมคอนเท้นท์ของซีทีเอชได้ในวงกว้างยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของคอนเทนท์ซีทีเอชมีความมั่นใจว่าทุกช่องรายการมีคุณภาพและมีความหลากหลาย อาทิ ฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก, การแข่งขันมวยปล้ำ WWE, ช่องสารคดี, ช่องหนัง, ช่องซีรีส์, ช่องเด็ก เรียกว่าครบรสทุกความบันเทิงของครอบครัวอย่างแท้จริง”

และล่าสุดบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ร่วมผนึกกำลังกับ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขยายฐานลูกค้าให้ได้รับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก,มวยปล้ำWWE, ช่องกีฬายอดนิยม, และช่องรายการคุณภาพบนซัมซุง สมาร์ททีวี ซึ่งในการให้บริการลักษณะนี้ถือว่าซีทีเอชเป็นผู้ให้บริการโทรทัศน์แบบตอบรับสมาชิกบนสมาร์ททีวีรายแรกของเอเชีย” นายณัฐวัชร์กล่าว

นอกจากการเปิดตัวความร่วมมืออย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ซัมซุงยังได้วางแผนจับมือพันธมิตรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มจำนวนสิทธิประโยชน์ต่างๆให้กับลูกค้าซัมซุง สมาร์ททีวีอย่างเต็มที่ โดยซัมซุงมั่นใจว่าการพัฒนาคอนเทนท์ในส่วนของซัมซุง สมาร์ท เอ็นเตอร์เทนเมนท์นี้จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยต่อยอดความแรงของผลิตภัณฑ์ซัมซุง สมาร์ททีวี ให้เป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคตลอดไป” นายอัศวินกล่าวทิ้งท้าย