Review : Monster Powercard ที่ชาร์จแบตสำรอง น้ำหนักเบาหวิว พกพาง่ายสุดๆ

 | 21 มี.ค. 2557 10:31:26 (อัพเดต 31 มี.ค. 2557 15:51:01)

15577

VIEWS

Review : Monster Powercard ที่ชาร์จแบตสำรอง น้ำหนักเบาหวิว พกพาง่ายสุดๆ

Review : Monster Powercard ที่ชาร์จแบตสำรอง น้ำหนักเบาหวิว พกพาง่ายสุดๆ!!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้น้อง Pang Poko มีเพื่อนคู่ใจสำหรับสมาร์ทโฟนของเรามาแนะนำ สมาร์ทโฟนสามารถใช้งานอยู่ได้เพราะมีแบตฯ แต่!! ถ้าแบตหมดขึ้นมาหล่ะ??? ทำไงงงงง??? บอกเลยว่าอนาถสุดๆ โวยวาย โทรหาเพื่อนก็ไม่ได้ คุยกับเพื่อนก็ไม่ได้ ยิ่งถ้าฉุกเฉินสุดๆอย่างตอนหลงทาง จะโทรไปถามใครก็ไม่ได้ ซวยครับบบ !!!! 

เมื่อแบตฯหมดก็ต้องชาร์จแบต แต่อยู่ข้างนอกบ้าน จะชาร์จยังไง?? PowerBank ไง!!! เพื่อนๆหลายคนคงจะมีพกติดตัวคนละอัน เผื่อยามฉุกเฉิน แต่บางคนก็ไม่ค่อยพกด้วยเหตุผลที่ว่า "มันใหญ่!!!" นี่แหละ (น้องแป้งไม่ค่อยพกก็เพราะมันใหญ่555555) แต่วันนี้น้องแป้งมีที่ชาร์จแบตเตอรี่ยามฉุกเฉินที่เล็กกระทัดรัด เบา พกพาง่ายสุดๆ นั่นก็คือ Monster Powercard ค่าาาาา :)

Monster Powercard

สำหรับ Monster Powercard ก็เป็นเหมือน PowerBank ปกตินี่แหละ คือที่ชาร์จแบตฯสำรองเผื่อแบตฯหมดระหว่างการเดินทาง แต่ที่แตกต่างจาก PowerBank ทั่วไปคือ Monster Powercard เนี่ย จะมีขนาดที่เล็ก บาง และ เบากว่ามากกกกเลยหล่ะ :P

Monster Powercard

Monster Powercard มีขนาดเพียง 8.73 x 5.40 ซม. บางเพียง 0.64 ซม. และมีน้ำหนักเบาแค่ 45 กรัม (ยังไม่ถึง 1 ขีดเล้ยยยย)

 Monster Powercard

ด้านขวา จะมีช่อง MicroUSB และ ช่อง USB2.0 

Monster Powercard

Monster Powercard

เมื่อเปิดใช้งานหรือมีการชาร์จแบตฯ จะมีไฟสีน้ำเงินขึ้นอยู่ที่มุมบนขวาของ Monster Powercard ค่า :)

Monster Powercard

ด้านล่าง จะมีปุ่มเปิด/ปิด ตัว Monster Powercard 

Monster Powercard

ด้านหลัง จะมีลายแบบเก๋ๆ :P

Monster Powercard

สำหรับความจุแบตเตอรี่ของเจ้า Monster Powercard ก็มีความจุมาให้ 1,650 mAh กำลังชาร์ต 1.5 Amps สามารถชาร์จแบตให้ iPhone ของเราได้ประมาณ 1 รอบค่าาา  หัวเราะ

สำหรับจุดเด่นที่น่าจะเป็นจุดขาย Monster Powercard นี่ก็คือเบา บาง พกพาง่ายสุดๆ และที่สำคัญสามารถชาร์ตแบตฯเข้ามือถือได้ไว้สุดๆ ในยามที่แบตฯหมดเกลี้ยงนี่แหละ!!!

Monster Powercard

Monster Powercard

Monster Powercard

ด้วยความที่มันมีขนาดเล็กกระทัดรัดพอๆกับขนาดของบัตรเครดิต น้องแป้งก็เลยลองจับเจ้า Monster Powercard ยัดลงกระเป๋าสตางค์ที่แสนจะรกของน้องแป้งดู เฮ้ย!!! มันเข้าไปอยู่ได้อย่างพอดิบพอดีเลย 555555 แถมพอใส่เจ้า Monster Powercard ลงไปก็ไม่ได้ทำให้กระเป๋าสตางค์ดูใหญ่ขึ้นมาสักเท่าไหร่เลยหล่ะ จูบ

Monster Powercard

เมื่อซื้อ Monster Powercard มาเค้าก็จะแถมสาย MicroUSB มาให้ในกล่องด้วยนะเออ! ที่สำคัญสามารถชาร์ตได้ไวกว่าสาย USB ทั่วไปได้ถึง 3เท่าเลยหล่ะ!!

Monster Powercard

สำหรับเจ้า Monster Powercard ก็มีทั้งหมด 4 สี : ดำ เทา น้ำเงิน แดง

ไปดูวิดีโอตัวอย่างกัน ดูสิ่ว่ามันจะสามารถชาร์ตแบตฯได้ไวอย่างที่บอกรึเปล่า 

สรุป
หลังจากที่น้องแป้งได้ลองใช้เจ้า Monster Powercard มาได้สักพักพบว่ามันเหมาะที่จะเป็นที่ชาร์จแบตฯสำรองยามฉุกเฉินแบบจริงจัง คือถ้าแบตฯมือถือหมดเกลี้ยงแบบไม่เหลือเลย เจ้า Monster Powercard สามารถช่วยชีวิตแบตฯได้โดยไม่ต้องรอให้แบตฯขึ้นถึง 5% มือถือของเราถึงจะเปิดมาใหม่ เพราะเมื่อเสียบ Monster Powercard เข้ากับมือถือปุ๊ป จะสามารถใช้งานมือถือของเราได้ต่อทันทีเลยหล่ะ !!! และเราสามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนต่อไหนได้ โดยไม่ต้องกลัวหนักกระเป๋า สามารถยัดมันลงกระเป๋าสตางค์ได้สบายเลยหล่ะ :P   สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถไปหาซื้อกันได้แล้ว ในราคา 1,290 บาท แอบกระซิบนิดดดด Monster Powercard มีการรับประกันให้ 1 ปี ด้วยนะ แลบลิ้น 

Monster Powercard มีจำหน่ายที่ Powermall และ Gizman เท่านั้นนะเออ! หรือสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/Dynamic.Club.Thailand