WP8 : แนะนำแอพฯโหลดฟรี แต่งรูปน่ารักมุ้งมิ้งบน Windows Phone8

 | 6 มี.ค. 2557 14:23:03 (อัพเดต 12 มี.ค. 2557 10:47:14)

9687

VIEWS

WP8 : แนะนำแอพฯโหลดฟรี แต่งรูปน่ารักมุ้งมิ้งบน Windows Phone8

WP8 : แนะนำแอพฯโหลดฟรี แต่งรูปน่ารักมุ้งมิ้งบน Windows Phone8

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้น้อง Pang Poko มีแอพพลิเคชั่นดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone8 หรือใครที่ยังไม่เคยลองสัมผัสลองใช้ ก็ลองหันมาสัมผัสกันดูแล้วจะรู้ว่ามันเจ๋งไม่แพ้ระบบปฏิบัติการอื่นๆเลยนะเออ! 

บางคนบอกแอพฯฟรีน้อย ไม่ค่อยมีแอพฯให้โหลด ไม่จริ้งงงไม่จริงเลย งั้นน้องแป้งขอแนะนำแอพฯที่หลายๆคนน่าจะสนใจดีกว่า นั่นก็คือแอพฯแต่งภาพนั่นเอง น้องแป้งเชื่อกว่าเกือบจะทุกคนต้องใช้ :P

• instafont

instafont

instafont เป็นแอพฯแต่งรูปที่สามารถใส่ได้ทั้ง Filter , สภาพอากาศ หรือจะใส่ข้อความของเราเองก็ได้นะเออ! แต่งรูปเสร็จอัพขึ้น instagram ได้ทันทีอีกด้วย :P

instafont

Free Download >> instafont

QR code instafontQR code instafont 


• LumiPX

LumiPX

LumiPX (ชื่อคล้ายๆ Lumia เลยเนอะ5555555) สำหรับแอพฯนี้ เป็นแอพฯแต่งภาพแบบกำหนดโทนสีเองได้มีให้เลือกปรับได้หลายอย่างเลยเช่น Exposure , Contrast , Shadows , Highlights , Blacks , Whites , Tint , Saturation , Vibrance โอ้ยยยเยอะแยะไปหมด นี่ยังไม่หมดนะมีอีกหลายอย่างเลยหล่ะ ใครยังไม่มีแอพฯฟรีดีๆแบบนี้ รีบโหลดเลย!!!

LumiPX

Free Download >> LumiPX

LumiPXQR code LumiPX


 • PhotoMagic

PhotoMagic

PhotoMagic

PhotoMagic แอพฯแต่งรูปแนวคิกขุนิดๆ เอ้ะ! รึไม่นิดถ้าแต่งเยอะแบบน้องแป้ง5555555 แอพฯนี้สามารถใส่ filter ได้หลายแบบ ทำหน้าสวยก็ได้ แต่ความน่ารักคิกขุอาโนเนะแอ๊บแบ๊วมันอยู่ตรงสติ้กเกอร์นี่แหละ มีหลายแบบให้เลือกเลยหล่ะ บอกเลยว่าโหลดมาแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน (ดูจากรูปน้องแป้งสิ5555555)

PhotoMagic

Free Download >> PhotoMagic

PhotoMagicQR code PhotoMagic


 • Phototastic Free

Phototastic

Phototastic Free ต้องมีคำว่า Free ด้วยนะ!! ไม่งั้นเสียเงินแน่~ แอพฯนี้เป็นแอพฯที่สามารถรวมรูปภาพหลายๆรูปไว้ด้วยกันได้ แต่จุดเด่นๆนี่คือ สามารถเลือกขนาดของภาพได้หลายขนาดเลยหล่ะ อย่างภาพหน้าปกบน facebook เราก็สามารถทำได้ง่ายๆแค่เพียงเอารูปมาแปะ ไม่ต้องไปกำหนดไซส์เองให้ยุ่งยากเลยหล่ะ :)

Phototastic

Free Download >> Phototastic Free

PhototasticQR code Phototastic


 • Yo Foto Yo Free

Yo Foto Yo Free

และแอพฯสุดท้ายที่อยากจะแนะนำคือ!! Yo Foto Yo Free ฟรีอีกแล้วฟรีอีกแล้ว 55555 เห็นแค่ภาพตัวอย่างก็อยากจะโหลดแล้ว บอกเลย!!! พอโหลดมาปุ้ปไม่ผิดหวังเลยที่อุตส่ารอโหลดมา 5555555555 มีกรอบน่ารักๆให้เลือกใส่ ,ใส่ Text ได้ ,​มีสติ้กเกอร์ให้เลือกหลายแบบ บอกเลยว่าสติ้กเกอร์แต่ละแบบน่ารักจนอดใจแทบไม่ไหวที่จะเลือกมาใส่บนรูป แต่น้องแป้งกลัวจะไม่เห็นหน้าตัวเอง เลยเลือกมานิดหน่อย 555555555 

Yo Foto Yo Free

Free Download >> Yo Foto Yo Free

Yo  Foto Yo FreeQRcode Yo Foto Yo Free


สำหรับแอพพลิเคชั่นดีๆที่น้องแป้งมาแนะนำ เป็นแอพฯโหลดฟรีทั้งหมดเลยค่าาา ใครที่ใช้ Windows Phone8 อยู่ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูเนอะ เอาไว้แต่งรูปมาอวดกันนนน  และนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง ยังมีแอพฯดีๆมีให้โหลดฟรีบน Windows Phone8 อีกมากมายเลยหล่ะ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ >> AppSocial Nokia

Qrcode