เอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีม แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพฉบับพกพา

จารย์บอย | 3 ก.พ. 2557 12:10:19

3973

VIEWS จารย์บอย

เอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีม แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพฉบับพกพา

กรุงเทพฯ, 3 กุมภาพันธ์ 2557 –เอชพีเสริมทัพความสมบูรณ์แบบในสินค้ากลุ่มแท็บเล็ตด้วยการแนะนำ “เอชพี สเลท 7เอ็กซ์ตรีม”(HP Slate 7 Extreme) ใหม่ล่าสุด โดยชูจุดเด่นด้านความสามารถในการใช้งานกับระบบปฏิบัติการที่หลากหลายพร้อมเพิ่มความสมบูรณ์แบบในการทำงานด้วยการผสานผสานขุมพลังอัจฉริยะทรงประสิทธิภาพจาก เทกร้า 4 โปรเซสเซอร์ (Tegra 4 Processor)

ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องไร้ที่ติไปกับเอ็นวีเดีย เทรก้าโซน (NVIDIA’sTegraZone) พร้อมด้วยเทคโนโลยี ไดเรค สไตลัส(Direct Stylus) ที่ให้คุณสามารถทำงานอย่างลื่นไหล เสมือนมีเลขาส่วนตัวคอยช่วยอยู่ข้างๆ

เอชพี สเลท 7เอ็กซ์ตรีม(HP Slate 7 Extreme)
ผลิตภัณฑ์เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีม(HP Slate7 Extreme)มีขนาด 7 นิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานจุดเด่นระหว่างประสิทธิภาพ ความเร็ว และความสามารถในงานกราฟฟิกของ เอ็นวีเดีย เทกรา 4 โปรเซสเซอร์ (NVIDIA® Tegra®4 Processor) ซึ่งเป็นชิปประมวลผลกราฟฟิกเฉพาะทางสำหรับการใช้งานประมวลภาพขั้นสูง ประกอบกับเทคโนโลยีด้านเสียงของ เอ็นวีเดีย เพียวออดิโอ้ (NVIDIA PureAudio) ที่มีช่วงความถี่เสียงที่กว้างที่สุดในบรรดาแท็บเล็ตด้วยกัน

จึงทำให้ได้เสียงคุณภาพเสียงระดับเซอร์ราวด์สมจริงจากลำโพงหน้าที่มีพอร์ตสำหรับเบส-รีเฟลค นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีม ยังให้ประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล และถูกต้องแม่นยำ ที่มาพร้อมกับปากกาสำหรับจอทัชสกรีนที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเขียนบันทึกหรือวาดภาพได้ ทุกที่ทุกเวลา

แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพฉบับพกพา
ด้วยการผสานชิปประมวลผลอัจฉริยะเอ็นวีเดีย เทกร้า 4 โปรเซสเซอร์ (NVIDIATegra 4 Processor)ให้เข้ากับเอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีม ใหม่ล่าสุดนี้ ผู้ใช้จึงสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ความบันเทิงแบบสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเว็บบราวเซอร์ที่รวดเร็วฉับไว การเล่มเกมที่ลื่นไหลไร้ที่ติ ลำโพงหน้าคุณภาพสูงที่ให้เสียงที่ทรงพลัง การเล่นวีดีโออย่างต่อเนื่องไม่สะดุด และปากกาสไตลัสความแม่นยำสูง ด้วยความพิเศษเหล่านี้ คุณจึงสามารถสนุกกับทุกรูปแบบการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

ที่สุดแห่งแอนดรอยด์TMอัจฉริยะ
ด้วยประสิทธิภาพของ เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีมผู้ใช้จึงสามารถสนุกไปกับการทำงานที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อโดยตรงไปยัง กูเกิลเพลย์ (GoogleTMPlay) มัลติมีเดียคอนเทนท์ ที่คุณสามารถเล่นแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ การค้นหาแผนที่ ดาวน์โหลดเพลง สื่อออนไลน์ต่างๆ ตลอดจนนวัตกรรมด้านความปลอดภัยใหม่ล่าสุด ซึ่งคุณสามารถพบฟีทเจอร์สุดล้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย ได้ที่ เอชพี แอนดรอยด์TMเท่านั้น

กระทัดรัด ทันสมัย พร้อมใช้งานได้ทุกที่
เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีม เสมือนเป็นการรวมเอาโลกทั้งโลกมาไว้แค่บนฝ่ามือ ด้วยขนาดเพียงแค่ 7 นิ้ว จึงทำให้สามารถสนุกได้กับทุกๆ โอกาสไม่ว่าจะอยู่ข้างนอกหรือแม้แต่ที่บ้าน และด้วยฟีทเจอร์พิเศษต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ภายใต้ดีไซน์ที่กระทัดรัด จึงอาจกล่าวได้ว่า เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีมเป็นแท็บเล็ตเบาๆ ที่ความสามารถไม่เบาตามขนาด

จัดเก็บซิงก์และแชร์ได้ทุกที่ทั่วโลก
เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงรูปภาพ เพลง หรือไฟล์ต่างๆ ที่ถูกจัดเก็บอยู่ต่างสถานที่ตลอดเวลา เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีมจึงให้คุณสามารถจัดเก็บและแชร์จากที่ไหนก็ได้เพียงแค่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และนอกจากนี้ผู้ใช้ยังจะได้รับพื้นที่ในการจัดเก็บและซิงก์ไฟล์ฟรี อีกถึง 25 กิกะไบต์ ด้วยBox®ซึ่งใช้งานง่าย และมีความปลอดภัยสูง เพียงแค่คุณเชื่อมต่อกันอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถสามารถเข้าถึงไฟล์สำคัญๆ ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

สนุกกับการพิมพ์ไร้สายผ่านแท็บเล็ต
ด้วยความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น HP ePrint(2)ผู้ใช้งานสามารถสั่งพิมพ์งานง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือขณะเดินทางก็ตาม และด้วยแอพพลิเคชั่นส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน รองรับการพิมพ์แบบไร้สายคุณจึงสามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้อีกด้วย

ผสมผสานฟีทเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

การทำงานที่เปี่ยมไปด้วยพลัง
• ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่ฉับไว ของ เอ็นวีเดีย เทกร้า 4 โปรเซสเซอร์ (NVIDIATegra 4 Processor) ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งในด้านความสมจริง การเล่นเกมที่ลื่นไหล คุณภาพเสียงที่ทรงพลัง และการใช้งานเว็บไซต์อย่างราบรื่นไร้ที่ติเขียนลื่นไหล ไม่มีสะดุด

• เพื่อให้คุณสามารถสรรค์สร้างความคิดสร้างสรรค์ อย่างไร้ขอบเขตด้วยผู้ช่วยที่รู้ใจเสมือนเลขาส่วนตัว เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีมจึงได้ผสานปากกาสไตลัส สำหรับหน้าจอสัมผัสที่มีความแม่นยำสูง สามารถตอบสนองต่อการสัมผัสและควมคุมการระบุตำแหน่ง ผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถทำงานได้อย่างราบลื่น ไม่มีสะดุด แม้ขณะเดินทาง โดยปากกาไดเรคสไตลัส(DirectStylus) นี้ มาพร้อมด้วยปลายสัมผัสที่มีขนาดเพียง 2 มิลลิเมตร ซึ่งต่างจากปากกาสำหรับหน้าจอสัมผัสโดยทั่วไปที่มีขนาดถึง 5 มิลลิเมตร โดยทำงานร่วมกับเทคโนโลยี DirectTouch 2.0ซึ่งช่วยยกระดับการทำงานให้สูงถึง 300 สแกนต่อวินาที (ซึ่งสูงกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับอัตราการสแกนในระบบสัมผัสทั่วไป) จึงมีความแม่นยำในการสัมผัสในระดับสูง และยังให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการทำงานได้ดีกว่าการใช้ปลายนิ้วสัมผัสเพื่อการเล่นเกม ที่สนุกกว่าที่เคย

• ด้วยขุมพลังในการขับเคลื่อนจากเทกร้า 4 โปรเซสเซอร์ที่ทรงประสิทธิภาพนี้ ยังช่วยให้คุณสามารถจดจ่อกับการเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีการสะดุดให้เกิดความหงุดหงิด ซึ่งนับว่า เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีม เป็นไอเท็มหลักที่นักเล่นเกมตัวยงห้ามพลาดเอ็นจอยปาร์ตี้ ได้ทุกที่ทุกเวลา

• คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์มันๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงจาก เอ็นวีเดีย เพียวออดิโอ้ (NVIDIA PureAudio)ที่ให้ความก้องกังวาลและเสียงระดับคุณภาพ ผ่านลำโพงสเตอริโอด้านหน้า ที่ช่วยเปิดที่สุดแห่งอรรถรสของการฟังให้คุณสามารถสนุกกันปาร์ตี้ได้อย่างไร้กังวล

ราคาและการจัดจำหน่าย
เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีมมีวางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้น 7,490บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7%)
• เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความเอ็กซ์ตรีมให้กับลูกค้า เอชพี ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อเอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีม ร่วมกับ เอชพี เดสก์เจ็ท 2545ไวไฟ พริ้นเตอร์ ในราคาพิเศษเพียง 9,990บาท เท่านั้น (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7%)ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอชพี สเลท7เอ็กซ์ตรีม ได้ที่ www.hp.com/slate and The Next Bench