ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม Nokia Lumia Workshop

ป๋าเอก | 22 ม.ค. 2557 15:23:00 (อัพเดต 23 ม.ค. 2557 11:05:16)

5117

VIEWS ป๋าเอก

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม Nokia Lumia Workshop

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม Nokia Lumia Workshop 

สวัสดีครับ ชาว TechXcite วันนี้กระผม “ป๋าเอก TechXcite” มีกิจกรรมดีๆมานำเสนอกันจากทาง Nokia ประเทศไทยที่เตรียมจะจัดงาน Nokia Lumia Workshop กิจกรรมดีๆเพื่อสาวก Windows Phone ในบ้านเราจะได้มารวมตัวกันและร่วมเรียนรู้ความโดดเด่นของฟีเจอร์ต่างๆของ Windows Phone ใน Nokia Lumia ทุกรุ่นที่จะได้ทั้งสาระและความสนุกสนานกลับบ้านไปแบบกระบุงโกย ที่สำคัญภายในงานยังมีการแจกฟรีเสื้อยืด Nokia Lumia สำหรับผู้ร่วมงานทุกท่านรวมไปจนถึงร่วมลุ้นสมาร์ตโฟน Nokia Lumia 625 ถึงสองเครื่องด้วยครับ!!!

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Nokia Lumia Workshop ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 12.00 น. ณ โรงแรม Centara Grand @ Central World ชั้น 22 ห้อง Lotus Suite Room 5-7 ก็สามารถมาลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังกล่าวกับ TechXcite ได้เพียงคุณส่งข้อความมาที่ email นี้ contact@techxcite.com จั่วหัวข้อว่า “ลงทะเบียนร่วมงาน Nokia Lumia Workshop” พร้อมทั้งระบุรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ชื่อ - นามสกุลของตัวเอง

2. เบอร์โทรศัพท์

3. ยี่ห้อของมือถือที่ใช้อยู่

ปล. งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นนะครับ

ประกาศรายชื่อ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Nokia Lumia Workshop

ปล.ผู้ที่มีรายชื่อ ดูรายละเอียดและกำหนดการทางด้านล่างได้เลย (แล้วพบกันที่งานนะครับ)

สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงานดังกล่าวจะได้รับการติดต่อกลับจากทางทีมงานอีกทีหนึ่งฮะ เอาเป็นว่าแล้วเจอกับผม, น้องแป้ง Poko และทีมงาน TechXcite ท่านอื่นๆกันได้ในงาน Nokia Lumia Workshop ครับทุกท่าน :D

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite