เล่น Facebook,Twitter ได้อย่างรวดเร็วบน Nokia Asha503!!! (Fastlane)

 | 16 ม.ค. 2557 10:03:13 (อัพเดต 16 ม.ค. 2557 13:53:00)

3731

VIEWS

เล่น Facebook,Twitter ได้อย่างรวดเร็วบน Nokia Asha503!!! (Fastlane)

เล่น Facebook,Twitter ได้อย่างรวดเร็ว
บน Nokia Asha503!!! (Fastlane) 

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้น้อง Pang Poko ก็ยังอยู่กับสมาร์ทโฟนตัวจิ๋วราคาประหยัดที่มาพร้อมกรอบเครื่องสวยใสดั่งคริสตัล และทำให้รู้สึกถึงความคงทน นั่นก็คือ Nokia Asha 503 นั่นเอง ที่ได้รับการพัฒนามาจาก Nokia Asha 501 ให้ตอบสนองการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ถ่ายภาพและแบ่งปันภาพถ่ายบน Social Network ได้เร็วและง่ายกว่าเดิมด้วย Fastlane 

Fastlane เป็นฟีเจอร์ที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่น และ Social Network สุดฮิตเพียงสไลด์แค่ครั้งเดียว ก็สามารถเห็นอัพเดตต่างๆจาก Social Network ได้ทันทีเลยหล่ะ 

สำหรับ Fastlane driving Network ก็เป็นฟีเจอร์ที่รวมอยู่ใน Fastlane เพียงแต่ว่า Fastlane driving Network จะเป็นการเข้าถึง Social Network ต่างๆได้สะดวกมากขึ้น เราสามารถโพสต์ข้อความของเราได้เพียงแค่พิมพ์ข้อความของเราตรง "คุณคิดอะไรอยู่?" เท่านี้ข้อความของเราก็ไปอัพเดตอยู่บนหน้า Facebook หรือ Twitter โดยไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปที่หน้าแอพพลิเคชั่นนั้นๆเลย (:

และไม่ว่าจะมีใครมากดไลค์ หรือว่าคอมเม้นอะไร ก็จะมีการแจ้งเตือนที่หน้า Fastlane ทันที เรียกได้ว่าโพสต์ได้ทันที ตอบได้ทันใจเลยหล่ะ จูบ

เป็นยังไงบ้างกับฟีเจอร์ Fastlane driving Social บนเจ้า Nokia Asha503 สามารถอัพเดต Facebook , Twitter ได้แบบเรียลไทม์เลยใช่มั้ยหล่ะ แบบนี้ก็คงไม่พลาดการติดต่อจากเพื่อนๆแล้วหล่ะ ใครที่อยากสอยเจ้า Nokia Asha503 มาใช้ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วนะค้า หัวเราะ

สามารถเข้าไปอ่านรีวิว Nokia Asha503 ได้ที่ >> Nokia Asha503

สำหรับใครที่สงสัยว่ามันแตกต่างจากตัวเดิมอย่างเจ้า Nokia Asha501 ยังไง ก็สามารถเข้าไปเปรียบเทียบเจ้า Nokia Asha503 กับ Nokia Asha501 ได้ที่