Review : ฟิล์มกันรอย iPhone 5, ฟิล์มป้องกันหน้าจอแตก และที่ชาร์จในรถยนต์ จาก VOX !!

MXcite | 8 ม.ค. 2557 09:28:50 (อัพเดต 9 ม.ค. 2557 13:54:35)

15054

VIEWS MXcite

Review : ฟิล์มกันรอย iPhone 5, ฟิล์มป้องกันหน้าจอแตก และที่ชาร์จในรถยนต์ จาก VOX !!

Review : ฟิล์มกันรอย iPhone 5, รีวิวฟิล์มป้องกันหน้าจอแตก 
และที่ชาร์จในรถยนต์ จาก VOX !!

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว TechXcite สำหรับวันนี้ MrXcite ก็มีอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋งจาก VOX ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราสวยงาม แข็งแรง ทนทาน รวมถึงเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอันเป็นที่รักของเรามารีวิวให้ได้ชมกัน ทั้งฟิล์มติดรอบตัวเครื่องลายการ์ตูนน่ารักสำหรับคนที่ใช้ iPhone 5, ฟิล์มป้องกันหน้าจอแตกระดับพรีเมี่ยม และยังมีที่ชาร์ตแบตในรถสีสันสดใสสำหรับเหล่าบรรดาอุปกรณ์ในตระกูล iDevice ทั้งหลายอีกด้วย งั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยว่าน่าจะใช้ขนาดไหนน๊ะ !!ขอเริ่มต้นกันด้วยฟิล์มกันรอย iPhone 5 ลายการ์ตูนน่ารักๆที่มีให้เราเลือกสรรค์กันเยอะแยะมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นลายตัวการ์ตูนจาก VOX เอง ลายตัวการ์ตูนจากค่ายดัง Disney อย่างหมีพูห์ มินนี่เมาส์ก็มีให้เลือกเช่นกัน และสำหรับใครที่ชอบแนวซูปเปอร์ฮีโร่ บ้าพลัง ก็จัดไปกับฮีโร่สุดแข็งแกร่ง เก่งสุดในสามโลก ขวัญใจมหาชนอย่าง Iron Man, วูล์ฟเวอรีน และซูปเปอร์แมน พูดง่ายๆว่า VOX จัดมาเพื่อเอาใจคนรักการ์ตูนไม่ให้ต้องผิดหวังกันเลยทีเดียวนอกจากจะสวยน่ารักแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้รอบตัวเครื่องอีกด้วย โดยใน 1 ชุดนั้นจะประกอบไปด้วย ฟิล์มกันรอยด้านหน้า-หลัง, สติ๊กเกอร์ติดปุ่ม Homeและรอบตัวเครื่องทั้งสี่ด้าน, ผ้าอย่างดี และสติ๊กเกอร์ช่วยลอกฟิล์ม สำหรับวิธีการติดนั้นที่ตัวฟิล์มจะมีลำดับการติดบอกมาให้เสร็จสับ เพียงติดตามลำดับไปเรื่อยๆ แค่นี้เครื่องของเราก็จะแปลงร่างออกมาสวยงาม น่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิมอีกเป็นกองเลย นอกจากนั้นยังสามารถลอกออกได้ง่าย ไม่ทิ้งรอยคราบกาวไว้ให้เป็นที่รบกวนใจอีกด้วย ส่วนระยะเวลาที่ติดฟิล์มไปแล้วนั้นสามารถอยู่ได้ถึง 3 ปีเลยทีเดียว โอ้แม่เจ้า !! นานมากๆครับราคาอยู่ที่ 290 บาทเท่านั้นเอง

มาดูตัวอย่าง iPhone 5 ที่ติดฟิล์มลาย ซุปเปอร์แมน แบบเก๋ ๆ กันเลยครับ

ติดแล้วดูดีมีพลังแข็งแรงแบบซุปเปอร์แมนขึ้นมาทันทีเลยครับ 555 >_<มาต่อกันด้วย VOX Anti Shock Film ฟิล์มป้องกันหน้าจอแตกระดับพรีเมี่ยม ที่บอกว่าพรีเมี่ยมนั้นก็เพราะว่า...!?- ใช้เนื้อฟิล์มใส 6 ชั้น ความแข็งแกร่งระดับ 5H ทำจากเนื้อฟิล์มกันกระสุน ที่สามารถป้องกันหน้าจอแตกจากอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน
- ไม่มีคราบกาว และไม่เป็นฟอง ติดตั้งง่ายด้วยเทคโนโลยีที่ไว้ไล่อากาศออกเองโดยอัตโนมัติ
- ทนแรงกระแทกจากการตก และป้องกันรอยขีดข่วน
- ลดแสงสะท้อน ป้องกันแสงยูวี
- เคลือบสารกันรอยนิ้วมือ เช็ครอยนิ้วมือและคราบออกง่าย
- รับรองคุณภาพระดับ 5H (Military 5H standard) ด้วยวัสดุจากประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ต้องบอกว่าสอบผ่านแบบได้คะแนนเต็มกันไปเลย สำหรับใครที่ต้องการซื้อฟิล์มกันรอยเพื่อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตสักแผ่นละก็ VOX Anti Shock Film นับว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ครบทุกข้อแบบไม่ต้องสงสัยจริงๆ และที่ชอบมากเลยคือเมื่อติดแล้วก็ยังใช้งานหน้าจอได้ลื่นไหลเหมือนเดิม ไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทัชสกรีนหน้าจอลดเลยแต่อย่างใด

ส่วนใครที่ซื้อมาแล้วกลัวว่าจะติดไม่เป็น ติดยาก ติดแล้วไม่เนียน หรือติดแล้วเป็นฟองอากาศบ้าง ขอบอกให้เลิกกลัวกันไปได้เลย เพราะที่ด้านหลังมีวิธีขั้นตอนการติดบอกมาอย่างละเอียด พร้อมรูปภาพให้ทำตามได้แบบง่ายๆ รับรองว่ามือใหม่แค่ไหนก็สามารถติดได้อย่างแน่นอนครับ สมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับก็ประกอบไปด้วย
iPhone 4/4s
iPhone 5
- Samsung galaxy note 2
- Samsung galaxy note 3
- รุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่นด้วยกัน สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ VOX 

โดยราคาอยู่ที่ 290 บาท แท็บเล็ตรุ่นที่รองรับก็ประกอบไปด้วย
Samsung Galaxy Tab3 10.1
Samsung Galaxy Tab3 7.0
- iPad 4/3/2 (New iPad)
- รุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่นด้วยกัน สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ VOX 

โดยราคาอยู่ที่ 990 บาท 


มาปิดท้ายกันด้วย Lighting Connector Car Charger 2A VMC 10 ที่ชาร์จอเนกประสงค์ในรถยนต์ สำหรับอุปกรณ์ตระกูล iDevice โดยมาโทนสีสันสดใสน่าใช้งาน ซึ่งมีให้เลือกทั้งสีม่วง, ชมพู่, เขียว และขาว โดยใน 1 ชุดก็จะมี หัวเสียบในรถยนต์กับ สาย Lighting Connectorการใช้งานก็เหมือนกับการชาร์ตแบตฯทั่วไป แค่เปลี่ยนจากเสียบกับปลั๊กไฟไปเสียบกับช่องที่เขี่ยบุหรี่ในรถยนต์เท่านั้นเอง ส่วนที่ชอบมากๆ เลยสำหรับที่ชาร์ตในรถอันนี้ก็คือ สายชาร์จให้มาไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป (ความยาว 1 เมตร) ซึ่งในบางครั้งถ้าเกิดสายสั้นไปเวลาจะหยิบใช้งานก็ลำบากซะเหลือเกิน หรือถ้าสายยาวเกินไปก็ดูจะเกะกะ พันกันยุ่งเหยิงไปเสียหมด และที่สำคัญยังรับประกันให้ 1 ปี แต่ต้องเก็บตัวกล่องเอาไว้ด้วยนะเพื่อใช้ในกรณีที่เราส่งเคลมสินค้าจะได้ไม่มีปัญหาครับ 

โดยสามารถหาซื้อสินค้าได้จากตัวแทนจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ VOX ครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ >> คลิก <<

ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวสินค้าจาก VOX ในครั้งนี้ เพื่อนๆคนไหนที่สนใจสินค้าตัวไหนก็ลองไปหาซื้อมาใช้งานกันได้รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน และคราวหน้าอย่าลืมมาติดตามกันดูว่าทีมงาน TechXcite จะมีเรื่องราวอะไรดีๆแบบนี้มาฝากกันอีกบ้างครับ ^_^