ลุ้นพักโรงแรม Centara Grand พร้อมอาหารฟรีสามมื้อ รวมมูลค่ามากกว่า 15,000 บาท

จารย์บอย | 2 ธ.ค 2556 08:26:38

2000

VIEWS จารย์บอย

ลุ้นพักโรงแรม Centara Grand พร้อมอาหารฟรีสามมื้อ รวมมูลค่ามากกว่า 15,000 บาท

HotelsCombined คว้ารางวัล
จาก WORLD TRAVEL AWARDS ประจำปี 2013

ซิดนีย์ – วันที่ 2 ธันวาคม 2556 HotelsCombined ได้รับเลือกให้เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมชั้นนำของโลก หรือ “World’s leading hotel price comparison website” จาก World Travel Awards ประจำปี 2013 รางวัลนี้ตัดสินด้วยการลงคะแนนเสียงโดยผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการเดินทางต่างๆ ทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมในการให้บริการเปรียบเทียบราคาโรงแรมที่ดีที่สุดตลอดปีที่ผ่านมา


HotelsCombined เป็นเว็บไซต์ที่มีความเป็นสากลอย่างแท้จริงนี้ ปัจจุบันสามารถใช้งานได้มากกว่า 40 ภาษา และ 120 สกุลเงิน ทุกวันนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนต่อปี และในปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้เปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้ในหลายภาษา รวมทั้งได้ทำการปรับปรุงเนื้อหา ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ และขยายฐานข้อมูลตัวเลือกที่พักเป็นจำนวนมากกว่า 400,000 แห่ง

HotelsCombined ยังได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการเกี่ยวกับการเดินทางชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก ทั้งในรูปแบบของการเป็นพันธมิตรร่วมค้าและพันธมิตรในการจัดหาโรงแรม นอกจาก HotelsCombined จะได้เป็นพันธมิตรกับสายการบินชั้นนำในยุโรปมายาวนาน เช่น SkyScanner และ RyanAir

ในปีนี้ HotelsCombined ยังร่วมเป็นพันธมิตรกับ Tiket.com ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการจองสิ่งต่างๆ สำหรับการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศอินโดนีเซีย, spain.info (เว็บไซต์การท่องเที่ยวประเทศสเปน), Desti โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับการท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา และสนามบินซิดนีย์ที่เป็นสนามบินขนาดใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียซึ่งเริ่มใช้ระบบการค้นหาที่พักออนไลน์จาก HotelsCombined

นอกจากนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางที่ใช้ HotelsCombined จะได้รับความสะดวกกว่าใครแล้ว ทาง HotelsCombined ยังยึดมั่นในการมอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งานด้วยราคาห้องพักโรงแรมที่มีราคาถูกกว่าถึง 80% และยังมีการรับประกันราคาทำให้นักท่องเที่ยวสบายใจได้ว่าได้จองห้องพักในราคาที่ถูกที่สุด หากพบราคาที่ถูกกว่าบนเว็บไซต์อื่นทาง HotelsCombined ยินดีที่จะคืนส่วนต่างให้

Hichame Assi ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติงานกล่าวว่า “ทางเรามีความภูมิใจที่ได้รับรางวัล World Travel Awards ประจำปีนี้ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงที่เรามีการพัฒนาและเติบโตเป็นอย่างมาก และเราก็ยังคงพยายามปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นในปีต่อๆ ไป เพื่อการค้นหาโรงแรมที่ง่ายและใช้งานได้ง่ายที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางทั่วโลก”

การมอบรางวัลมีขึ้นที่งาน Red Carpet เมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่โรงแรม La Cigale กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์และเพื่อเป็นการฉลองรางวัลที่ได้รับทาง HotelsCombined ก็ได้ร่วมกับเครือ Centara

จัดแคมเปญ Pattaya Giveaway ระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม 2556 ถึง วันที่ 16 ธันวาคม 2557 ผู้โชคดีจะได้เข้าพักในโรงแรม Centara Grand Modus Pattaya พร้อมอาหารฟรีสามมื้อ รวมมูลค่ามากกว่า 15,000 บาท ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมเพียงลงชื่อเข้าร่วมรายการที่ http://win.hotelscombined.com/th

Review : แอพฯ หาโรงแรมทั้งในไทยและเทศทั่วโลกมากกว่า 400,000 แห่ง