Android: Oppo N1 สมาร์ตโฟนกล้องหมุนได้ขายไทยราคา 19990 บาท!

ป๋าเอก | 7 พ.ย. 2556 08:03:55

11120

VIEWS ป๋าเอก

Android: Oppo N1 สมาร์ตโฟนกล้องหมุนได้ขายไทยราคา 19990 บาท!

:: Android: Oppo N1 สมาร์ตโฟนกล้องหมุนได้ขายไทย
ราคา 19990 บาท! ::

Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เมื่อคืนที่ผ่านมาในที่สุด Oppo ประเทศไทยก็ประกาศแล้วว่าพวกเขาจะเริ่มวางจำหน่าย Oppo N1 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับกล้องหมุนได้ 206 องศา (สลับเป็นกล้องหน้า-หลังได้ที่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลทั้งคู่) ด้วย ราคา 19990 บาท ครับ

ทั้งนี้สำหรับ Oppo N1 จะวางจำหน่ายเฉพาะรุ่นสีขาวและราคาดังกล่าวเป็นของรุ่นความจุ 16GB นะครับ โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ Oppo N1 กันได้ตามร้าน Oppo Shop และตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆทั่วประเทศฮะ :D

เมื่อเข้ามาในงานแขกผู้มีเกรียติได้พบกับประวัติความเป็นมาของ OPPO ในประเทศไทยพร้อมโชว์ผลิตภัณฑ์ที่เคยวางจำหน่ายในอดีตอย่างเช่น OPPO Find 5, OPPO Find Way S, OPPO Find Mirror พร้อมสมาร์ทโฟนอื่นๆอีกมากมายให้แขกที่ร่วมงานได้ลองเล่นกัน

ส่วนบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างกันเองเริ่มจากพิธีกรพีเคปิยะวัฒน์กล่าว เปิดงานพร้อมเชิญ คุณแชมป์ Regional Manager ประจำประเทศไทยได้ขึ้นมากล่าวประวัติความเป็นมาของ OPPO ในประเทศไทยจากนั้นพีเคร่วมด้วยคุณซีฉัตรปวีณ์จะขึ้นมากล่าวถึงสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ OPPO นั้นก็คือ OPPO N1 

โดยทั้งคู่จะขึ้นมากล่าวถึงความสามารถสุดพิเศษของกล้องใน OPPO N1 ไม่ว่างานประกอบที่ปราณีตฟังก์ชั่นหมุนกล้องที่สามารถหมุนได้ถึง 206 องศา พร้อมบอกต่อว่า 206 องศา มันมีดีอะไร O-Touch ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานด้วยการสัมผัสด้านหลังตัวเครื่องและ O-Click อุปกรณ์รีโมท ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานไม่ว่าะช่วยถ่ายภาพหรือจะใช้อำนวยความสะดวกในการค้นหาเครื่องเวลาทำเครื่องหาย

ต่อมา คุณซีฉัตรปวีณ์ ก็ได้พูดถึงเรื่อง Color OS สาธิตการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆเช่น Gesture Mode ที่ใช้ท่าทางเพื่อควบคุมการสั่งการ่างๆในสมาร์ทโฟน OPPO และโหมด Live Whather ที่จะแสดงสภาพอากาศสดๆบน สมาร์ทโฟน OPPO ได้ทันทีแล้วจากนั้นจะทำการฉายโฆษณาของ OPPO N1 บนเวที

จากนั้น คุณจรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยออปโป้ จำกัด จะขึ้นมากล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้งนี้เพราะเปิดโฆษณาสนุกๆที่ทาง OPPO ทำขึ้นมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะและสุดท้ายนี้ คุณจรูญได้ทำการเปิดราคาของ OPPO N1 ที่ 19,990 บาท โดย OPPO N1 พร้อมจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยเร็วๆนี้......

รวมภาพบรรยากาศในงานเปิดตัว Oppo N1

เหล่าดาราไม่ว่าจะเป็น ติ้กเจษฎาภรณ์ผลดี, ศรีริต้าเจนเซ่น, โบวี่อัฐมา, วิววรรณรท, กันกันตถาวร มาร่วมงานนี้

เก็บภาพด้านหลังเครื่อง พร้อมกล้องที่สามารถหมุนได้ 206 องศา

จบงานเหล่าดาราพร้อมคุณจรูญ ถ่ายภาพร่วมกัน

ทีมงาน TechXcite เก็บภาพน้องพริตตี้มาฝากอีกภาพ

ตัวเครื่อง Oppo N1 พร้อม O-Click อุปกรณ์รีโมท
ซึ่งทีมงานลองจับๆ แล้วขนาดไม่ใหญ่กำลังพอดี ใส่พวงกุญแจได้สบาย

O-Click อุปกรณ์รีโมท ที่ช่วยถ่ายภาพและใช้ค้นหาเวลาเครื่องหาย

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite