Acer Liquid S1 แฟบเล็ตดีไซน์หรู หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว

จารย์บอย | 7 ต.ค. 2556 17:33:05

4009

VIEWS จารย์บอย

Acer Liquid S1 แฟบเล็ตดีไซน์หรู หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว

เอเซอร์เปิดตัว Acer Liquid S1 แฟบเล็ตดีไซน์หรู
นิยามแห่งนวัตกรรมอุปกรณ์โมบิลิตี้

• เอเซอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์แฟบเล็ต Acer Liquid S1 ขนาด 5.7 นิ้ว
• เจาะกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการอุปกรณ์โมบิลิตี้ที่คุ้มค่า ครอบคลุมการใช้งานด้วยประสิทธิภาพชั้นเยี่ยมรองรับความบันเทิงทั้งภาพและเสียงสมบูรณ์แบบ
ดีไซน์หรู สมาร์ท ผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยม เทคโนโลยีหน้าจอ MVA สะดวกในการพกพาด้วยน้ำหนัก 197 กรัม
• หลากหลายฟีเจอร์เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

กรุงเทพฯ: 7 ตุลาคม 2556 - บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการเปิดตัว Acer liquid S1 แฟบเล็ตเครื่องแรกจาก เอเซอร์ ด้วยดีไซน์ที่สมาร์ท รูปทรงเพรียวบาง

ตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการอุปกรณ์โมบิลิตี้ที่ครอบคลุมการใช้งาน สามารถใช้เป็นแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนในเครื่องเดียวกัน ด้วยหน้าจอเทคโนโลยี MVA ขนาด 5.7 นิ้ว ให้ภาพคมชัดทุกองศาการมอง คุ้มค่าการลงทุนที่ระดับราคา 11,990 บาท

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า การแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในปีนี้นับว่ามีการแข่งขันกันที่ค่อนข้างสูง ด้วยการหมุนรอบอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี บวกด้วยเทรนด์ และความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่มีความต้องการใช้งานในอุปกรณ์โมบิลิตี้ที่คุ้มค่ากับการลงทุน

ในปัจจุบันความต้องการใช้งานอุปกรณ์โมบิลิตี้ของผู้บริโภคต้องการอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายของผู้ใช้ที่เน้นการรับและสื่อสารข้อมูล รวมไปถึงความบันเทิงต่างๆ โดยทั้งหมดนี้จะต้องคุ้มค่ากับการลงทุน

เอเซอร์มองเห็นถึงความต้องการดังกล่าวของผู้บริโภคจึงได้พัฒนา Acer Liquid S1 ซึ่งจัดเป็นผลิตภัณฑ์ไฮบริดที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียวกัน เรามั่นใจว่า Acer Liquid S1 จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่มองหาความคุ้มค่า คุ้มราคา

ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจในการออกแบบดีไซน์ที่โค้งมน บางเบา ความแข็งแรงของวัสดุรอบข้างเป็นอลูมิเนียมทำให้รูปลักษณ์โดดเด่นนำสมัย ความคมชัดของกล้อง และมุมมองที่กว้างขึ้นถึง 88 องศา บันทึกภาพต่อเนื่องได้ถึง 16 ภาพใน 1 วินาที ฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่น สามารถเปิดการทำงานแอพพลิเคชั่นได้พร้อมกันถึง 4 แอพพลิเคชั่น โดยไม่ต้องปิดหน้าจอหลัก เป็นต้น”

นายวิวัฒน์ เต็มสุขถวิล ผู้จัดการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า แฟบเล็ต Acer Liquid S1 นี้เป็นการผสานการทำงานระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนไว้ในหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว หน้าจอเทคโนโลยี MVA (Multi-Domain Vertical Alignment)

ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล รองรับการใช้งาน HD สตรีมมิ่ง เทคโนโลยีการประมวลผลจาก ซีพียู MTK6589 Quad-core 1.5GHz แรม 1GB หน่วยความจำภายใน 8 GB รองรับ MicroSD สูงสุด 32 GB กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล แฟลช LED, BSI sensor สำหรับถ่ายภาพในที่แสงสว่างน้อย และโหมดถ่ายภาพต่อเนี่อง 16 เฟรมต่อวินาที และรองรับความบันเทิงด้วยระบบเสียง DTSTM ให้ความคมชัดของเสียงประดุจดูหนังในโรงภาพยนต์

Acer Liquid S1 เปิดประสบการณ์การใช้งาน และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน
- Live Screen แชร์รูปและโน้ตต่างๆ ระหว่าง Acer Liquid S1 ด้วยกันได้แบบ Real time ได้มากถึง 8 User
- Acer Float UI ที่ช่วยให้สามารถเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นหลักกล้อง แผนที่ เครื่องคิดเลข สมุดโน้ต ในแบบ Multitask โดยไม่ต้องปิดแอพฯ อื่นที่ยังต้องการใช้งาน
- Float Caller ช่วยย่อหน้าต่างของสายเรียกเข้าเป็นหน้าต่างขนาดเล็ก (mini-windows pops up) ลดการรบกวนขณะใช้งานแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมอื่นๆ
- Auto Profile ช่วยในการตั้งค่าสมาร์ทโฟนให้เหมาะกับทุกสถานที่ ด้วยการสลับโปรไฟล์โทรศัพท์ให้อัตโนมัติเมื่ออยู่ในตำแหน่งต่างๆ เช่นเมื่อเข้าสู่ห้องประชุมเครื่องจะทำการเปลี่ยนโปรไฟล์ไปยังโหมด ‘ประชุม’ ทันที ด้วยการตั้งค่า GPS ผ่าน WiFi
- Easy Hotspot แชร์ Hotspot ได้อย่างง่ายๆ ผ่าน QR Code

คุณสมบัติทั้งหมดนี้เอเซอร์ได้นำเสนอไว้ใน Acer liquid S1

จำหน่ายในราคา 11,990 บาท
(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)