อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013

จารย์บอย | 4 ต.ค. 2556 08:50:21

2563

VIEWS จารย์บอย

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013
ตั้งแต่วันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดัง อาทิ Jabra , Beats by dre , Uniq และ Moigus มาจำหน่ายภายในงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2013 ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2556 ณ บูธ อาร์ทีบี เทคโนโลยี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานจะได้พบกับอุปกรณ์เสริมสุดล้ำและโมบายแก็ดเจ๊ตสุดฮอตต่างๆมากมาย

ได้แก่ บลูทูธจากแบรนด์ Jabra อาทิ Jabra Motion , Jabra Style , Jabra Wireless ที่ควงคู่มากับหูฟังจากแบรนด์ Beats by dre ที่นำมาให้ทดสอบคุณภาพของเสียงกันภายในงานเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเอาใจสาวก iPhone ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ๆของ เคส iPhone5C และ iPhone5S จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Unig ที่นำมาจำหน่ายกันในงานนี้เป็นที่แรกอีกด้วยพลาดไม่ได้กับ Power bank คุณภาพดีจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง Moigus ที่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างมือถือที่เป็นแอนดรอยด์สามารถรองรับ OTG (USB : on the Go) ได้เป็นอย่างดี 

พิเศษ...สำหรับลูกค้าดีแทค เมื่อซื้อสินค้าจากบูธดีแทค รับทันทีคูปองมูลค่า 500 บาท เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดสินค้าในบูธอาร์ทีบี เทคโนโลยี และรับของสมมนาคุณต่างๆอีกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ...อาร์ทีบียังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเอาใจขาช๊อปตัวจริง

ด้วยโปรโมชั่นซื้อ Jabra Easy Go แบบแพ็คคู่ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,380 บาท พบกับสินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ได้ที่งาน TME 2013 งานเดียวเท่านั้น