Promotion: DTAC ให้คุณเอา iPhone 4/4S ทุกค่ายแลกเป็น iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11400 บาท!

ป๋าเอก | 20 ส.ค. 2556 14:52:07

14901

VIEWS ป๋าเอก

:: Promotion: DTAC ให้คุณเอา iPhone 4/4S ทุกค่ายแลกเป็น iPhone 5 รับส่วนลดสูงสุด 11400 บาท! ::

Promotion อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ไม่รู้ว่าจัดโปรโมชั่นนี้มาต้อนรับ iPhone 5S หรือเปล่า (555+) แต่สำหรับคนที่ไม่ได้สนใจกระแสอะไรทั้งสิ้นและหนักแน่นในอุดมการณ์ของตัวเองว่าตรูข้ายังไงก็จะซื้อ iPhone 5 ให้ได้ก็อยากจะบอกว่าตอนนี้ค่าย DTAC เขาจัดโครงการ Mobile Swap ให้คุณนำ iPhone เก่าค่ายไหนก็ได้ของคุณมาทำการแลกเป็น iPhone 5 เครื่องใหม่ซึ่งสามารถรับส่วนลดตอนซื้อได้สูงสุดถึง 9400 บาทเลยทีเดียว (แล้วแต่สภาพตอนประเมินนะจ๊ะ)

นอกจากนี้หากคุณเลือกจะแลก iPhone เครื่องเก่าเป็น iPhone 5 พร้อมทั้งสมัครแพ็คเกจ DTAC Trinet ไปพร้อมๆกันด้วยก็มีสิทธิ์รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดเพิ่มเข้าไปอีก 2000 บาทซึ่งถ้าเป็นตัวท็อปสุดสภาพดีเวอร์ๆคุณก็อาจจะได้ราคาส่วนลดสูงถึง 11400 บาทเลยทีเดียว

ส่วนรายละเอียดของโปรโมชั่น DTAC ที่ว่านี้ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรผมแนะนำว่าให้ทุกท่านค่อยๆลองอ่านกันดีๆใจเย็นๆนิดนึงก่อนครับรับรองเดี๋ยวได้ใช้ของดีแน่นอนฮะ :)

ราคาเครื่องเก่าแลกใหม่

แพ็คเกจ 3G Trinet จาก DTAC

เงื่อนไขของเครื่องเก่าที่สามารถเข้าร่วมโครงการ Mobile Swap ได้

เครื่องอยู่ในสภาพดี ไม่ชำรุดหรือบกพร่อง และพร้อมใช้งานได้ตามปกติ ดังนี้ 

 1. การโทรเข้า / โทรออก
 2. การใช้งาน Wifi / Bluetooth
 3. การใช้งานกล้องถ่ายรูป
 4. การใช้งาน Touch Screen หน้าจอ
 5. การทำงานของปุ่ม Home & Power
 6. ต้องไม่มีสถาพความชื้น
 7. สภาพรอบตัวเครื่องปกติ
 8. สามารถใส่ SIM card ได้ปกติ
 9. ไม่ใช่เครื่อง Lock Phone
 10. สามารถทำการ restore เครื่องได้โดยใช้ Function “Data Wipe”

สาขา DTAC ที่ร่วมรายการ

 1. เซ็นทรัลเวิลด์
 2. สยามพารากอน
 3. จามจุรีสแควร์
 4. เซ็นทรัลลาดพร้าว
 5. เซ็นทรัลพระราม 2
 6. แฟชั่นไอส์แลนด์
 7. พาราไดซ์ พาร์ค
 8. เซ็นทรัลบางนา
 9. เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 10. เดอะมอลล์บางแค
 11. ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 12. เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

เงื่อนไขการใช้บริการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่ พร้อมกับใช้บริการดีแทค ด้วยการเปิดใช้บริการเลขหมายใหม่หรือย้ายเครือข่ายเลขหมายเดิม หรือเป็นผู้ใช้บริการดีแทคเดิมทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2556 ถึงวันที่ 15 กันยายน 2556

 1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องใหม่ จากบริษัทดีแทคด้วยการนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่ และเป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนทีของบริษัทดีแทคเท่านั้น โดยจะได้มูลค่าเครื่องเก่าตามที่บริษัทฯ กำหนดซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลาตามที่บริษัทเห็นสมควร
 2. เงื่อนไขของเครื่องเก่าที่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ชำรุดหรือบกพร่อง และพร้อมใช้งาน ตามปกติทุกข้อที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
 3. ลูกค้าจะได้รับส่วนลดค่าบริการ โดยสามารถสมัครรายการส่งเสริมการขายแพ็กเกจ Best Deal 499 รับสิทธิ์นาน 15 รอบบิล และแพ็กเกจ Best Deal 649 รับสิทธิ์นาน 18 รอบบิล รายละเอียดของแพ็กเกจตามเงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจ อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% พร้อมทั้งได้รับดีแทคโบนัสเดือนละ 300 บาท นาน 10 เดือน โดยจะเติมเงินให้ทุก ๆ วันที่ 15 ของแต่ละเดือน ซึ่งลูกค้าจะได้รับ SMS แจ้งยืนยันการเติมเงินดีแทคโบนัส 300 บาททุกครั้ง
 4. เงื่อนไขการได้รับดีแทคโบนัสเดือนละ 300 บาท นาน 10 เดือน ลูกค้าจะต้องสมัคร Postpaid แพ็กเกจตามที่บริษัท กำหนดเท่านั้น
 5. ดีแทคโบนัสสามารถนำมาใช้โทร ส่ง SMS หรือ MMS หาเบอร์ดีแทคเท่านั้น โดยมีอัตราค่าบริการดังนี้ ค่าโทร 2 บาท/นาที และ SMS, MMS 2 บาท/หมายเลข
 6. รับสิทธิ์การใช้บริการเสริม dtac internet / dtac wifi ไม่จำกัด
 7. รับสิทธิ์ใช้ 3G+/EDGE/GPRS ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps. รวมกันเป็นจำนวน 3 GB สำหรับแพ็กเกจ Best Deal 499  และ 5 GB สำหรับแพ็กเกจ Best Deal 649 หลังจากนั้นจะใช้ได้ไม่จำกัด ในปริมาณการใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 64 Kbps.
 8. อัตราค่าบริการส่วนเกิน ดังนี้ ค่าโทรนาทีละ 1.5 บาท SMS ข้อความละ 1 บาท MMS ข้อความละ 5 บาท
 9. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร
 10. การสมัครแพ็กเกจ Best Deal 499 หรือ Best Deal 649 ถือว่าผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคดำเนินการโอนย้ายท่าน (รวมทั้งข้อมูลการใช้บริการต่าง ๆ ของท่าน) ไปใช้บริการบนคลื่นความถี่ใหม่ 2.1 GHz. ภายใต้ บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากสื่ออื่น ๆ ของบริษัทฯ

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite
ที่มาข่าวและภาพ: dtac