EP1 : "Tech Battle ดวลเด็ดไอทีพันธุ์เดือด" ตอนประลองแบตฯอึด!?

น้าป๋วย | 27 มิ.ย. 2556 12:56:33 (อัพเดต 2 ก.ค. 2556 16:04:53)

8774

VIEWS น้าป๋วย

EP1 : "Tech Battle ดวลเด็ดไอทีพันธุ์เดือด" ตอนประลองแบตฯอึด!?

รายการใหม่ Tech Battle ดวลเด็ดไอทีพันธุ์เดือด Episode 1

(ประกาศผลดวลแบตฯอึด)

TechXcite จับมือ iHere TV นำเสนอมหึมาความมันส์พลิกวงการ IT ครั้งยิ่งใหญ่จากผู้สร้าง “Gadget น่าฟาด” และ “คู่หูตากล้อง” สู่อภิมหาซีรีย์แอคชั่นพันล้านกับรายการ “Tech Battle ดวลเด็ดไอทีพันธุ์เดือด” ศึกประลอง Gadget ไม่จำกัดรุ่นไม่จำกัดค่ายกับผลลัพธ์อันเหนือการคาดเดา เข้าฉายพร้อมกันทั่วโลกทาง iHere TV Channel เร็วๆนี้!!!

จากคำถามทั่วไปที่ชาว Gadget สงสัยสู่รายการ IT แหวกขนบธรรมเนียมเดิมๆที่จะตอบทุกโจทย์ของคนอยากรู้ รายการ “Tech Battle ดวลเด็ดไอทีพันธุ์เดือด” ขอนำทุกท่านเข้าสู่การแข่งขันประชันฝีมือของอุปกรณ์ทุกประเภทเด็ดทุกแบรนด์จากตัวแทนทุกเจ้าที่จะมาวาดลวดลายและลีลาให้สมกับตำแหน่งแชมป์ในแต่ละตอนว่าของใครจะเด็ดดวงกว่ากัน

เริ่มต้นกันที่ Episode แรก “แบตมือถือใครอึดกว่ากัน?” กับการทดสอบหาผลลัพธ์ของผู้ชนะในรูปแบบไม่ซ้ำใครไปกับน้องแป้งสุดโก๊ะ (ปรดี คุ้มศิริ) และดอกเตอร์ X (ให้เสียงพากษ์โดย น้าป๋วย) ภายในห้องแล็บของ TechXcite ขณะเดียวกันอีกด้านหนึ่งนายตำรวจผู้มีปูมหลัง (กู๋เกมส์ - นามสมมติ) ก็กำลังเดินหน้าสืบคดีปริศนาก่อนที่จะพลาดท่ากลายเป็นเหยื่อของบุคคลลึกลับที่เขาไม่คาดคิดว่าจะต้องมาเจอในชาตินี้และชาติหน้า

เมื่อชีวิตเหลือแบตเตอรี่แค่ 10%

นี่คือเกมส์มรณะที่คุณเองก็หนีไม่พ้น!!!

พิเศษสุด!!! ร่วมสนุกลุ้นรับสมาร์ทโฟนจาก Cherry Mobile เพียงทำตามกติกาง่ายๆดังนี้ (ปิดรับทายผล)

  • ตอบคำถามลงในคอมเมนท์ท้ายบทความนี้ว่า มือถือรุ่นใดต่อไปนี้ แบตเตอรี่หมดก่อนกัน (Samsung Galaxy S4 , Nokia Lumia 920 , HTC One ,iPhone5 และ Sony Xperia Z) เรียงจากหมดก่อนไปถึงตัวที่คิดว่าหมดหลังสุด เช่น
  1. Samsung Galaxy S4
  2. Nokia Lumia 920
  3. HTC One
  4. iPhone5
  5. Sony Xperia Z
  • ประกาศผลผู้ตอบถูก 2 ท่าน หลังจากรายการ Tech Battle ออกอากาศ โดยอ้างอิงคำตอบจากผลสรุปในรายการ (หากมีผู้ตอบถูกมากกว่า 2 ท่าน จะใช้วิธีการจับฉลากหาผู้โชคดี)
  • คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

(ประกาศผลดวลแบตฯอึด มีผู้ตอบคำถามถูกทั้งหมด 4 ท่าน)

ทีมงานได้ทำการจับรางวัล 2 ท่านเพื่อรับมือถือ และอีก 2 ท่าน ทางเว็บฯ มีของเล็กๆ น้อยๆ ส่งไปให้ รบกวนแจ้งชื่อ-ที่อยู่ กลับมาที่อีเมล contact@techxcite.com  ด้วยครับ

บทวิจารณ์โดย: ป๋าเอก TechXcite