Razer เปิดตัว ATROX ARCADE STICK ด้วยการสนับสนุนจากชุมชนเกมต่อสู้

จารย์บอย | 17 พ.ค. 2556 16:10:03

2959

VIEWS จารย์บอย

Razer เปิดตัวATROX ARCADE STICK
ด้วยการสนับสนุนจากชุมชนเกมต่อสู้

การทดสอบเบต้าที่สมบูรณ์แบบความสามารถในการปรับแต่งและโครงสร้างเปี่ยมคุณภาพทำให้ Razer Arcade Stick แตกต่างกว่าใคร

กรุงเทพฯ – 17 พฤษภาคม2013 – วันนี้ Razer™ ผู้นำด้านระบบ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงระดับโลกประกาศเปิดตัว RazerAtrox Arcade Stick สำหรับ Xbox 360® ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านโปรแกรมทดสอบเบต้าที่ดำเนินการมายาวนาน

RazerAtrox Arcade Stick ผ่านการทดสอบจากเกมเมอร์มือโปรที่เก่งที่สุดในโลกและสมาชิกจากชุมชนเกมต่อสู้จากทั่วโลก สร้างจากความคิดของมอดเดอร์และเกมเมอร์ที่แข่งขันในระดับทัวร์นาเมนต์ ประกอบด้วยส่วนประกอบ Sanwa™ คุณภาพระดับพรีเมียม ปุ่มที่ตอบสนองด้วยความเร็วสูง 10 ปุ่ม และจอยสติ๊กที่แม่นยำแบบแปดทิศทาง ช่วยให้เกมเมอร์จู่โจมได้ทันท่วงทีไม่มีพลาดไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่เกม ขณะเดียวกันก็ยังคงความเชื่อมั่นและประสิทธิภาพถึงขีดสุดไว้ด้วย

สามารถปรับแต่งคอนโทรลเลอร์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งภายในแพลตฟอร์มของ Arcade Stick จะเปิดเมื่อสัมผัสปุ่ม ทำให้ RazerAstrox ปรับแต่งตามรสนิยมและสไตล์การเล่นทุกรูปแบบได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ในแบบของตนเองได้อย่างไม่ซ้ำใคร ขณะเดียวกันก็ยังมีช่องเก็บของภายใน และโครงสร้างรังผึ้งเพื่อการยึดติดได้อย่างง่ายดาย

ช่องเก็บของภายในที่เข้าถึงได้ง่ายของ RazerAtrox นี้เป็นช่องเฉพาะการสำหรับเก็บจอยสติ๊กแบตท็อปสำรอง สายเคเบิ้ลแบบถอดได้และไขควงสำหรับปรับแต่ง ช่วยให้เกมเมอร์มีพื้นที่จัดเก็บมากพอขณะตระเวนคว้าชัยในงาน FGC

นาย Min-Liang Tan ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งร่วมบริษัท Razer กล่าวว่า"หลังจากที่ทำตามโปรแกรมทดสอบเบต้าครั้งใหญ่ เราก็มั่นใจเลยว่า เราสร้าง Arcade Stick ที่บรรดาผู้คลั่งไคล้จะต้องหลงรัก เราทราบว่าชุมชนเกมต่อสู้เป็นชุมชนที่ปรับแต่ง Arcade Stick ของตัวเองกันมากมายเหลือเกิน และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงสร้าง RazerAtrox ที่ปรับแต่งได้ง่ายดายสุด ๆ เรารู้สึกตื่นเต้นครับที่ได้เห็นผลงานปรับแต่งได้แบบสุดขั้วโดยที่ RazerAtrox จะเป็นพื้นฐานสู่การปรับแต่งที่ว่านั้น"

เกี่ยวกับRazerAtrox Arcade Stick สำหรับXbox 360®

เกมอาเขตเกิดขึ้นมายาวนานตั้งแต่สมัยที่ยังรุ่งเรืองในอดีต ถือเป็นยุคที่ถักทอประวัติศาสตร์เกมในฐานะสิ่งที่ปูทางไปสู่นวัตกรรม และยังเป็นความทรงจำที่น่าหวนคำนึงมาให้เรา หลายชั่วโมงที่ใช้ไปกับเกมอาเขตได้กระตุ้นความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณ ทุกเหรียญที่คุณหยอด ทุกคอมโบที่คุณใช้ ทุกการโจมตีที่คุณพิชิตชัยและทุกขีดสุดที่คุณปลดปล่อยเพื่อสวนกลับ คุณกลายเป็นผู้เล่นที่เก่งขึ้นแล้ว และครั้งนี้ก็คล้ายกับช่วงที่เราเคยคว้าชัยตอนออกแบบ RazerAtrox Arcade Stick

ปีแล้วปีเล่าที่ได้สั่งสมประสบการณ์เล่นเกมจากเกมเมอร์มือโปรและตัวคุณ ซึ่งก็คือชุมชน Razer ได้มาถึงจุดสูงสุดของ Arcade Stick สำหรับ Xbox 360 ด้วยการวางแผนและขัดเกลาเพื่อความสมบูรณ์แบบผ่านต้นแบบนับไม่ถ้วนและขั้นตอนทดสอบเบต้าที่ดำเนินการอย่างแพร่หลาย RazerAtrox Arcade Stick สร้างมาเพื่อการปรับแต่งขั้นสูง สามารถเข้าถึงภายในและการจัดเก็บได้ง่ายเมื่อสัมผัสปุ่ม ตัวจอยสติ๊กและแผงด้านบนสามารถสับเปลี่ยนได้เต็มที่เพื่อความสามารถในการปรับแต่งที่สมบูรณ์แบบ และนั่นก็เป็นแค่เพียงเริ่มต้นเท่านั้น

RazerAtrox ที่ประกอบด้วยฮาร์ดแวร์ Sanwa ของแท้และผังอาเขตของแท้ที่เหมาะเจาะลงตัว แสดงให้เห็นถึงความแม่นยำและความเชื่อมั่นสูงสุด แถมยังเป็น Arcade Stick ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเล่นเกมในระดับทัวร์นาเมนต์ด้วย

RazerAtrox หล่อหลอมจากเปลวไฟแห่งตำนานเกมอาเขตเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์เก่า ๆ มากที่สุด เกิดมาเพื่อสู้

ราคา:
สหรัฐฯ$199.99 / ยุโรป€199.99

กำหนดวางจำหน่าย:
ประเทศญี่ปุ่นและ Razerzone.com – พฤษภาคม 2556
ทั่วโลก - มิถุนายน2556

ลักษณะเด่นของสินค้า:
• ปุ่ม Sanwa ระดับทัวร์นาเมนต์ 10 ปุ่ม
• จอยสติ๊ก Sanwa ของแท้พร้อมหัวบอลท็อปและแบตท็อปเพิ่มเติม
• แผ่นด้านบนสามารถปรับเปลี่ยนไปใช้ลวดลายแบบที่ต้องการได้
• เข้าถึงอุปกรณ์ภายในได้เต็มที่และจัดแบ่งพื้นที่เพื่อให้ง่ายต่อการปรับแต่ง
• ส่วนประกอบภายในแบบรังผึ้งเพื่อให้ง่ายต่อการติดยึด
• จัดแบ่งพื้นที่ไว้สำหรับจอยสติ๊กแบตท็อป และอื่น ๆ
• สาย USB แบบถอดได้ยาว 13 ฟุต / 4 เมตร
• ไขควงสำหรับปรับแต่ง
• หัวต่อออดิโอ 2.5 มิลลิเมตรสำหรับชุดหูฟังที่ใช้กับ Xbox LIVE

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RazerAtrox โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/atrox.