Review App : "ThaiFastTel" แหล่งรวมสารพัดเบอร์โทร หนึ่งแอพฯ ดี ๆ ที่ควรมี:")

TeamIT | 30 เม.ย. 2556 13:03:49 (อัพเดต 7 พ.ค. 2556 08:14:55)

8755

VIEWS TeamIT

Review App : "ThaiFastTel" แหล่งรวมสารพัดเบอร์โทร หนึ่งแอพฯ ดี ๆ ที่ควรมี:")

Review App : แอพ ThaiFastTel
แหล่งรวมสารพัดเบอร์โทร หนึ่งแอพฯ ดี ๆ ที่ควรมี:")

ใครที่กำลังมองหาแหล่งรวมเบอร์โทรสำคัญ ๆ หรือแหล่งรวมเบอร์สารพัดประโยชน์ ต้องแอพฯ นี้เลยย...ครอบคลุมเกือบทุกบริการที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน แถมยังสามารถโทรออกจากเบอร์บริการในแอพได้ทันที ไม่ต้องมานั่งจดจำเบอร์ให้ยุ่งยาก

ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรสั่งอาหารจากร้านชื่อดังต่าง ๆ , เรียกใช้บริการรถแท็กซี่ที่มีให้เราเลือกหลากหลายศูนย์, ติดต่อทำธุรกรรมกับธนาคารที่มีให้เลือกหลากหลายแห่ง หรือโทรแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย เป็นต้น ยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะคะ...เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันอีกบ้างง:")

thaifasttel

thaifasttel
thaifasttel

•สั่งอาหารจาก 9 ร้านดัง อย่าง KFC, McDonald, Chester Grill, Pizza Hut, The Pizza Company, Narai Pizzeria, Oishi, MK Delivery และ S&P ให้เราเลือกสรรความอร่อยได้ตามใจชอบเลยค่า^0^

thaifasttel
•เรียกแท็กซี่ มีให้เราเลือกถึง 15 ศูนย์บริการ ได้แก่ แท็กซี่เรดิโอ, แท็กซี่สยาม, โอวา, แท็กซี่เจริญเมือง, แท็กซี่นครชัย, การ์เด้น, แท็กซี่ปทุมวัน, บางมดแท็กซี่, ภูมิพลังแท็กซี่, รวมแท็กซี่ไทย, สหกรณ์แท็กซี่ไทย, แท็กซี่กรุงเทพ, แท็กซี่รวมมิตร, สหกรณ์ภูมิพลังแท็กซี่ และไทยลีมูซีน (แท็กซี่ ท่าอากาศ) อยู่ใกล้ที่ไหนก็เรียกใช้บริการจากศูนย์แท็กซี่ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้เลยค่าา

thaifasttel
•ส่วนใครที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินหรือติดต่อธนาคาร ก็มีในส่วนของธนาคารที่มีให้เลือกใช้บริการครอบคลุมทั้ง 13 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกรุงเทพ, กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงศรีอยุธยา, กรุงไทย, ออมสิน, ทหารไทย, ซีไอเอ็มบี ไทย, ธนชาต, ซิตี้แบงก์, ยูโอบี, สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด และธนาคารอาคารสงเคราะห์ นอกจากนี้เรายังสามารถกดปุ่มที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปบ้าน เพื่อเข้าไปสู่หน้าจอหลักของธนาคารแห่งต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่า

thaifasttel
•สำหรับใครที่รักการดูหนังก็มีบริการเบอร์โทรของโรงภาพยนตร์เครือต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมเจอร์/อีจีวี/พารากอน/เอสพลานาด, เอสเอฟ ซินีม่า ซิตี้, ลิโด มัลติเพล็กซ์, สกาล่า, เมเจอร์ฮอลลีวู้ด, เซ็นจูรี่ เดอะมูวี่ พลาซ่า และ House Rama RCA

thaifasttel
สอบถามข้อมูลจาก > BUG, สอบถามหมายเลขโทรศัพท์ TOT, สอบถามหมายเลขโทรศัพท์ (สมุดหน้าเหลือง), สายด่วนจราจร, บขส. Call Center, สอบถามเส้นทางรถไฟ (หัวลำโพง), สนามบินสุวรรณภูมิ/ดอนเมือง, พยากรณ์อากาศ, สอบถามเวลา, สอบถามข้อมูลไปรษณีย์, บริการข้อมูลภาครัฐ, บริการข้อมูลด้านกฎหมาย, สายด่วนประกันสังคม, สายด่วนประกันภัย (สอบถาม/ร้องเรียน) และราคาทองคำค่าา ^-^

thaifasttel
แจ้งเหตุด่วนที่ > ตำรวจ191, ศูนย์จราจรอุบัติเหตุ จส.100, ร่วมด้วยช่วยกัน (FM 96), แจ้งเหตุทางด่วน, สวพ.91, แจ้งน้ำประปาขัดข้อง, แจ้งไฟฟ้าขัดข้อง กฟน., สายด่วนอุบัติเหตุ, สายด่วนแพทย์ฉุกเฉิน, หมออาสา จส.100 และหมออาสาค่ะ

thaifasttel
• และสุดท้ายคือ โทรศัพท์มือถือ ที่จะมาตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของเครือข่ายที่ใช้อยู่ เช่น เช็ค/เปลี่ยนโปรโมชั่น, ฟังข้อความเสียง, เปิดบริการอินเทอร์เน็ต หรือตรวจสอบค่าใช้บริการ เป็นต้น ก็มีเบอร์ครอบคลุมทุกบริการของทั้ง 3 ค่ายดังอย่าง AIS/1-2-Call, Dtac/Happy และ True Move ค่ะ

วิธีใช้บริการก็สุดแสนจะง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มโทรออกที่บริการที่ต้องการ ก็สามารถติดต่อใช้บริการได้ในทันที รับรองว่าแอพนี้จะช่วยให้เราสามารถเลือกสรรบริการต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการค้นหาหาเบอร์โทรศัพท์จากอินเทอร์เน็ตอีก แล้ว แอพฯ ดี ๆ มีประโยชน์อย่างนี้

ดาวน์โหลดได้ ฟรี!! ที่ >> Thaifasttel สำหรับ IOS และ >> Thaifasttel สำหรับ Android เลยค่า Smile