Review App : "Trendzap" แอพฯ รีวิวร้านอาหารสุดซี๊ดด!! กับโปรฯ โดนใจ!!*0*

TeamIT | 23 เม.ย. 2556 16:49:41 (อัพเดต 27 เม.ย. 2556 06:44:28)

7963

VIEWS TeamIT

Review App : "Trendzap" แอพฯ รีวิวร้านอาหารสุดซี๊ดด!! กับโปรฯ โดนใจ!!*0*

Review App : "Trendzap" แอพฯ วิวร้านอาหารสุดซี๊ดด!!
กับโปรฯ โดนใจ!!*0* 

ปัจจุบัน มีร้านอาหารมากมายที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา แต่ก็ยากที่เราจะสามารถรู้จักได้ทั้งหมด หรือบางที่เราอาจเคยได้ยินแต่ก็ไม่เคยเข้าไปลองชิม เพราะกลัวไม่อร่อย แอพนี้จะมารีวิวถึงความแซ่บ! ของร้านต่าง ๆ ที่สำคัญยังเชื่อมต่อกับ Google Maps ช่วยบอกเส้นทางในการเดินทาง พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 50%!! กันเลยทีเดียว แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้วว โวยวาย
trendzap
Trendzap (เทรนด์แซ่บ!) แอพใหม่ที่ได้รวบรวมเมนูอาหารสุดซี๊ดด! ประจำร้านต่าง ๆ ทั่วประเทศ พร้อมข้อมูลและเบอร์โทร แถมยังสามารถค้นหาร้านอาหารต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวเรา วิธีการเข้าใช้ก็ง่ายมาก ๆ แค่กดลิ้งค์กับ Facebook ก็สามารถใช้งานได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาสมัครกันให้ยุ่งยาก เพียงเท่านี้ก็สามารถรับโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษอีกมากมายให้เราทานอาหารสุดซี๊ดดในราคาเบา ๆ พร้อมแล้วเรามาดูฟังก์ชันหลักในการใช้งานกันเลยดีกว่าา . . .

Trendzap
ในเมนูแรกจะเป็นหน้าของ Search จะแสดงร้านอาหารที่อยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุด รวมถึงสามารถป้อนคีย์เวิร์ดเพื่อค้นหาร้านอาหารที่มีเมนูที่ต้องการได้

Trendzap

เมื่อเรากดเข้ามาในร้านที่สนใจแล้ว ก็จะพบกับรูปเมนูอาหารแนะนำของร้าน รวมถึงเรตติ้งความนิยมของร้าน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการรีวิวข้อมูลของร้าน ให้เราสามารถกดเข้าไปอ่านรายละเอียดหรือคอมเม้นท์กันได้ หรือถ้าหากเราเคยไปทานร้านนี้มาแล้วรู้สึกอย่างไรก็สามารถบอกความรู้สึกให้คนอื่นได้รู้ผ่านการเขียนรีวิวได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ :")

Trendzap
และถ้าหากเรากดเข้าไปที่ที่อยู่ เราก็จะสามารถเข้ามาถึงตัวแผนที่และระบบนำทางที่มีการลิ้งค์กับ Google Maps อีกด้วยย ^0^

Trendzap

ส่วนเมนู Filter ที่อยู่ด้านมุมซ้ายบน จะเป็นในส่วนของการค้นหาชื่อร้านอาหาร โดยเราสามารถเลือกที่จะระบุตำแหน่งที่ตั้ง, อาหารของประเทศต่าง ๆ, ประเภท อาหาร, รูปแบบในการทานอาหาร และขอบเขตของราคา ที่สำคัญเรายังสามารถระบุสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราต้องการได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ, บัตรเครดิต, บริการจองโต๊ะ, Wi-Fi, บริการจองที่นั่งด้านนอก และโปรโมชั่น เป็นต้น

Trendzap

ส่วนเมนูถัดมาคือหน้าของ Promotion ซึ่งเราจะสามารถกดรับรหัสส่วนลดสุดพิเศษจากทางร้านได้ตั้งแต่ 5%-50% กันเลยทีเดียวว เพียงแค่นำรหัสที่ปรากฏไปแสดงให้กับพนักงาน แจ่มมาก ๆ \*0*/

Trendzap
และเมนูสุดท้ายจะเป็นในส่วนของโปรไฟล์ที่ลิ้งค์มาจาก Facebook ของเรานั่นเองค่า

ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดแอพ Trendzap ได้แล้ววันนี้ที่ >> App Store และ >> Google Play 

หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.trendzap.com/ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่าา :")