ราพูพ์ อุปกรณ์ไร้สาย สินค้าระดับโลก กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

จารย์บอย | 31 ม.ค. 2556 11:14:53

3467

VIEWS จารย์บอย

ราพูพ์ อุปกรณ์ไร้สาย สินค้าระดับโลก กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

Rapoo Get More
“ราพูพ์ อุปกรณ์ไร้สาย สินค้าระดับโลกเปิดตัวกับสื่อมวลชน”

เปิดตัว "Rapoo Get More" สินค้า ราพูพ์ แบรนด์ดัง เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์แบบไร้สาย พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่เช่น 5GHz ของเมาส์ไร้สาย เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในราคาที่ทุกคนสามารถใช้ได้ คีย์บอร์ดไร้สายที่มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยขนาดที่บางเพียง 5.6 มิลลิเมตรและคุณภาพเยี่ยม หรือหูฟังไร้สายแบบ Bluetooth 4.0 เทคโนโลยีล้ำหน้าแต่ราคาน่าใช้ของสินค้า ราพูพ์ราพูพ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุโรปและทั่วโลก พร้อมเข้ามาบุกในตลาดประเทศไทย ด้วยจุดเด่นของเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ดีไซด์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร และที่สำคัญคือราคาที่ทุกคนสามารถหาซื้อมาใช้งานได้ เพราะสินค้าราพูพ์เป็นสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลก เช่นในประเทศเยอรมัน สินค้าราพูพ์ เป็นแบรนด์ ไอที ที่โตเร็วเป็นอันดับ 1

ทำให้ทั่วโลกเชื่อมั่นได้ทั้งเรื่องคุณภาพ ส่วนในประเทศไทยมีตัวแทนนำเข้าคือ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ยักษ์ใหญ่แห่งตลาดไอที เป็นตัวแทน ทำให้ยิ่งมั่นใจมากในเรื่องการรับประกัน โดยสินค้า ราพูพ์ ทุกรุ่นรับประกัน 2 ปี

นายกฤษณ์ ไชยวงศา ผู้จัดการ ราพูพ์ ประจำประเทศไทยกล่าวว่า “ผู้บริโภคทั่วไป ใช้งานเมาส์ คีย์บอร์ดแบบมีสาย เวลาทำงานจะมีปัญหาเรื่องสายตึง รั้ง ทำให้ไม่ถนัด แต่ถ้าจะเปลี่ยนมาใช้เป็นอุปกรณ์แบบไร้สาย ราคาก็สูงไป แต่สินค้า “Rapoo” ราพูพ์ จะทำให้ทุกคนสามารถเลือกหา เมาส์ไร้สาย คีย์บอร์ดไร้สาย และหูฟังแบบไร้สาย มาใช้งานได้ โดยราคาเริ่มต้นของเมาส์ไร้สายใกล้เคียงกับเมาส์แบบมีสาย และถ้าผู้บริโภคหันมาใช้อุปกรณ์แบบไร้สาย จะทำให้การใช้งานได้รู้สึกถึงข้อดีที่แตกต่างอย่างแท้จริง”พร้อมกันนี้ในงาน “Rapoo Get More” ยังเปิดตัวนวัตกรรม เทคโลโลยีที่ล้ำหน้ากว่าใครทั้งในตลาดคอมพิวเตอร์และสมารท์โฟน เช่นเมาส์ไร้สายที่ใช้คลื่นความถี่ 5 GHz. ที่ช่องสัญญาณไม่ซ้ำใครทำให้เวลาใช้งานไม่มีปัญญาเรื่องเมาส์ขยับเองเนื่องจากมีคลื่นรบกวน ในตลาดสมาร์ทโฟนที่มีการเติบโต ก็มีสินค้าราพูพ์

เช่น คีย์บอร์ดไร้สายสำหรับ ไอแพด และ Tablet ที่มีขนาดบางเพียง 5.6 มิลลิเมตร ขนาดเล็กสำหรับพกพาได้สะดวก หรือหูฟัง Bluetooth 4.0 ที่สามารถเชื่อมต่อกับ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน และสั่งงานด้วยเสียงเมื่อมีสายเรียกเข้า เป็นตัน

Rapoo จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การทำงานที่เป็นอิสระอย่างแท้จริง เพียงแค่มองหาสินค้า Rapoo จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ