Razer Sabertooth คอนโทรลเลอร์ Xbox360 ที่มีความพิเศษโดดเด่นเหนือใคร

จารย์บอย | 7 ม.ค. 2556 14:07:28

4341

VIEWS จารย์บอย

RAZER ยกระดับการเล่นเกมด้วยคอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่ล่าสุด

คอนโทรลเลอร์ Xbox360 Razer Sabertooth ประกอบด้วยปุ่มเสริมหกปุ่มและหน้าจอ OLED ที่มอบความได้เปรียบที่เหนือชั้นแก่เกมเมอร์

กรุงเทพ ประเทศไทย – 7 ธันวาคม 2012 – Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงประกาศเปิดตัวสุดยอดคอนโทรลเลอร์ Xbox360 ที่มีชื่อว่า Sabertooth

Razer Sabertooth เป็นคอนโทรลเลอร์ Xbox360 ที่มีความพิเศษโดดเด่นเหนือใคร ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมเสริมได้หกปุ่ม - มีสองปุ่มด้านบนแต่ละด้านของคอนโทรลเลอร์และสวิตช์โยกสองอันที่สามารถถอดออกได้อยู่ด้านล่าง -ให้เกมเมอร์ได้เลือกผสมผสานปุ่มต่างๆ บนคอนโทรลเลอร์เพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ OLED ที่สามารถปรับฟีเจอร์ต่างๆ ของคอนโทรลเลอร์ได้ด้วย เกมเมอร์อาจตั้งปุ่มมัลติฟังก์ชันใหม่ ปรับความไวของแอนะล็อกสติ๊กและบันทึกโพรไฟล์ต่างๆ ซึ่งภาพบนหน้าจอจะแสดงการปรับแต่งเหล่านั้นให้เห็นด้วย

นอกจากการปรับแต่งคอนโทรลเลอร์แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถปรับการควบคุมส่วนไหนก็ได้บนอุปกรณ์ให้เป็นปุ่มมัลติฟังก์ชันในตำแหน่งที่เหมาะเจาะลงตัวเพียงปลายนิ้วสัมผัส สรุปก็คือการออกแบบ Razer Sabertooth ช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว ลดความเหนื่อยล้าและสามารถจับคอนโทรลเลอร์เป็นธรรมชาติมากขึ้น เพื่อการเล่นเกมที่สะดวกสบายและแม่นยำมากกว่าเดิม ทำให้คอเกมคอนโซลบรรลุการแข่งขันได้อย่างที่วาดหวังไว้

ในการเล่นเกมระดับทัวร์นาเมนต์ คอนโทรลเลอร์ที่ดีและทนไม้ทนมือคือสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้การแข่งขันดำเนินต่อไปได้ ตั้งแต่การคัดสรรวัสดุมาผลิตปุ่มกด ปุ่มทริกเกอร์และแอนะล็อกสติ๊ก ไปจนถึงตรวจสอบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด กระบวนการทุกขั้นตอนล้วนเป็นไปอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ Razer Sabertooth เหนือชั้นยิ่งกว่าใคร

นอกจากนี้ยังมีสายเคเบิ้ลน้ำหนักเบาที่หมุนเสียบเข้ากับตัวคอนโทรลเลอร์อย่างแน่นหนาและสามารถถอดออกได้ด้วย กระเป๋าเก็บแบบพกพาที่แถมมาใช้เก็บ Razer Sabertooth รวมถึงสายไฟเบอร์แบบถัก สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะชำรุด

Razer Sabertooth ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เล่นและทีมงาน eSports ที่เชี่ยวชาญ ผู้มีอิทธิพลในวงการเกมอย่าง Team Epsilon, Quantic Gaming และ Team Prophecy ต่างก็มีส่วนร่วมในการตรวจสอบคอนโทรลเลอร์และฝึกใช้งาน Razer Sabertooth สำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง

คุณ Min-Liang Tan ซึ่งดำรงตำแหน่งครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งร่วมของบริษัท Razer กล่าวว่า “Razer Onza Tournament Edition เคยทำให้เกมเมอร์ Xbox 360 บรรลุเป้าหมายในการแข่งขันมาแล้ว และตอนนี้เราก้าวไปอีกขั้นด้วย Razer Sabertooth ที่สามารถตั้งปุ่มมัลติฟังก์ชันและหน้าจอแสดงผล OLED ที่ปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีออพชันควบคุมมากกว่าคอนโทรลเลอร์ตัวอื่น อีกทั้งยังออกแบบให้ทนทานโดยไม่ลดความสะดวกขณะใช้งานด้วยครับ"