พรีวิวเทคโนโลยีจาก Giada Technology ที่จะจัดแสดงในงาน CES2013

จารย์บอย | 7 ม.ค. 2556 11:49:26

1791

VIEWS จารย์บอย

พรีวิวเทคโนโลยีจาก Giada Technology ที่จะจัดแสดงในงาน CES2013

Giada Technologyขอเชิญร่วมเป็นสักขีพยานกับการนำแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำพร้อมด้วย MiniPC ดีไซน์ทันสมัย ตลอดจนแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดในงาน CES 2013 พร้อมการแสดงสุดยอดระบบ CloudComputing ที่สร้างประสบการณ์จากการใช้งานที่ดีที่สุดGiada Technology บริษัทผู้ผลิตมินิพีซีและแท็บเล็ตที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล ที่กำลังจะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าคอนซูมเมอร์อิเลกทรอนิกส์ (Consumer Electronics Show, CES) 2013 เพื่อจัดแสดงสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆอาทิเช่นป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิตอล ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อการบริการทางการแพทย์ด้วย Cloud Computing

คุณ Eric Chung ผู้จัดการทั่วไปของ Giada US กล่าว “อาจจะมีสิ่งเล็กๆน้อยๆ อื่นๆ ที่จะมาเพิ่มเติมในบูธการจัดแสดงที่งาน CES ซึ่งความพิเศษคือการนำเสนอนวัตกรรมใหม่สำหรับตลาดแท็บเล็ต ด้วยสโลแกนใหม่ของบริษัท “Style Meets Performance”และเราจะพยายามทำหน้าที่ของเราในการที่จะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆอย่างมีสไตล์ และเรายังมีผลิตภัณฑ์บางตัวที่จะแสดงให้แฟนๆของเราได้สัมผัสกันในปีต่อไป และเราก็รู้สึกตื่นเต้นมาก”


ด้วยดีไซน์ที่เล็กกระทัดรัด และหรูหราของGiada Mini PC จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้บริโภคให้ความนิยมมาโดยตลอดจน องค์กรธุรกิจต่างก็ชื่นชอบ เพราะภายใต้ขนาดที่เล็กกระทัดรัด แต่ฟีเจอร์และสมรรถนะที่สวนทางกับขนาดของตัวเครื่อง ซึ่งต้องขอบคุณขนาดที่เล็กและดีไซน์ที่โดดเด่นมีสไตล์ ตลอดจนเสียงรบกวนระหว่างการทำงานที่ต่ำ Giada Mini PC จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานพีซีในพื้นที่แคบๆ ตลอดจนสภาพแวดล้อมที่ต้องการลดเสียงรบกวนให้ได้มากที่สุด ซึ่งรวมถึงการใช้งานในโฮมเธียเตอร์อพาร์ทเมนท์ หรือบ้านขนาดเล็ก แม้กระทั่งออฟฟิศ ทั้งหมดนี้จะถูกนำไปจัดแสดงที่งาน CES ในปีนี้อย่างแน่นอน


ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ และบูธ สำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปจัดแสดงที่งาน สามารถติดต่อสอบถามกับเราโดยตรงที่ บูธ: Las Vegas Convention Center / South Hall 4 / 35275

Giada D2305 – Entertainment Center ที่ทรงพลังที่สุด
สุดยอดโฮมเธียเตอร์พีซี ที่ประสานพลังของโปรเซสเซอร์ 3rd Generation Intel ® Core i5 ระบบเสียง Full HD 7.1CH, 500GB HDD, Bluetooth® audio และมีออฟชั่นเป็นไดร์ฟ Blu-Ray ที่จะสามารถสตรีมวีดีโอผ่านไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ด้วยอุปกรณ์ตัวนี้ได้อย่างง่ายดายGiada i53 – มินิพีซีสมรรถนะสูงในขนาดเล็กกระทัดรัด
เป็นข้อพิสูจน์ที่สามารถบอกได้ว่า สิ่งที่ดีจะมาพร้อมกับแพ็คเกจขนาดเล็กๆ ด้วยขนาดที่เล็กกว่าสมุดปกแข็ง มินิพีซีดีไซน์ทันสมัย i53 จึงมาพร้อมกับสมรรถนะที่เป็นเลิศ พร้อมโปรเซสเซอร์ 3rd Generation Intel® Core™ i5 รองรับ Full HD 1080P และออฟชั่นอุปกรณ์เก็บข้อมูลระหว่าง HDD ขนาด 2.5นิ้ว หรือ SSD , Bluetooth Audio, และพอร์ต I/O ที่ครบครัน

Barebone PC ใหม่จะถูกจัดแสดงที่บูธของเรา ด้วยเครื่อง Bareboneเหล่านี้จะสร้างบนพื้นฐานของ Intel Atom D2500 และ 3rd Generation Intel Core i5 และถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกประกอบส่วนประกอบที่เหลืออื่นๆได้ด้วยตนเองGiada F102D – ที่สุดแห่งความเงียบ ด้วยดีไซน์ไร้พัดลม
สุดยอดระบบไร้พัดลมจาก Giadaด้วยระบบระบายความร้อนแบบfanless cooling และตัวเคสโลหะ ตลอดจนภายในเป็นแพลตฟอร์มชิปเซ็ตIntel NM10 พร้อมซีพียู Intel N2600 ที่จะใช้พลังงาน TDP ต่ำเพียง 3.5วัตต์ ระบบจะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟสที่จำเป็นในการใช้งานทั้งหมด และด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด เพียง 190x149x26มิลลิเมตร ซึ่งจะใช้พื้นที่น้อยที่สุดบนโต๊ะทำงานที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ

Giada ARM base mini pc Q11 – โซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับมินิพีซีแอนดรอยด์

บริษัทเราจะสร้างสาธิตการทำงานสำหรับเครื่องเดสก์ท็อปQ11 ซึ่งจะเป็นการนำเสนอไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราในกลุ่มผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์ม ARM ด้วยตัวเครื่องที่มีความบางพิเศษ พร้อมกับดีไซน์แบบไร้พัดลม และเคสที่ทำจากโลหะ มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 1GHz Allwins A10 (ARM Cortex A8 platform) ด้วยกราฟิกรุ่นใหม่ Manli 400MP4ที่รองรับสเปค OpenGL ES2.0

และมาพร้อมกับแฟลชเมมโมรี 8GB แรมขนาด 1GB แบบ DDR3 ไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้ว และ WiFi+Bluetooth ที่สามารถติดตั้ง 3G Module เพิ่มเติมได้ รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.0 และอินเตอร์เฟส LVDS แบบ dualchannel ซึ่งเหมาะที่สุดสำหรับการนำไปทำเป็น TV-Console ภายในบ้าน โรงแรม หรือออฟฟิศGiadaBarebone D300 – เพื่อการติดตั้งที่ง่ายดายสำหรับการใช้งานในงานอุตสาหกรรม

สิ่งที่ดึงดูดความสนใจในการแสดงสินค้าของ Giadaนั้นอยู่ที่ Bareboneมัลติฟังก์ชั่น D300 ที่สร้างบนแพลตฟอร์มของเคสJC186 โดยที่ D300 จะมาพร้อมกับขนาดเพียง 236x182x50 มิลลิเมตร และอยู่บนไฮบริดโมดูลซ็อกเก็ต rPGA-989 ที่มาพร้อมกับสล็อตเมมโมรีแบบ SO-DIMM และพอร์ตเชื่อมต่อ COM, LAN, VGA, DVI, HDMI, USB, PS/2, IR ซึ่งจะมุ่งเป้าในการทำตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรม ระบบจัดการจราจร ระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์ติดตาม และการใช้งานอื่นๆที่คล้ายคลึงกัน ที่ต้องการขนาดที่เล็ก และมีอินเตอร์เฟสเชื่อมต่อที่หลากหลาย เรียบง่าย และเชื่อถือได้เรายินดีที่จะต้อนรับทุกท่านเข้าชมบูธของ Giadaที่งาน CES 2013 Las-Vegas Nevada USA

ตั้งแต่วันที่ 8 จนถึง 11 มกราคม 2013 บูธของเราตั้งอยู่ที่ Las Vegas Convention Center, South Hall 4, Booth 35275

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลน์ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถดูได้ที่ Giadatech.com/usa/