Samsung Galaxy Gift มอบของขวัญโดนใจให้ชาว Samsung ทั่วทั้ง Galaxy!

ป๋าเอก | 18 ธ.ค 2555 09:47:07

17882

VIEWS ป๋าเอก

:: Samsung Galaxy Gift มอบของขวัญโดนใจให้ชาว Samsung ทั่วทั้ง Galaxy! ::

ในฐานะที่ ป๋าเอก TechXcite เป็นสาวก Samsung มาอย่างเหนียวแน่นยาวนานคนหนึ่ง (ซื้อใช้ตั้งแต่ยุค Omnia โน่นเลย 555+) แน่นอนว่าผมเองก็คาดหวังที่อยากจะได้รับสิทธิพิเศษจากทาง Samsung อยู่เหมือนกัน

ซึ่งข่าวดีก็คือในช่วงเทศกาลสิ้นปี 2012 นี้ทางด้านของ Samsung ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ในชื่อว่า Samsung Galaxy Gift ที่จะมอบสิทธิพิเศษต่างๆมากมายให้กับสาวก Samsung ทั่วฟ้าเมืองไทยทั้งเรื่องกิน-ดื่ม-เที่ยวและความบันเทิงอีกหลากหลายรูปแบบ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาติดตามกันเลยดีกว่าครับ :)

โดยแอปฯ Samsung Galaxy Gift สามารถดาวน์โหลดกันได้ฟรีๆจาก Play Store บนระบบปฏิบัติการ Android แต่สิ่งที่ไม่ได้ฟรีตามไปด้วยก็คือดีลโปรโมชั่นต่างๆมากมายที่ Samsung จัดเต็มให้กับสาวกชาว Galaxy ทุกคน (จะว่าไปก็เหมือนกับเราได้ดีลเจ๋งๆมาเพียบโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อซักบาทเลยแฮะ) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานชาวบ้านทั่วไปอย่างอาหารการกินที่มีโปรโมชั่นเด็ดจากทั้งร้านอาหารและร้านขนมดังใหญ่น้อยไม่ว่าจะเป็น OISHI, Narai Pizzeria, Auntie Anne’s, Mister Donut, iberry ทั้งลดแลกแจกแถมให้ได้อิ่มหนำสำราญกันไปถ้วนหน้า

แต่สำหรับสาวๆที่อาจจะอร่อยเกินเหตุไม่ได้มากเพราะต้องดูแลสุขภาพและความงามควบคู่กันไป Samsung Galaxy Gift ก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากแบรนด์เครื่องสำอางดังทั้ง Laneige, Clarins, The Face Shop, The Bodyshop ให้ได้ช็อปแบบชิคๆเก๋ๆกันไปข้างหนึ่ง 

ขณะเดียวกันสำหรับหนุ่มๆเองก็อย่าน้อยใจไปเพราะ Samsung Galaxy Gift ยังเปิดโอกาสให้คุณดูหนังค่าย GTH ผ่านมือถือหรือแท็บเล็ตได้เต็มเรื่องแบบไม่มีโฆษณาคั่น หรือจะไปดูหนังโรงที่ Major Cineplex ก็ยังได้ชุดคอมโบป็อปคอร์นหรือส่วนลดค่าโยนโบวล์และคาราโอเกะอีกต่างหาก

หรือถ้าคุณไม่ใช่คอหนังก็พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับสุดยอดโปรโมชั่นชมฟุตบอล Premier League จาก True Visions ฟรี 1 เดือนบนมือถือเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ (แถมยังเป็นช่วงสิ้นปีที่บอลเตะถี่อีกต่างหาก...ดูกันให้ตาแฉะไปเลย)

ก็ในเมื่อรู้แล้วอย่างนี้จะรอช้าอยู่ไย...ใครที่ใช้สมาร์ตโฟนของ Samsung บนระบบปฏิบัติการ Android อยู่แล้วก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเข้าไปดาวน์โหลดแอปฯ Samsung Galaxy Gift ได้จาก Play Store หรือเข้าจากลิงค์นี้ได้เลย

แล้วไปใช้สิทธิพิเศษกันให้จุใจสมกับความเป็น Samsung Privilege กันได้เลยจ้าเพราะ Samsung เองก็เพิ่มโปรโมชั่นใหม่ๆเข้ามาแบบไม่เว้นวันเลยนะ :) 

บทความ Advertorial โดย: ป๋าเอก TechXcite