เปิดตัว “ HTC One X+” ชูจอดขายด้วยระบบควอดควอร์ ครั้งแรกกับกล้องหน้า F/2.2

จารย์บอย | 2 พ.ย. 2555 16:37:38

3503

VIEWS จารย์บอย

เอชทีซีเปิดตัว “ HTC One X+” ชูจอดขายด้วยระบบควอดควอร์

รุ่น 2 ความเร็ว 1.7 Ghz อันทรงพลัง และครั้งแรกกับกล้องหน้าF/2.2 พร้อมด้วย

ImageChip ที่จะช่วยให้ภาพของคุณคมชัดในทุกสถานการณ์

กรุงเทพฯ, 2 พฤศจิกายน 2555 – บริษัทเอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยี สมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC One X+ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่เพิ่มความพิเศษขึ้นอีกระดับ โดย HTC One X+ ทำงานภายใต้อินเตอร์เฟส HTC SenseTM 4+ รุ่นใหม่ล่าสุดและใช้ระบบปฏิบัติการ Android™ Jelly Bean ที่มาพร้อมด้วยด้วยระบบประมวลควอดควอร์รุ่นสองความเร็ว 1.7 GHZ และหน่วยความจำภายในเครื่องมากถึง 64 GB

ต่อยอดออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยวัสดุระดับ พรีเมี่ยม HTC One X+ รวมประสิทธิภาพของสุดยอดกล้องถ่ายภาพจากรุ่นก่อนเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมใหม่ ๆ มากมาย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นกล้องด้านหน้าที่มาพร้อม F/2.2 และ ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้การจับภาพทำได้รวดเร็วขึ้น ทำให้การถ่ายภาพมีความคมชัดขึ้นแม้ในสภาวะที่มีข้อจำกัดภาพพร้อมด้วยฟังก์ชั่นอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นโหมด Self Portrait ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับ HTC One X+ การถ่ายภาพผ่านกล้องด้านหน้า

ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพความละเอียดสูงของตัวเองได้ด้วยฟังก์ชั่นการจับภาพใบหน้าในหลากหลายมุม ส่วนโหมด Sightseeing เพียงสัมผัสปุ่ม power ผ่านการปลดล็อคหน้าจอ สามารถเปิดเข้าสู่โหมดถ่ายภาพได้ทันทีที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดกับการถ่ายภาพในทุกเวลา

“HTC One X+ เป็นการต่อยอดสมาร์ทโฟนรุ่น HTC One X ที่เปี่ยมด้วยความพิเศษเพิ่มขึ้นอีกระดับซึ่งจะช่วยให้ทุกคนมีโอกาสได้ใช้สมาร์ทโฟนที่ช่วยให้ทุกคนใช้งานทุกฟังก์ชั่นได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพที่ดียิ่งขึ้น และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงของระบบเสียงที่เป็นที่สุดจาก Beats Radio” มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธานประจำภาคพื้นเอเชียใต้ เอชทีซี คอร์เปอเรชั่น กล่าว

HTC One X+ ยังคงความเป็นอกลักษณ์ด้วยระบบเสียง Beats AudioTM ที่ให้คุณภาพระดับสตูดิโอ และมอบประสบการณ์เสียงที่เป็นที่สุดในทุกรายละเอียดของเสียงสำหรับทั้งการฟังเพลง เล่นเกม ชมภาพยนตร์ และไฟล์วีดิโอ และภายใต้อินเตอร์เฟส SenseTM 4+ HTC One X+ ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Tap and Go ใหม่ล่าสุดที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์กับลำโพง Beats speakers เพียงเคาะบนหน้าจอ และด้วยฟังก์ชั่น HTC Connect และ HTC Media Link HD จะช่วยให้คุณรังสรรค์ปาร์ตี้ส่วนตัวของคุณเองได้ในทันทีด้วยเทคโนโลยี DLNA เชื่อมต่อไปยังระบบเครื่องเสียงความบันเทิงในบ้านอื่น ๆ

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เอชทีซีเข้าใจดีว่า สมาร์ทโฟนในมือของคุณให้เป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสาร แต่เป็นส่วนเสริมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์แบบมัลติมีเดียในโลกยุคปัจจุบันทำให้เราสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ช่วยให้การแชร์เพลงและไฟล์วีดิโอบนมือถือ ทำได้ง่ายขึ้น ดีขึ้นกว่าเดิม และทำได้ในปริมาณที่มากขึ้น ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟระหว่างกัน คิดว่าลูกค้าเอชทีซีคงจะได้สนุกไปกับนวัตกรรมเหล่านี้อย่างเต็มที่”

นอกเหนือจากประสิทธิภาพการใช้ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เพิ่มขึ้น HTC One X+ ยังมาพร้อมแบตเตอรี่รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยใช้งานได้นานขึ้นไม่ว่าจะเป็นพูดคุยผ่านโทรศัพท์ การใช้งานอินเตอร์เน็ต และสนุกกับการฟังเพลงและชมวีดิโอได้อย่างต่อเนื่องตลอดวัน

HTC One X+ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ผ่านตัวแทนจำหน่ายและหน้าร้านเอชทีซีทุกสาขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.htc.com/th