โตชิบาอวดโฉมแท็บเล็ตใหม่ 2 รุ่น Regza AT270 และ AT300 มาพร้อมกับ Android 4.0.3

จารย์บอย | 18 ต.ค. 2555 09:29:12

5660

VIEWS จารย์บอย

โตชิบาอวดโฉมแท็บเล็ตใหม่ 2 รุ่น Regza AT270 และ AT300 มาพร้อมกับ Android 4.0.3

โตชิบามุ่งครองเจ้าตลาดส่ง REGZAแท็บเล็ตบนแอนดรอยด์ตัวใหม่ ขนาด 7.7”และ 10.1”
บ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วย Toshiba REGZA ใหม่
มอบประสิทธิภาพสูงสุดด้วยรูปลักษณ์โดดเด่นทันสมัยจนต้องเหลียวมอง

กรุงเทพมหานคร - บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เผยโฉมแท็บเล็ตใหม่ REGZA AT300ขนาด10.1นิ้วและ AT270 ขนาด7.7นิ้วระบบปฏิบัติการ Android™ โดดเด่นด้วยการปรับรูปลักษณ์ให้หรูเลิศสะดุดตาจอแสดงผลกระจ่างชัด ประสิทธิภาพการประมวลผลแบบ Quadcore พ่วงด้วยพอร์ทเต็มรูปแบบโดยได้ออกแบบมาให้ครบถ้วนทั้งประสิทธิภาพและรูปลักษณ์เพื่อการใช้งานแท็บเล็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ

รูปลักษณ์คล่องแคล่วทันสมัยใช้งานสะดวก

แท็บเล็ตใหม่ทั้งสองรุ่น คือ REGZA AT300 และ AT270 มีรูปลักษณ์ที่หรูหราและแข็งแรงด้วยตัวเครื่องอลูมิเนียมเคลือบสองชั้นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จอแสดงผลCorning® Gorilla® Glass ทนทานต่อรอยขีดข่วนและความเสียหายต่างๆ

ซึ่งไม่เพียงทำให้ตัวเครื่องดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยเท่านั้น แต่ยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย พอร์ตและปุ่มใช้งานต่างๆเรียงอยู่ด้านข้างเพื่อใช้งานได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ลำโพงประสิทธิภาพสูงแบบ down firing (กรวยลำโพงยิงเสียงลงด้านล่าง)จัดวางอยู่ด้านล่างของตัวเครื่องเพื่อให้เสียงสเตริโอที่แจ่มชัดและเหมือนจริงมากที่สุด

REGZA Tablet AT300 10.1 นิ้ว บาง เบา สวยโดดเด่นชวนตะลึง ด้วยรูปลักษณ์สวยงาม ออกแบบได้ลงตัวทุกด้านทั้งการใช้งานที่บ้านหรือนอกสถานที่ จอแสดงผลขนาด 10.1นิ้ว ให้ความคมชัดสูงและภาพสว่างกระจ่างชัด ผนวกกับ Toshiba Adaptive Display Technology™ LED Backlit และการแสดงผลที่ความละเอียด 1280x800

รวมถึงหน้าจอรองรับมัลติทัชถึง10 จุด ทำให้ REGZA AT300 เป็นแท็บเล็ตที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบสำหรับการท่องเว็บ อ่านไฟล์ เล่นเกมส์และการใช้แอพลิเคชั่นส์ต่างๆ และด้วยขนาดที่บางเพียง 9 มม.น้ำหนักเพียง 595 กรัม REGZA AT300จึงพกพาได้สะดวกยิดเยี่ยมและสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมงเปิดเครื่องสแตนบายด์ได้นานถึงเจ็ดวัน


REGZA Tablet AT270 7.7 นิ้วนับเป็นแท็บเล็ตตัวแรกของโตชิบาที่ใช้จอAMOLED ซึ่งรองรับการใช้งานขณะเดินทางได้ยอดเยี่ยมที่สุดและให้อรรถรสที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอเกมส์และคอหนังที่ชื่นชอบความบันเทิงในทุกที่ จอภาพที่ให้ภาพแจ่มชัดขนาด 7.7นิ้วช่วยให้เกมส์ ภาพยนตร์ หนังสือและภาพถ่ายต่างๆคมชัดสมจริงอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยสีที่สวยสด ระดับความต่างของสีที่ชัดเจน และให้ภาพคมจัดน่าตื่นตาตื่นใจ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยรูปทรงที่บางเฉียบเพียง 7.85 มม.และน้ำหนักเบาเพียง 350 กรัม จึงทำให้ REGZA Tablet AT270เป็นแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้วที่เบาที่สุดในโลก

เร็วกว่า ฉลาดกว่า และดีกว่า

REGZA Tablet AT300 และ AT270 เป็นแท็บเล็ตที่มีประสิทธิภาพ ด้วยพลังประมวลผลแบบ quad-core ของ NVIDIA® Tegra™ 3 processorพร้อม GeForce™ graphics และ 1GB RAM จึงสามารถรองรับการใช้งานประจำด้านต่างๆได้หลากหลายยิ่งขึ้นและยังรองรับเกมส์บนอุปกรณ์พกพา(mobile games) รุ่นต่อไปได้อีกด้วยโตชิบาแท็บเล็ตทั้ง 2 รุ่นนี้ได้ออกแบบมาให้เหนือกว่าแท็บเล็ตมาตรฐานทั่วไป ซึ่งผู้ใช้จะเพลิดเพลินกับการโอนถ่ายและส่งต่อข้อมูลไปยังอุปกรณ์โปรดอื่นๆของตนได้ด้วยพอร์ตที่ติดตั้งไว้ให้ในเครื่องอย่างเต็มที่

ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนหน้าจอ(scroll)หรือการปัดผ่านหน้าจอ(swipe)ในเว็บไปจนถึงการออกท่าอย่างว่องไวในเกมส์ล่าสุดก็ทำได้อย่างน่าทึ่งด้วย NVIDIA® Tegra™ 3 processorใหม่ ที่พิ่เมประสิทธิภาพการใช้งาน Multitasking (การทำงานหลายโปรแกรมพร้อมกัน)การท่องเว็บ การเล่นเกมส์และการชมวิดีโอ

ซึ่งหน่วยประมวลผลสำหรับการใช้งานพกพาระดับนวัตกรรมนี้นับเป็นmobile quad-core CPUแบบ4-PLUS-1™เพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ให้ประสิทธิภาพโดดเด่นแม้แต่แอพลิเคชั่นที่ใช้พลังประมวลผลสูงที่สุดก็ตาม แอพลิเคชั่นต่างๆจะทำงานรวดเร็วขึ้น สามารถเล่นเกมส์ได้ในคุณภาพระดับเดียวกับบังคับด้วยคอนโซล ภาพจาก HD video จะเคลื่อนไหวได้ต่อเนื่องราบรื่นยิ่งขึ้น

เสริมด้วยความสามารถประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ของแกนซีพียู(Core CPU)ที่ 5 อันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว ทำให้รองรับการใช้งานแอพลิเคชั่นต่างๆที่ใช้ประจำได้และยังช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานด้วยพลังประสิทธิภาพการประมวลผลของ Android 4.0 Ice Cream Sandwich ซึ่งผู้ใช้งานAndroid พึงพอใจมากที่สุด แท็บเล็ทของโตชิบาจึงมี UI (การแสดงผลบนหน้าจอ)ที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยากผู้ใช้กำหนดหน้าจอหลักได้เองและยังปรับขนาดโปรแกรมWidgetได้เช่นกัน

เชื่อมต่อได้ดียิ่งขึ้น

REGZA Tablet ได้ออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อได้ง่ายดายและเพื่อให้ใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆได้ต่อเนื่อง โดยติดตั้งพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อได้หลากหลายที่ใช้กันเป็นประจำ นอกจากนั้นยังออกแบบให้ทำงานได้เหนือกว่าแท็บเล็ตทั่วไป โดย REGZA Tablet AT300 จะมี Micro USB,Micro HDMI® และ SD card slot ขนาดปรกติติดตั้งไว้พร้อม ขณะที่ AT270จะติดตั้ง Micro USB และ Micro SD card slot มาให้ จึงช่วยให้ผู้ใช้โอนถ่ายและส่งต่อข้อมูลต่างๆไปยังอุปกรณ์โปรดอื่นๆได้อย่างง่ายดาย

นอกเหนือจากการเชื่อมต่อ Wi-Fi® 802.11bgn และ Bluetooth® v3.0 แล้ว REGZA Tablet ยังเพิ่มเติมการเชื่อมต่อกับ High Speed HSPA+ 3.5G mobile broadbandไว้ให้อีกด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขณะพกพาให้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งติดตั้งGPS เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมแสดงแผนที่และตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันด้วย

คอมพิวเตอร์ของโตชิบาทุกเครื่องได้รับการบริการมาตราฐานและความช่วยเหลืออย่างครอบคลุมโดยโตชิบาREGZA Tablet AT300 และ AT270 รับประกันตามมาตรฐาน1 ปี รับประกันแบตเตอรี่ 1 ปีรวมอะไหล่และค่าแรงโดยต้องนำผลิตภัณฑ์มาที่ศูนย์บริการด้วยตนเอง นอกจากนั้น เรายังมีโครงการ SelectServ Programของโตชิบา ที่ให้คุณสามารถออกแบบความครอบคลุมของการรับประกัน

ทั้งในการขยายระยะเวลารับประกัน การเพิ่มเติมการรับประกันความเสียหายอันเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุและบริการกู้ข้อมูล โดยขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของท่าน สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากโตชิบา