iPhone 5: เคส iPhone 5 ยี่ห้อ Luxa2 ให้ชาวไทยเป็นเจ้าของได้เร็วๆนี้!

ป๋าเอก | 14 ก.ย 2555 10:45:29 (อัพเดต 14 ก.ย 2555 18:58:59)

19526

VIEWS ป๋าเอก

iPhone 5: เคส iPhone 5 ยี่ห้อ Luxa2 ให้ชาวไทยเป็นเจ้าของได้เร็วๆนี้!
iPhone 5 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite สำหรับใครที่จ่อรอซื้อ iPhone 5 เครื่องใหม่ไม่ว่าจะเป็น iPhone 5 เครื่องหิ้วจากนานาประเทศหรือ iPhone 5 เครื่องศูนย์ไทยที่ยังไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ (แต่ป๋าคาดว่าน่าจะพฤศจิกายนนี้นะ) ทว่าอย่างน้อยๆตอนนี้ในประเทศไทยของเราก็มีแบรนด์ Luxa2 ที่เตรียมตัวจะวางจำหน่ายเคส iPhone 5 รอท่ากันเอาไว้แล้วครับ ใครอยากซื้อมารอ iPhone 5 ในอนาคตก็เตรียมตัวจัดเต็มกันได้เลยจ้า!

โดยเมื่อซักครู่นี้แบรนด์ Luxa2 ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม iPhone (เจ้าของเดียวกับ ThermalTake ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์รายนั้นแหละ) เพิ่งจะส่งอีเมล์มาให้ป๋ารับทราบว่าพวกเขาจะออกวางจำหน่ายเคส iPhone 5 คอลเลคชั่นใหม่จาก Luxa2 ในประเทศไทยในอีกไม่นานนี้ โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบ Case ปกติหรือแม้กระทั่ง Aluminium Holders ก็มีให้จับจองเป็นเจ้าของกัน

ส่วนเคส iPhone 5 แต่ละคอลเลคชั่นของ Luxa2 จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้างเชิญชมภาพเต็มๆกันได้ด้านล่างนี้เลยครับ :)

Airy iPhone 5 Case: บางเบา แต่พร้อมจะปกป้องอย่างเต็มที่ เป็นเคสที่ผลิตจาก polycarbonate ที่ทั้งบางและเบา หากไม่มองที่สีสันแล้ว ความรู้สึกเวลาที่คุณจับเหมือนกับว่าคุณไม่ได้ใส่เคสเลยทีเดียว แต่ในความบางเบานั้น มันมาพร้อมกับการปกป้องรอยขีดข่วนและฝุ่นที่จะมาก่อกวนเจ้า iPhone5 ของคุณได้เป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่าเจ้า iPhone5 ของคุณจะดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา!!

Sandstone iPhone 5 Case: สะท้อนความรู้สึกแห่งลมหนาว ผ่าน iPhone5 ของคุณเป็นเคสดีไซส์เรียบหรูอีกตัว ที่มาพร้อมกับสีโทนเย็นเพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง!! สะท้อนความรู้สึกแห่งลมหนาว ผ่าน iPhone5 ของคุณ มาในผิวสัมผัสแบบหินทรายที่ป้องกันรอยขีดขวนและคราบไขมันที่มักจะเกิดบนตัวเคสได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังบางและมีความยืดหยุ่น ลงตัวกับ iPhone5 ของคุณได้เป็นอย่างดี

Autumn iPhone 5 Leather Case: ความอบอุ่นของฤดูร้อนเป็นเคสที่มาในสไตส์ของกระเป๋าสตางค์ ที่คุณสามารถใส่ทั้ง iPhone5 และบัตรต่างๆ ไว้ได้อย่างปลอดภัย วัสดุทำมาจากหนังพรีเมี่ยม ที่หรูหราสง่างามทั้ง 2 ด้าน  หนังด้านในเป็นหนังแบบไมโคร ที่มีผิวสัมผัสนิ่มปกป้องหน้าจอของคุณจากรอยขีดข่วน มั่นใจได้ว่าเคสนี้จะให้ความหรูหราในสไตล์ที่คุณต้องการ

Posh iPhone 5 Leather Flip Case:สีสันแห่งใบไม้ร่วง พร้อมปกป้องเต็มที่เพื่อคุณเคสหนังสุดหรู มีระดับที่มาพร้อมกับ Cover ปิดหน้าจอที่บางเฉียบ ในสไตล์ทันสมัย มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ให้ความกระชับแม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไรยังคงรูปร่างได้ดี เปิดปิดได้ง่าย มาพร้อมกับสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วงในแบบของเนื้อคาร์บอน รับรองได้ว่า iPhone5 ของคุณจะดูใหม่ได้ตลอดเวลา

H5 Premium Car Mount สุดยอด Car Mount ระดับพรีเมียม

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง สู่ระดับพรีเมี่ยมเพื่อความปลอดภัยของคุณในขณะเดินทาง เสริมแรงยึดเกาะให้กับมือจับให้สามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอระหว่าง 3.2” ถึง 4.8” ได้ เพื่อกระชับและปลอดภัยในทุกขณะการใช้งาน ตัวแขนทำมาจากอะลูมิเนี่ยมที่แข็งแรงและหมุนไปได้หลายทิศทาง ตัวดูดกระจกที่รองรับน้ำหนักได้ถึง 20 ปอนด์ ทั้งหมดนี้พัฒนามาเพื่อความปลอดภัยของคุณโดยเฉพาะ


H1 Premium Holder ให้เพลิดเพลินไปกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างเต็มที่

H1 คือความสมบูรณ์แบบของ Holder สำหรับวางสมาร์ทโฟนของคุณ ไม่ว่าจะบนโต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร ไม่ว่าคุณจะวางสมาร์ทโฟนของคุณไว้แล้วเล่นเกมไปด้วยหรือวางไว้เฉยๆ คุุณมั่นใจได้ในความมั่งคงและปลอดภัย เพราะเจ้า H1 นั้น ทำมาจากอะลูมิเนี่ยมทั้งหมด มือเกาะที่สามารถปรับได้ บานพับหมุนได้หลายทิศทางให้คุณสะดวกต่อการใช้งาน H1 คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างเต็มที่จริงๆ

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite