เอซุส เปิดตัว โน้ตบุ๊กเกมเมอร์ รุ่น G55VW และ G75VW สู่ประสบการณ์ความมันส์ที่เหนือกว่า

จารย์บอย | 27 ส.ค. 2555 09:27:24

4180

VIEWS จารย์บอย
เอซุส  เปิดตัว โน้ตบุ๊กเกมเมอร์ รุ่น G55VW และ G75VW
ผนึกเทคโนโลยีชั้นสูง สู่ประสบการณ์ความมันส์ที่เหนือกว่าเอซุส ขอเสนอโน้ตบุ๊กตระกูล ROG เจเนอเรชั่น 5 ล่าสุด 2 รุ่นรวด G55VW และ G75VW ทั้งคู่มาพร้อมชิปเซ็ท ไอวี่ บริดจ์ (Ivy Bridge) ของอินเทล เพื่อเหล่าเกมเมอร์สู้รบกับศัตรูได้เต็มพละกำลัง

เอซุส โน้ตบุ๊กรุ่น G55VW และ G75VW ตระกูล ROG หรือ Republic of Gamers เจเนอเรชั่นที่ 5  เอาใจบรรดาคอเกมส์โดยเฉพาะ ด้วยฟีเจอร์ทรงพลัง พร้อมชิปเซ็ท ไอวี่ บริดจ์ (Ivy Bridge) ตัวใหม่ล่าสุด ขับเคลื่อนด้วยสมองกลอัจฉริยะอย่าง Intel® 3rd generation Core™ i7 หน้าจอแบบ Full HD การ์ดจอสุดล้ำจาก NVIDIA GeForce GTX 660M พร้อมวีแรมในตัวขนาด 2GB GDDR5 แรมจุได้มากสุดถึง 16 GB DDR3  

ทั้งคู่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นของตัวเครื่อง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องบินขับไล่ คีย์บอร์ดออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยปุ่มกดลูกศรแยกออกจากกันโดยอิสระ เพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว บริเวณที่พักมือทำจากยางนุ่ม และที่ขาดไม่ได้ลำโพงซัฟวูฟเฟอร์บิวท์-อิน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี SonicMaster แบบฉบับจากเอซุสที่ให้เสียงคมชัดสมบูรณ์ คุณสมบัติเพียบพร้อมที่จะทำให้คอเกมส์สนุกสุดเหวี่ยงกับภาพและเสียงแบบเต็มกำลัง  ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับพัดลมคู่อัจฉริยะ ช่วยให้ระบบทำงานเย็นและยาวนานยิ่งขึ้น โดยรุ่น G55VW พัดลมถูกออกแบบให้ติดกับตัวเครื่องด้านหลัง ส่วนในรุ่น G75VW พัดลมระบายความร้อนจะเป็นแบบแยกส่วน ทำงานตรงต่อ CPU จึงสามารถสนุกกับการเล่นเกมส์โดยไม่ถูกรบกวนด้วยความร้อนและยืดเวลาความสนุกได้นานขึ้น 

และสำหรับรุ่น G75VW มีฟังก์ชั่นระบบภาพสมจริงแบบ 3D ที่มาพร้อมกับแว่นตา Active shutter จาก NVIDIA และเทคโนโลยี LightBoost สามารถเพิ่มแสงสว่างจากการใช้งานโหมด 3D เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสโน้ตบุ๊กเล่นเกมส์ที่มาพร้อมกับคำจำกัดความใหม่ของประสบการณ์อย่างแท้จริง

โน้ตบุ๊ก G55VW และ G75VW พร้อมให้สัมผัส ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุส ทั่วประเทศ รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมดูได้เว็บไซต์ www.asus.co.th หรือแวะมาคุยกัยเราได้ที่   http://www.facebook.com/ASUSTHAILAND