PR : RAZER™ BLACKWIDOW SERIES สุดยอดความสมบูรณ์แบบ Mechanical

ทีมงานTechXcite | 27 ก.ค. 2555 08:45:39

8051

VIEWS ทีมงานTechXcite

PR : RAZER™ BLACKWIDOW SERIES สุดยอดความสมบูรณ์แบบ Mechanical


RAZER™ BLACKWIDOW SERIES สุดยอดความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี Mechanical
การกลับมาอีกครั้งของ Razer BlackWidow รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ ( กรกฎาคม 2555) – Razer ผู้นำระดับโลกในด้านฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงเพื่อการเล่นเกมส์ ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในผลิตภัณฑ์ตระกูล Razer BlackWidow ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BlackWidow 2013 รวมถึงอัพเดทฟังก์ชั่นใหม่ๆในผลิตภัณฑ์ BlackWidow Ultimate และ Black Widow Tournament

มากกว่าที่เคยสัมผัสกับสุดยอดของโลก “คียบอร์ดแบบ Mechanical”

นับเป็นครั้งแรกของ Razer BlackWidow 2013 ที่เป็นคียบอร์ดแบบ Mechanical ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องความแม่นยำและตอบสนองได้อย่างทันถ่วงทีและรวดเร็ว ไม่มีสะดุด พร้อมเทคโนโลยี Anti-Ghosting รองรับการกดหลายปุ่มพร้อมๆ กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมการอัพเดทเทคโนโลยีคลาวด์ Razer Synapse 2.0 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย Razer BlackWidow 2013 ถูกอัพเดทให้สามารถรองรับการกดปุ่มพร้อมๆกันได้ถึง 10 ปุ่มให้คุณเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมดีไซน์พื้นผิวใช้สีดำด้านที่ป้องกันรอยนิ้วมือ และสมรรถนะในการใช้งานร่วมกันหลายผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Razer Synapse 2.0 จะสามารถซิงโครไนซ์ข้อมูลการตั้งค่าโปรไฟล์ผู้ใช้ให้ตรงกับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์โดยอัตโนมัติ ทำให้สามารถปรับแต่งแป้นพิมพ์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Razer ได้ด้วยการลงชื่อเข้าระบบเพียงครั้งเดียว

BlackWidow Ultimate 2013 ใหม่ได้กลับมาแล้วและดีกว่าเดิม รองรับการกดพร้อมกันได้ถึง 10 สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการกดเบาๆ หรือหนักหน่วงก็เต็มประสิทธิภาพการตอบสนองในโหมดเกมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมแสงสว่างบนคียบอร์ดที่ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นแป้นพิมพ์ได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในที่มืด
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ BlackWidow Tournament Edition

นอกเหนือจากรุ่น BlackWidow และ BlackWidow Ultimate ที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว Razer ยังมีความภูมิใจที่จะนำเสนอรุ่น BlackWidow Tournament Edition แป้นพิมพ์แบบกลไกที่ไม่มีชุดแป้นตัวเลขข้างๆ (Tenkeyless) มีรูปแบบการจัดวางแป้นที่มีความสง่างาม เรียบง่าย และสมบูรณ์แบบสำหรับการพกพา และนำติดตัวไปแข่งขัน การตัดชุดแป้นตัวเลขข้างๆ ออก ทำให้เค้าโครงของ Razer BlackWidow Tournament เบาและกระทัดรัดมาก เหมาะที่สุดสำหรับเกมเมอร์ที่มีพื้นที่บนโต๊ะน้อย หรือชอบที่จะนำแป้นพิมพ์ของตัวเองไปเพื่อเล่นบน LAN ในงานปาร์ตี้และในการแข่งขัน

รุ่น BlackWidow 2013, BlackWidow Ultimate และรุ่น Black Widow Tournament ทั้งหมดมี 2 แบบให้เลือก คือแบบมาตรฐานและแบบ Stealth แบบ Stealth มีสวิทช์แบบกลไกสีน้ำตาลเพื่อให้สร้างความรู้สึกในการตอบสนองการกดและการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยต้องใช้แรงกดเพียงแค่ 45 กรัม และลดความลึกของการกดเหลือ 2 ม.ม.

 “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวซีรี่ส์ Razer BlackWidow ซึ่งได้รับการปรับปรุงนี้” Robert “RazerGuy” Krakoff ประธานของ Razer สหรัฐกล่าว “เกมเมอร์ยังคงได้รับความแม่นยำสูงและโครงสร้างพื้นฐานของแป้นพิมพ์แบบกลไกที่เหนือระดับที่สุดเท่าที่แป้นพิมพ์เคยถูกออกแบบมาเช่นเดิม แต่ผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ BlackWidow รุ่นใหม่และรุ่นปรับปรุงยังมาพร้อมกับความสามารถที่ดีขึ้นซึ่งสร้างความได้เปรียบมากจนคุณสามารถรู้สึกได้จริงๆ”

# # #
เกี่ยวกับ Razer BlackWidow Ultimate 2013

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ Razer BlackWidow Ultimate รุ่นล่าสุดมาพร้อมกับแสงสีเขียวส่องสว่างใต้แป้นและทาสีดำด้านซึ่งป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ ดังนั้นคุณจึงไม่เพียงรู้สึกได้ แต่ยังเห็นความแตกแต่างเมื่อคุณชนะการแข่งขันด้วยแป้นพิมพ์แบบกลไกสำหรับการเล่นเกมที่สุดยอดนี้ Razer BlackWidow Ultimate ยังได้รับการปรับปรุงความสามารถในการกดแป้นพิมพ์พร้อมๆ กันหลายปุ่ม (Anti-Ghosting) โดยสามารถกดได้พร้อมกันถึง 10 ปุ่มในโหมดการเล่นเกม ทำให้เกมเมอร์สามารถทำลายคู่แข่งได้ด้วยการโจมตีและใช้ทักษะหลายๆ อย่างเท่ากับจำนวนนิ้วบนมือของพวกเขา และการกดปุ่มต่างๆ เหล่านั้นจะได้รับการตอบสนองอย่างถูกต้องในเกม 

ราคา: US $139.99 / EU €139.99 /THB 4,790

วางจำหน่ายที่:
Razerzone.com – สิงหาคม 2012
ทั่วโลก – สิงหาคม 2012

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:
• แป้นพิมพ์แบบกลไกเต็มรูปแบบที่ต้องการแรงกด 50 กรัม
• 1000 Hz ultrapolling
• แป้นพิมพ์ชนิดโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์พร้อมกับการบันทึกมาโครในแบบไดนามิก
• รองรับการกดปุ่มพร้อมๆ กัน 10 ปุ่ม
• สามารถใช้งาน Razer Synapse 2.0 ได้
• ไฟส่องสว่างใต้แป้นพิมพ์ทุกตัว
• ตัวเลือกโหมดเกม
• ปุ่มมาโครเฉพาะเพิ่มเติมอีก 5 ปุ่ม
• ช่องเสียบแจ็คสัญญาณเสียงออก/สัญญาณไมโครโฟนเข้า
• USB pass-through
• สายเคเบิ้ลไฟเบอร์แบบถัก
• ขนาดโดยประมาณ: 475 ม.ม./18.72 นิ้ว (กว้าง) x 171 ม.ม./6.74 นิ้ว (ความสูง) x 20 ม.ม./0.79 นิ้ว (ความลึก)
• น้ำหนักโดยประมาณ: 1,500 ก. /3.31 ปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer BlackWidow Ultimate 2013 โปรดดูที่ www.razerzone.com/blackwidow